Đề Xuất 6/2023 # Định Nghĩa Auditing Evidence / Chứng Chỉ Kiểm Toán Là Gì? # Top 9 Like | Sieuphampanorama.com

Đề Xuất 6/2023 # Định Nghĩa Auditing Evidence / Chứng Chỉ Kiểm Toán Là Gì? # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Định Nghĩa Auditing Evidence / Chứng Chỉ Kiểm Toán Là Gì? mới nhất trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là những thông tin được thu thập phục vụ cho việc xem xét những giao dịch, thủ tục kiểm soát nội bộ và những yếu tố cần thiết của một công ty để nhận được chứng chỉ về các báo cáo tài chính cho một kế toán viên được chứng thực. Số liệu và bằng chứng được đưa vào kiểm toán có khá nhiều tùy thuộc vào mô hình công ty được kiểm toán cũng như là tầm kiến thức yêu cầu chi kiểm toán.

Giải thích

Mục đích của bất kỳ một nghiệp vụ kiểm toán nào là để xác định liệu các báo cáo tài chính của một công ty có tuân theo những chuẩn mực kế toán được chấp nhận chung phù hợp với quyền hạn pháp lý của từng thực thể. Những công ty đại chúng thường được yêu cầu trình bày toàn bộ những báo cáo tài chính đã được kiểm toán cho các cổ đông định kỳ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Định Nghĩa Auditing Evidence / Chứng Chỉ Kiểm Toán Là Gì? trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!