Đề Xuất 10/2022 ❤️ Định Nghĩa Noncallable / Trái Phiếu Không Thể Thu Hồi Là Gì? ❣️ Top Like | Sieuphampanorama.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Định Nghĩa Noncallable / Trái Phiếu Không Thể Thu Hồi Là Gì? ❣️ Top Like

Xem 3,465

Cập nhật nội dung chi tiết về Định Nghĩa Noncallable / Trái Phiếu Không Thể Thu Hồi Là Gì? mới nhất ngày 07/10/2022 trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 3,465 lượt xem.

Định Nghĩa Nonassumption Clause / Điều Khoản Không Đảm Nhận Là Gì?

Định Nghĩa Noncash Item / Khoản Mục Phi Tiền Mặt Là Gì?

Định Nghĩa Noncompetitive Bid / Chào Giá Không Cạnh Tranh Là Gì?

Định Nghĩa Nonconforming Loan / Các Khoản Vay Không Hiệu Quả Là Gì?

Định Nghĩa Noninterest Income / Thu Nhập Không Chịu Lãi Là Gì?

Khái niệm thuật ngữ

Trái phiếu hay cổ phiếu ưu đãi không thể mua lại bởi người phát hành trước khi đáo hạn, hoặc trước ngày nhất định ghi trong khế ước trái phiếu. Đa số trái phiếu không thể thu hồi trong năm năm đầu tiền, và các trái phiếu Kho bạc Mỹ thường không thể thu hồi cho tới khi chúng gần tới ngày đáo hạn. Thỏa thuận khế ước trái phiếu trong phần lớn các trái phiếu công ty sẽ bảo vệ người nắm giữ khỏi lỗ thu nhập từ sự mua lại sớm, bằng cách yêu cầu người phát hành trả lại phần bù (pmium) trên mệnh giá, nghĩa là với mức tối đa vào ngày thu hồi đầu tiên và giảm dần sau đó. Thật ra, lợi suất của đa số các trái phiếu công ty được niêm yết từ ngày đầu tiên trái phiếu có thể thu hồi. Lợi suất này được niêm yết vào ngày thu hồi đầu tiên khi giá giao dịch ở trên mệnh giá, và việc thu hồi sớm sẽ bao gồm khoản lỗ vốn gốc.

Xem YIELD TO CALL.

Định Nghĩa Nonaccrual Loan / Khoản Cho Vay Không Dồn Tích Là Gì?

Định Nghĩa No Action Letter / Thư Không Có Biện Pháp Là Gì?

Định Nghĩa Niche / Ngân Hàng Niche Là Gì?

Định Nghĩa Next Day Funds / Vốn Cho Ngày Tiếp Theo Là Gì?

Định Nghĩa New York Interest / Tiền Lãi Ở New York Là Gì?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Định Nghĩa Noncallable / Trái Phiếu Không Thể Thu Hồi Là Gì? trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2056 / Xu hướng 2156 / Tổng 2256 thumb
🌟 Home
🌟 Top