Đề Xuất 10/2022 ❤️ Định Nghĩa Capacity Cost / Chi Phí Công Suất Là Gì? ❣️ Top Like | Sieuphampanorama.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Định Nghĩa Capacity Cost / Chi Phí Công Suất Là Gì? ❣️ Top Like

Xem 4,752

Cập nhật nội dung chi tiết về Định Nghĩa Capacity Cost / Chi Phí Công Suất Là Gì? mới nhất ngày 07/10/2022 trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 4,752 lượt xem.

Định Nghĩa Capital / Vốn Là Gì?

Định Nghĩa Capital Account / Tài Khoản Vốn Là Gì?

Định Nghĩa Capital Accumulation / Sự Tích Lũy Vốn Là Gì?

Định Nghĩa Bull Position / Vị Thế Bull Là Gì?

Định Nghĩa Business Interest Expense / Chi Phí Lãi Vay Kinh Doanh Là Gì?

Khái niệm thuật ngữ

Chi phí cố định phát sinh với mục đích cung cấp hoặc tăng khả năng tiến hành các hoạt động kinh doanh của công ty hay các tổ chức. Chi phí công suất nói chung không thay đổi với mức độ sản xuất và có thể được giảm hoặc chỉ tránh được bằng cách đóng cửa các địa điểm kinh doanh hoặc gia công phần mềm.

Giải thích

Ví dụ điển hình của chi phí năng lực là các mặt hàng như tiền thuê nhà, cho thuê thanh toán, khấu hao thiết bị, máy móc, thuế bất động sản, bảo hiểm và các tiện ích cơ bản như sưởi ấm. Các loại chi phí phải được phát sinh để cung cấp cho các văn phòng chức năng hay địa điểm kinh doanh. Đây là nơi công ty hoạt động và phát sinh các chi phí

Định Nghĩa Capacity / Công Suất Là Gì?

Định Nghĩa Cancellation / Lệnh Hủy Là Gì?

Định Nghĩa Callable Security / Chứng Khoán Có Thể Mua Lại Là Gì?

Định Nghĩa Callable Bond / Trái Phiếu Có Thể Mua Lại Là Gì?

Định Nghĩa Call Provision / Điều Khoản Mua Lại Là Gì?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Định Nghĩa Capacity Cost / Chi Phí Công Suất Là Gì? trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2143 / Xu hướng 2243 / Tổng 2343 thumb
🌟 Home
🌟 Top