Đề Xuất 10/2022 ❤️ Định Nghĩa Bond Ratio / Tỷ Lệ Trái Phiếu Là Gì? ❣️ Top Like | Sieuphampanorama.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Định Nghĩa Bond Ratio / Tỷ Lệ Trái Phiếu Là Gì? ❣️ Top Like

Xem 4,554

Cập nhật nội dung chi tiết về Định Nghĩa Bond Ratio / Tỷ Lệ Trái Phiếu Là Gì? mới nhất ngày 07/10/2022 trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 4,554 lượt xem.

Định Nghĩa Bond Resolution / Quyết Định Phát Hành Trái Phiếu Là Gì?

Định Nghĩa Bond Swap / Hoán Đổi Trái Phiếu Là Gì?

Định Nghĩa Bond Trustee / Bên Nhận Ủy Thác Trái Phiếu Là Gì?

Định Nghĩa Bond Valuation / Định Giá Trái Phiếu Là Gì?

Định Nghĩa Bond Violation / Sự Vi Phạm Trong Phát Hành Trái Phiếu Là Gì?

Khái niệm thuật ngữ

Là một tỷ lệ tài chính thể hiện đòn bẩy của một công ty phát hành trái phiếu. Tỷ lệ trái phiếu chính thức thể hiện tỷ lệ trái phiếu phát hành theo vốn hóa của công ty dưới dạng phần trăm. Tỷ lệ này tương đương với tổng số lượng trái phiếu đáo hạn sau một năm chia cho cùng số tiền đó cộng với tất cả vốn chủ sở hữu.

Giải thích

Bất kỳ tỷ lệ trái phiếu nào vượt quá 33% thường cho thấy mức đòn bẩy trên trung bình. Ngoại lệ điển hình cho điều này áp dụng cho các công ty tiện ích, thường có tỷ lệ cao hơn. Tỷ lệ trái phiếu là một trong nhiều tỷ lệ được sử dụng để kiểm tra năng lực tài chính của các tổ chức phát hành trái phiếu.

Định Nghĩa Bond Quote / Báo Giá Trái Phiếu Là Gì?

Định Nghĩa Bond Purchase Agreement / Hợp Đồng Mua Trái Phiếu Là Gì?

Định Nghĩa Book Closure / Đóng Sổ Sách Là Gì?

Định Nghĩa Book Value Of Equity Per Share – Bvps / Giá Trị Vốn Hóa Theo Sổ Sách – Bvps Là Gì?

Định Nghĩa Book Transfer / Chuyển Khoản Là Gì?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Định Nghĩa Bond Ratio / Tỷ Lệ Trái Phiếu Là Gì? trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2292 / Xu hướng 2392 / Tổng 2492 thumb
🌟 Home
🌟 Top