Đề Xuất 10/2022 ❤️ Định Nghĩa Alternative Minimum Tax – Amt / Mức Thuế Tối Thiểu Thay Thế Là Gì? ❣️ Top Like | Sieuphampanorama.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Định Nghĩa Alternative Minimum Tax – Amt / Mức Thuế Tối Thiểu Thay Thế Là Gì? ❣️ Top Like

Xem 3,366

Cập nhật nội dung chi tiết về Định Nghĩa Alternative Minimum Tax – Amt / Mức Thuế Tối Thiểu Thay Thế Là Gì? mới nhất ngày 07/10/2022 trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 3,366 lượt xem.

Định Nghĩa Alternative Mortgage Instrument / Công Cụ Thế Chấp Thay Thế Là Gì?

Định Nghĩa Alternative Mortgage Transaction Parity Act – Amtpa / Đạo Luật Giao Dịch Thế Chấp Tương Đương Là Gì?

Định Nghĩa Alternative Dispute Resolution / Giải Quyết Tranh Chấp Thay Thế Là Gì?

Định Nghĩa Alternative Documentation / Sự Chứng Minh Bằng Tài Liệu Thay Thế Là Gì?

Định Nghĩa Alternative Energy Etf / Năng Lượng Thay Thế Etf Là Gì?

Khái niệm thuật ngữ

Alternative Minimum Tax (viết tắt là AMT) là một sự tính thuế cộng trở lại các mục ưu đãi thuế nhất định với thu nhập gộp được điều chỉnh. Thuế tối thiểu thay thế (AMT) sử dụng một bộ quy tắc riêng để tính thu nhập chịu thuế sau khi khấu trừ được phép. Các khoản khấu trừ ưu đãi được cộng trở lại, và sau đó được miễn trừ AMT để có được thu nhập chịu thuế tối thiểu thay thế (AMTI). AMTI sau đó bị đánh thuế theo biểu giá hiện tại để có được mức thuế tối thiểu dự kiến (TMT). Nếu mức thuế tối thiểu dự kiến cao hơn nghĩa vụ thuế thông thường trong năm, thuế thông thường và số tiền mà mức thuế tối thiểu dự kiến vượt quá thuế thông thường được trả (nghĩa là người nộp thuế phải trả mức thuế tối thiểu dự kiến đầy đủ)

Giải thích

AMT được thiết kế để ngăn người nộp thuế khỏi phần trách nhiệm nộp thuế công bằng của họ thông qua các khoản giảm thuế nhất định, mặc dù cấu trúc này được áp dụng rộng rãi với đầy tranh cãi vì nó không có mối liên hệ tới lạm phát hoặc cắt giảm thuế. Điều này gây ra một điều kiện được gọi là “chuyển nhóm thuế”, theo đó người nộp thuế thu nhập trung bình trở lên đang phải chịu thuế này. Năm 2006, Phòng biện hộ người đóng thuế quốc gia của Dịch vụ doanh thu nội bộ báo cáo rằng AMT thường phạt người nộp thuế vì có con hoặc sống ở các quốc gia có thuế cao.

Định Nghĩa Algorithmic Trading / Giao Dịch Thuật Toán Là Gì?

Định Nghĩa Alternative Investment / Khoản Đầu Tư Thay Thế Là Gì?

Định Nghĩa Amartya Sen / Amartya Sen Là Gì?

Định Nghĩa Alternative Risk Financing Facilities / Các Thể Thức Tài Trợ Rủi Ro Thay Thế Là Gì?

Định Nghĩa Amenity / Amenity (Sự Tiện Nghi) Là Gì?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Định Nghĩa Alternative Minimum Tax – Amt / Mức Thuế Tối Thiểu Thay Thế Là Gì? trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2349 / Xu hướng 2449 / Tổng 2549 thumb
🌟 Home
🌟 Top