Đề Xuất 3/2023 # Định Nghĩa Vui Về Phụ Nữ # Top 4 Like | Sieuphampanorama.com

Đề Xuất 3/2023 # Định Nghĩa Vui Về Phụ Nữ # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Định Nghĩa Vui Về Phụ Nữ mới nhất trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Định nghĩa vui về phụ nữ theo các nghề nghiệp:

– Nhà văn: Phụ nữ giống như cuốn tiểu thuyết: có mở đầu chứ không có kết thúc.

-Nhà văn, nhà đạo diễn…: vợ là một tác phẩm không hoàn hảo được xuất xưởng nhưng vẫn thu hút khán giả

– Hoạ sĩ: Phụ nữ giống như bức tranh trừu tượng mà mãi 300 năm về sau cũng chẳng có ai hiểu được nó.

– Nhạc sĩ: Phụ nữ là một bản nhạc dài không có các nốt trầm.

– Người nông dân: Phụ nữ ví như cánh đồng đầy bí ẩn và nguy hiểm.

– Nhà xã hội học: Nếu không có phụ nữ thì sẽ không có người đàn ông thứ hai, tức là không có tất cả chúng ta.

– Theo quan điểm của xây dựng học (người học xây dựng) : Phụ nữ là 1 công trình tuy đã khảo sát địa chất rất kỹ nhưng vẫn gặp nhiều sai lầm trong thi công .

– Theo những người tương tư: “Phụ nữ là người làm ta phải nhớ nhung, sầu cảm, chợt buồn, chợt vui … “xa nhau thì nhớ gần nhau thì buồn” “.

-Theo dân thủy lợi: Phụ nữ mang hình bóng của biển cả, lúc thì hiền hòa êm ả, lúc lại dữ dội ầm ĩ.

– Theo cơ khí học: phụ nữ giống như máy móc đã được khảo nghiệm kỹ càng nhưng khi đưa ra thực tế thì phải thêm vào cơ man nào là hệ số để đạt được một kết quả… dễ chấp nhận nhất.

-Thợ cơ khí: một chiếc máy không hoàn hảo, phải tu bổ thường xuyên, hay chảy nhớt định kỳ hàng tháng nhưng ai cũng muốn sở hữu chiếc máy này

– Nhà khí tượng học: Phụ nữ giống như người dự báo thời tiết: Chỉ nhận là mình đoán thiếu chính xác chứ không sai.

-Nhà sử học: vợ là vũ khí bí mật để chống lại sức mạnh của kẻ thù, biết bao anh hùng mày râu đã tử trận vì thứ vũ khí hủy diệt này

-Nhà hóa học: vợ là một hợp chất có sức quyến rũ kỳ lạ nhưng cũng làm cơ thể người sử dụng bị bào mòn theo năm tháng và tùy theo tầng suất sử dụng

-Nhà vật lý: vợ là tài sản không tự nhiên sinh ra mà cũng không nhiên mất đi, mà chỉ chuyển từ chủ sở hữu này sang chủ sở hữu khác.

-Nhà sinh vật học: vợ là một phần tất yếu của cuộc sống

-Nhà thiên văn học: vợ là hành tinh tuy không phải đẹp nhất, độc nhất nhưng cũng khiến bao kẻ muốn sở hữu

-Nhà kinh tế học: vợ là thị trường chứng khoáng không dành cho những người yếu tim vì sự thay đổi đột ngột trong ngày

-Nhà tạo mẫu: cuộc sống của ta phụ thuộc vào người này

-Dân IT: vợ là cái máy PC chứa phần mềm không ổn định, hay phát ra tiếng ồn, rất dễ nhiễm virus nếu không bảo vệ kỹ nhưng nhà sản xuất lại không chịu thu hồi sản phẩm do mình cung cấp, không bảo hành và cũng không có cho dùng thử

-Nhà toán học: vợ là 4 phép tính cơ bản trong toán học: phép trừ (-) của túi tiền; phép nhân của dân số; phép chia (/) của tình cảm và phép cộng (+) của tất cả mọi rắc rối trên đời

– Phụ nữ là 1 miền đất lạ mà người đàn ông dù có sinh sống cả đời trên đó cũng ko thể hiểu hết được phong tục tập quán ở đó.

 Tổng hợp

Share this:

Thư điện tử

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cười Té Ghế Với Những Định Nghĩa Về Phụ Nữ

Phụ nữ ngu ngốc sẽ nói: “Anh cút đi” Phụ nữ thông minh sẽ nói: “Anh không được phép rời bỏ em”

1. Phụ nữ ngu ngốc chăm chăm vào khuyết điểm của đàn ông.

Phụ nữ thông minh tán thưởng ưu điểm của đàn ông.

2. Phụ nữ ngu ngốc cãi nhau với đàn ông mọi lúc mọi nơi, khiến cho đàn ông mất mặt.

Phụ nữ thông minh giữ thể diện cho đàn ông trước mặt người ngoài.

