Đề Xuất 9/2022 ❤️ Định Nghĩa Backup Line / Dòng Sao Lưu Là Gì? ❣️ Top Like | Sieuphampanorama.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Định Nghĩa Backup Line / Dòng Sao Lưu Là Gì? ❣️ Top Like

Xem 3,366

Cập nhật nội dung chi tiết về Định Nghĩa Backup Line / Dòng Sao Lưu Là Gì? mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 3,366 lượt xem.

Định Nghĩa Backup Withholding / Tiết Kiệm Dự Phòng Là Gì?

Định Nghĩa Backward Integration / Tích Hợp Ngược Là Gì?

Định Nghĩa Backwardation / Chênh Lệch Chi Phí Tùy Theo Hạn Giao Hàng Là Gì?

Định Nghĩa Bad Bank / Ngân Hàng Thu Nợ Xấu Là Gì?

Định Nghĩa Bad Check / Séc Lủng Là Gì?

Khái niệm thuật ngữ

Là một dòng tín dụng được sử dụng bởi một ngân hàng để trang trải các vấn đề về phiếu chi thương nghiệp – mà việc tài trợ cho các cán phiếu chi này từ phiếu chi mới có thể không có sẵn. Một đường sao lưu tín dụng cung cấp có hiệu quả một nguồn thay thế thanh khoản cho các tổ chức phát hành và một nguồn tín dụng cho người mua. Dòng sao lưu thường mang hình thức của một thư xác nhận tín dụng hoặc cơ sở hợp đồng.

Giải thích

Số lượng dòng sao lưu thường dao động từ 50 đến 100%, tùy thuộc vào chất lượng của chi phiếu được phát hành. Chi phiếu cấp thấp hơn thường nhận được bảo hiểm cao hơn và ngược lại. Các dòng tín dụng thường được trả hoặc bồi thường bằng số dư hoặc một khoản phí thẳng đơn giản.

Định Nghĩa Bear Straddle / Quyền Chọn Song Hành Giá Xuống Là Gì?

Định Nghĩa Bear Stearns / Ngân Hàng Bear Stearns Là Gì?

Định Nghĩa Bear Squeeze / Thúc Ép Người Đầu Cơ Giá Xuống Là Gì?

Định Nghĩa Bear Spread / Mua Bán Theo Chênh Lệch Trong Thị Trường Hạ Giá Là Gì?

Định Nghĩa Bear Raid / Đột Kích Của Người Đầu Cơ Giá Xuống Là Gì?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Định Nghĩa Backup Line / Dòng Sao Lưu Là Gì? trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2545 / Xu hướng 2635 / Tổng 2725 thumb
🌟 Home
🌟 Top