Đề Xuất 12/2022 # Samsung Pay Là Gì ? Hướng Dẫn Cài Đặt &Amp; Sử Dụng / 2023 # Top 14 Like | Sieuphampanorama.com

Đề Xuất 12/2022 # Samsung Pay Là Gì ? Hướng Dẫn Cài Đặt &Amp; Sử Dụng / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Samsung Pay Là Gì ? Hướng Dẫn Cài Đặt &Amp; Sử Dụng / 2023 mới nhất trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua cái tên Samsung có thể trong đầu bạn sẽ hình dung ra là nó giống như là đang giới thiệu về một chiếc điện thoại mới ra của hãng Samsung. Cũng có thể coi suy nghĩ đó là đúng một phần nào đấy nhưng chưa phải là tất cả.

Cụm từ mà hôm nay chúng tôi muốn nói đến là “Samsung Pay”. Vậy:

Samsung Pay được phát triển từ tài sản trí tuệ của LoopPay, một công ty khởi nghiệp đông thành viên mà Samsung mua lại vào tháng 2 năm 2015.

Dịch vụ này hỗ trợ cả các hệ thống thanh toán di động dựa trên NFC (được ưu tiên khi phát hiện hỗ trợ), cũng như các dịch vụ chỉ hỗ trợ từ tính sọc.

Điều này được thực hiện thông qua công nghệ được gọi là truyền an toàn từ tính (MST), mô phỏng sự vuốt của dải nam châm vĩnh cửu qua đầu đọc bằng cách tạo ra dạng sóng từ trường gần trực tiếp.

Các nhà phát triển của LoopPay tuyên bố rằng do thiết kế này, công nghệ này sẽ hoạt động với ” gần 90% ” tất cả các đơn vị điểm bán hàng tại Hoa Kỳ (không bao gồm các thiết bị đầu cuối yêu cầu thẻ được đưa vào một khe vật lý để hoạt động).

Samsung Pay là dịch vụ thanh toán di động được ra mắt tại Anh vào tháng 5 năm 2017, cạnh tranh với những gã khổng lồ công nghệ như Apple và Google.

Nó cho phép bạn mua hàng hóa và dịch vụ trong bất kỳ cửa hàng nào bằng thiết bị Samsung của bạn, nơi mà bạn có thể vuốt hoặc chạm vào thẻ của mình. Samsung Pay hoạt động như một ví kỹ thuật số bằng cách lưu trữ tất cả các thẻ thanh toán của bạn.

Trên điện thoại, menu “Samsung Pay” được khởi chạy bằng cách vuốt từ dưới màn hình.

Các thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ khách hàng thân thiết khác nhau có thể được tải vào ứng dụng và được chọn bằng cách vuốt giữa chúng trên màn hình.

Lý do vì sao chúng ta nên lựa chọn sử dụng “Samsung Pay” ?

Samsung Pay sử dụng tích hợp công nghệ hiện đại tối ưu nhất bảo mật rất tối tân mà Samsung đã gọi nó với cái tên gọi là Tokenisation. Với việc sử dụng công nghệ này đem đến nhiều tiện ích khi sử dụng điều đặc biệt là nó còn có chức năng mã hóa tất cả các thông tin của người dùng nó.

Nếu bạn đã đăng ký với dịch vụ ‘ Tìm điện thoại di động ‘ của Samsung, bạn có thể khóa điện thoại từ xa và xóa thẻ thanh toán được lưu trữ trong ứng dụng Samsung Pay.

Các điện thoại mới nhất của Samsung, bao gồm Galaxy S9, được trang bị công nghệ quét mống mắt, cho phép người dùng xác minh thanh toán bằng mắt. Samsung cho biết ‘các mẫu mống mắt gần như không thể sao chép ‘ và bạn chỉ có thể đăng ký mẫu mống mắt của một người trên mỗi một thiết bị.

Samsung Pay an toàn đến nỗi mà có thể nói là nó bảo mật thông tin thanh toán của bạn với một số lớp bảo mật tối ưu nhất được thêm vào, giữ cho nó bị khóa và ẩn khỏi bất kỳ bên thứ ba nào đang cố để mở thiết bị của bạn ra khi chưa có sự cho phép từ bạn.

Để yên tâm hơn, công nghệ Samsung Knox còn tích hợp công nghệ hiện đại nhất của nó để cung cấp khả năng giám sát không ngừng nghỉ của mình. Và nếu bạn mất điện thoại, bạn chỉ cần tắt kích hoạt từ xa nếu nó rơi vào tay kẻ xấu thì cả kể bên thứ ba có đang cầm điện thoại của bạn cũng không thể kích hoạt nó khởi động được.

Hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản “Samsung Pay” trên phần mềm hệ thống.

Để tiến hành cài đặt và sử dụng phần mềm hệ thống Samsung Pay thì người dùng cần phải tiến hành qua các bước đăng ký và hướng dẫn chi tiết sau đây của chúng tôi như sau:

+ Nếu như bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS (iphone) để tiến hành tải phần mềm về máy thì bạn cần phải tải và cài đặt biểu tượng với cụm từ ” App Store ” trên màn hình đối với điện thoại di động.