3. Phụ nữ ngu ngốc không ngừng bới móc quá khứ.

Phụ nữ thông minh cùng đàn ông tạo dựng tương lai.

4. Phụ nữ ngu ngốc hạ thấp đàn ông. Cô ta quên rằng hạ thấp đàn ông cũng chính là hạ thấp bản thân.

Phụ nữ thông minh tán thưởng đàn ông. Cô ta hiểu rằng tán thưởng đàn ông cũng chính là tán thưởng bản thân.

5. Phụ nữ ngu ngốc tự cho mình nhìn thấy bản chất đàn ông.

Phụ nữ thông minh sẵn lòng thông cảm tha thứ cho đàn ông.

6. Phụ nữ ngu ngốc sẽ nói: “Anh cút đi”

Phụ nữ thông minh sẽ nói: “Anh không được phép rời bỏ em”

7. Phụ nữ ngu ngốc xem đàn ông như cung tên, kéo càng căng, mũi tên bay càng xa.

Phụ nữ thông minh xem đàn ông như cánh diều, thong thả giữ lấy dây diều trong tay.

8. Phụ nữ ngu ngốc quá đề cao cái tôi của mình.

Phụ nữ thông minh khôn khéo gửi gắm và dựa dẫm.

9. Phụ nữ ngu ngốc không rời đàn ông nửa bước.

Phụ nữ thông minh hiểu được lúc gần lúc xa.

10. Phụ nữ ngu ngốc mang đến cho đàn ông áp lực và kìm nén.

Phụ nữ thông minh đem đến cho đàn ông động lực và hứng thú.

11. Phụ nữ ngu ngốc khiến đàn ông thất bại trong những giọt nước mắt của cô ta.

Phụ nữ thông minh khiến đàn ông thành công trong nụ cười rạng rỡ của cô ta.

12. Phụ nữ ngu ngốc đả kích đàn ông.

Phụ nữ thông minh cổ vũ đàn ông.

13. Phụ nữ ngu ngốc đọc xong và bĩu môi.

Phụ nữ thông minh đọc xong mỉm cười và like.

Theo Phunuvagaidinh

“Liability”: Hai Từ Định Nghĩa Chính Xác Về Phụ Nữ Là Gì?

Hãy định nghĩa phụ nữ bằng hai từ xem nào! Phù phiếm? Cũng đúng, con gái luôn làm đẹp, dù chỉ tô son rồi để nó trôi đi. Mâu thuẫn? Chuẩn xác! Phụ nữ lúc nào cũng đòi bình quyền, nhưng khi nổi cáu lại nói “em đang tới ngày”, dù khoa học đã chứng minh đàn ông cũng… có kinh nguyệt. Phức tạp? Cũng đúng, đàn ông sẽ chẳng bao giờ hiểu màu hồng cam và hồng đỏ quẹt lên môi thì khác nhau cái gì. Đáng yêu? Khi cô ấy nhõng nhẽo, hoặc khi cô ấy cho bạn ôm hôn. Yếu đuối? Không, con gái có thể thụi một cú đau điếng vào “chỗ ấy” của đàn ông, và tin tôi đi, lực của nó hoàn toàn không yếu chút nào. Vậy rút cuộc, phụ nữ là gì? Và Lorde đã trả lời nó một cách đơn giản trong “Liability”.

Lorde được xem là người nghệ sĩ bị chín ép. Ca từ trong các bài hát của cô đều thể hiện sự sâu lắng và trưởng thành. Đặc biệt hơn, từ “Greenlight” cho đến ca khúc trong album mới nhất là “Sober”, Lorde đều thể hiện sự phức tạp trong cách xây dựng bản hòa âm phối khí. Lúc cô bắt khán giả phải chạy theo mình, lúc cô lại bảo mọi người hãy đứng yên và thư giãn. “Liability” chính là ca khúc như thế. Có thể nói, bài hát là một bản ballad đầy thư giãn và tinh tế, nó đơn giản đến mức khiến người ta phải tự hỏi đó có phải là Lorde không. Giai điệu bài hát chỉ được nhấn nhá bằng chính tiếng piano, và nó du dương đầy êm dịu, nâng tầm chất giọng của Lorde hơn. Cách Lorde ngân dài tông giọng tạo nên một sự đê mê, cả cách cô gằn giọng đầy kỹ thuật tạo thành một chất riêng không trộn lẫn. Chính việc nhanh chậm trong tiết tấu ca khúc tạo nên hấp lực mạnh mẽ cho ca khúc.

“Liability” tuy là ca khúc đơn giản như một sự chênh vênh khi tình yêu vụt mất, nhưng thẳm sâu nó thể hiện một Lorde hoàn thiện nhất. Lorde đang dự định bẻ cong và phá vỡ những quy tắc của xã hội (đó là điều cô ấy mong đợi, là lời hứa cô tự nói với bản thân). Cô ấy chơi đùa trong tình yêu, nhưng lại chịu kết cục cô đơn (có lẽ cô ấy đã có chủ đích từ trước). Lorde xuất hiện với vẻ trơ tráo và lãnh đạm, nhưng thực chất cô đang bị xa lánh. Mọi thứ xung quanh cô chỉ là những mối quan hệ hời hợt.

