Đề Xuất 10/2022 ❤️ Dịch Bệnh Tiếng Anh Là Gì ? Tiếng Anh – Tiếng Việt ❣️ Top Like | Sieuphampanorama.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Dịch Bệnh Tiếng Anh Là Gì ? Tiếng Anh – Tiếng Việt ❣️ Top Like

Xem 56,232

Cập nhật nội dung chi tiết về Dịch Bệnh Tiếng Anh Là Gì ? Tiếng Anh – Tiếng Việt mới nhất ngày 07/10/2022 trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 56,232 lượt xem.

Dễ Thương Trong Tiếng Tiếng Anh

Trông Dễ Thương Trong Tiếng Tiếng Anh

Ex Viết Tắt Của Từ Gì? Ex Là Gì? Ex Nghĩa Là Gì?

Ngày Sản Xuất Tiếng Anh Là Gì, Ký Hiệu Hay Gặp Khi Mua Đồ Nhật

Exp Là Gì? Exp Có Ý Nghĩa Gì Trong Từng Lĩnh Vực Cụ Thể?

Dịch bệnh tiếng anh là gì ? Đây là câu hỏi của khá nhiều bạn sinh viên ngành y, y tá bác sĩ hoặc những ai đang có nhu cầu nghiên cứu sâu về dịch bằng tiếng anh. Bài viết hôm nay Tiếng anh là gì xin được giải đáp thắc mắc của các bạn.

Dịch bệnh tiếng anh là gì ?

Dịch bệnh trong tiếng anh có nghĩa là : epidemic

bệnh dịch : pestilence; lues; epidemic; plague; pestilential

bệnh dịch động vật : epizootic

bệnh dịch hạch : pestilence; bubonic plague; plague

bệnh dịch súc vật : murrain

bệnh dịch tả : cholera

bệnh tràn dịch não : hydrocephalus

gây bệnh dịch cho : plague

không gây bệnh dịch : unplagued

nốt bệnh dịch : plague-spot

ổ bệnh dịch : pesthole

sự kiểm dịch (tàu mới đến bị nghi là có chở khách mắc bệnh dịch : quarantine

vùng bị bệnh dịch : plague-spot

Kết quả tìm kiếm dịch bệnh tiếng anh là gì khác

An epidemic is the rapid spad of infectious disease to a large number of people in a given population within a short period of time, usually two weeks or less. For example, in meningococcal infections, an attack rate in excess of 15 cases per 100,000 people for two consecutive weeks is considered an epidemic.

Dịch bệnh là sự lây lan nhanh chóng của một bệnh truyền nhiễm với số lượng lớn những người bị nhiễm trong một cồng đồng hoặc một khu vực trong vòng một thời gian ngắn, thường là hai tuần hoặc ít hơn. Ví dụ, nhiễm não mô cầu, tỷ lệ mắc vượt quá 15 trường hợp trên 100.000 người trong hai tuần liên tiếp được coi là một vụ dịch.

Epidemics of infectious disease are generally caused by several factors including a change in the ecology of the host population (e.g. increased stress or increase in the density of a vector species), a genetic change in the pathogen reservoir or the introduction of an emerging pathogen to a host population (by movement of pathogen or host). Generally, an epidemic occurs when host immunity to either an established pathogen or newly emerging novel pathogen is suddenly reduced below that found in the endemic equilibrium and the transmission threshold is exceeded.

Dịch bệnh truyền nhiễm thường được gây ra bởi một số yếu tố trong đó có một sự thay đổi trong sinh thái của số lượng vật chủ (ví dụ như sự gia tăng hoặc tăng mật độ của một loài vector), một sự thay đổi di truyền trong các ổ mầm bệnh hoặc bắt đầu của một tác nhân gây bệnh mới nổi (do sự biến đổi các tác nhân gây bệnh hoặc vật chủ). Nói chung, dịch bệnh xảy ra khi hệ miễn dịch vật chủ hoặc là một tác nhân gây bệnh mới xuất hiện hoặc một mầm bệnh mới nổi đột nhiên giảm xuống dưới đó được tìm thấy trong trạng thái cân bằng đặc hữu và ngưỡng truyền được vượt quá.

Bệnh Dịch Trong Tiếng Tiếng Anh

Dịch Bệnh Trong Tiếng Tiếng Anh

Công Thức Tăng Doanh Thu Và Doanh Số

Tổ Chức Sự Kiện Tiếng Anh Là Gì? Thuật Ngữ Tổ Chức Sự Kiện

Tổ Chức Trong Tiếng Tiếng Anh

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dịch Bệnh Tiếng Anh Là Gì ? Tiếng Anh – Tiếng Việt trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2142 / Xu hướng 2242 / Tổng 2342 thumb
🌟 Home
🌟 Top