Sự sắp xếp ca khúc được đánh giá là thô bạo. Đó là hình ảnh một người phụ nữ khiêu vũ cô đơn tại nhà, chống chọi với chứng rối loạn thần kinh vì bị phụ tình. Bị người yêu gắn mác là “ngục tù”, “Liability” là bản cáo trạng của Lorde về chính mình: cô tự cho mình là một người phụ nữ cuồng nhiệt luôn khao khát nhục dục. Tuy nhiên, kẻ luôn ghen tuông điên đảo, thật ra là người luôn mang trong mình nỗi sợ hãi mơ hồ.

Ca khúc “Liability”

“Liability” chứa những hình ảnh ẩn dụ vể Lorde: cơn bão, ngọn lửa bập bùng, chứng cuồng yêu,… Cô thể hiện một góc cạnh khác, một con người yếu đuối và cần được chở che. Chính vì thế, ca khúc mang nhiều lời lẽ tự sự, ngọt ngào đầy da diết.

Qua Lorde, người ta thấy một điều rất rõ về phụ nữ khi ta định nghĩa về họ: chính là “rắc rối”. Phụ nữ là một mê cung hoàn hảo của những mâu thuẫn, sự chống đối, yếu đuối nhưng mạnh mẽ, điên cuồng như dễ nhụt chí. Nhưng chẳng phải, chính điều đó làm nên sức hấp dẫn của phái đẹp hay sao?

Định Nghĩa Vui Về Các Môn Học

Đây là môn học duy nhất không có sự bổ ích. Các bạn được học 1 + 1 = 2, điều mà một vài năm sau người ta lại nói 1 + 1 = 10 và nói cho bạn biết hệ nhị phân là gì. Người ta cũng dạy bạn vi phân, tích phân và nhiều thứ quan trọng khác nhưng nói chung, bạn vẫn phải dùng đến máy tính bỏ túi khi đi chợ.

Môn học nghiên cứu sự rụng của táo và các loại quả khác. Bạn cũng được học cách tính giờ tàu chạy và khi nào hai con tàu gặp nhau nếu chạy trên cùng một… đường ray. Người học vật lý xong thường ít trồng táo hoặc đi tàu hỏa.

Môn học phải ghi nhớ những câu trả lời đúng và những bài thí nghiệm. Đổ một lọ này vào lọ kia, lắc hoặc khuấy, nhiều lúc phải đun lên, rồi cuối cùng đổ tất cả ra vườn, đó là thí nghiệm.

Môn học nghiên cứu ruồi giấm và một số vật nuôi trong nhà khác. Tuy nhiên, nếu ta hỏi một người lớn rằng “làm sao để có em bé”, thể nào ta cũng được câu trả lời “có con cò mang em bé đến và đặt lên cửa sổ cho các bà mẹ”.

Môn này dạy bạn cách xem bản đồ và bạn phải chỉ ra châu Mỹ trên bản đồ thế giới. Đây có lẽ là môn mới mẻ nhất, vì trước khi Christopher Columbus tìm ra châu Mỹ, chắc chưa ai phải học môn này cả.

Các thầy giáo sẽ bắt bạn nhớ xem ai đã lật đổ một ông vua nào đó. Nhiều khi bạn phải nhớ ngày sinh của một ông hoàng bà chúa nào đó mặc dù ông/bà ta không làm sinh nhật, mà bạn cũng chẳng cần phải nhớ để tặng quà.

Bạn phải đọc một quyển sách dày đến nỗi chỉ kịp liếc qua cái tên của nó trước khi vào phòng thi. Sau khi học môn này, bạn sẽ có thể biết Huy Gô và Huy Cận không phải là hai anh em.

Triết học là một hiện tượng luận về hiện tượng mà đôi khi chúng ta luận về hiện tượng đó thì đúng là hiện tượng luận, cho nên người ta mới gọi hiện tượng luận là luận về hiện tượng đó nhưng hiện tượng đó đôi khi không là hiện tượng luận nên luận về hiện tượng đó là hiện tượng luận!

Nói chung các môn học có thể gói gọn lại thành 2.000 tiết. Học trong 4 hoặc 5 năm. Trong đó chỉ có 2 tiết thật sự là hữu ích (ví dụ, chỉ bật được quạt khi có điện) còn 1.998 tiết còn lại hoàn toàn vô nghĩa (ví dụ điện đã làm cho quạt quay như thế nào?…). Tất cả những việc bạn phải làm là chép lời thầy giảng, nhớ chúng, chép chúng vào bài thi, rồi sau đó quên đi.

Những ai chẳng may không thể quên được thì trở thành giáo viên và suốt đời không ra khỏi trường đại học.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Định Nghĩa Vui Về Phụ Nữ trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!