+ Còn nếu bạn sử dụng máy tính thì vui lòng tìm kiếm tải từ iTunes Store để có thể bắt đầu tải ứng dụng này về máy.

+ Đối với hai hệ điều hành khác nhau bạn vui lòng kiểm tra độ tương thích của máy dựa trên hệ điều hành mình có để tiến hành lựa chọn thực hiện các thao tác để tải ứng dụng về một cách hiệu quả nhất.

+ Sau khi quá trình tải phần mềm tiến hành hoàn tất nghĩa là trên máy của các bạn đã có phần mềm đó hiển thị.

+ Vui lòng sử dụng tài khoản “Samsung Account ” có thể hiểu là tài khoản mà bạn đã và đang đăng nhập trên thiết bị của bạn để có quyền truy cập vào các ứng dụng và phần mềm khác có logo và biểu tượng nick tài khoản của bạn ở đó.

+ Bạn sử dụng tên tài khoản đăng nhập sẵn đó trên thiết bị để tham gia đăng ký và sử dụng tài khoản “Samsung Pay “.

🡪 http://account.samsung.com/membership/signUp.do

Bước 3:

+ Khi bạn đã đăng ký thành công tài khoản “Samsung Pay”.

+ Cài đặt xong bạn sẽ bắt đầu để chuyển tiếp.

+ Màn hình sẽ hiển thị các điều khoản dịch vụ mà bạn phải đồng ý mới có thể sử dụng được.

+ Tiếp theo bạn sẽ được đưa đến giao diện mới sẽ yêu cầu bạn lựa chọn phương pháp để xác thực.

+ Có ba mục để bạn lựa chọn đó là “Mống mắt”, “vân tay”, chỉ mã pin. Bạn sẽ chọn một trong ba mục đó để chọn.

+ Đa phần các phần mềm ứng dụng sẽ chọn mục có bảo mật và trải nghiệm tốt nhất sẽ sắp xếp nó lên phía trên cùng để người dùng chọn lựa cái tối ưu nhất. Xong bước này bạn chọn tiếp để sang giao diện mới.

+ Ở giao diện mới sẽ xuất hiện “Mã pin Samsung Pay” cho bạn nhập mã pin của “Samsung Pay” để xác lập mật khẩu của mình và xác thực kiểm tra lại chính tên chính chủ của tài khoản.

+ Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn mã pin dễ nhớ thân thuộc nhất với bạn để tránh trường hợp quên mật khẩu không nhớ được mật khẩu. Hoặc nếu đặt khó nhớ bạn có thể ghi chú ở một quyển sổ bạn hay dùng, phần ghi nhớ ở trong điện thoại để nếu có quên bạn còn lấy lại mật khẩu được.

+ Sau khi đặt xong mật khẩu và hoàn tất quá trình chuyển đổi bạn sẽ tiến hành thiết lập tài khoản ngân hàng của mình.

+ Giao diện sẽ hiển thị nội dung hỏi bạn “Bây giờ bạn đã sẵn sàng sử dụng Samsung Pay”.

+ Bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện dòng chữ “Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn để thanh toán thuận tiện hơn”.

+ Sau đó thì dùng thẻ ngân hàng của mình đặt ở nơi có vị trí thuận tiện và để mã số của thẻ trước camera để phần mềm nhận dạng được mã số thẻ của bạn tiến hành kiểm soát hệ thống truy cập.

+ Máy chủ đã xác định được mã số thẻ của bạn trên màn hình ứng dụng “Samsung Pay” sẽ hiển thị cùng với số thẻ của bạn.

+ Bạn vui lòng nhập thêm thông tin của thẻ những nội dung mà ứng dụng yêu cầu bạn cung cấp thông tin.

+ Hoàn thành nội dung thông tin bạn vui lòng ký tên vào thẻ để xác thực chữ ký của chủ thẻ.

Lý do tại sao bạn lại không nhận được tin nhắn xác thực thẻ trên điện thoại của mình từ ứng dụng Samsung Pay ?

Như các đã biết thì khi chúng ta đi làm thẻ ngân hàng ở bất cứ đâu hay làm ở bất kì ngân hàng nào.

Khi tiến hành làm thẻ họ sẽ có khoản mục trong nội dung đăng ký của mình là đăng ký tích chọn tin nhắn SMS nếu bạn lựa chọn ô này bạn sẽ được gửi tin nhắn đã đăng ký thành công đến máy của bạn. Đây là mục chọn gửi thông báo trực tiếp đến máy khi có thông tin bất kì.

Trong trường hợp bạn không nhận được bất kì tin nhắn xác nhận thông tin nào từ thông tin thẻ của bạn đã làm từ trước đó.

Nguyên nhân rất có thể do bạn chưa đăng ký SMS Banking hoặc bạn chưa biết cách xem nó như thế nào từ số dư tài khoản hay các thông báo cũng vậy.

Các dòng thẻ, hệ thống ngân hàng hỗ trợ phần mềm “Samsung Pay”

Giờ đây bạn đã có thể thanh toán nhanh chóng và mua sắm dễ dàng trên hệ thống Samsung Pay với hệ thống thẻ ngân hàng và thẻ hỗ trợ Samsung Pay với quy mô cực kì lớn, rộng khắp để phục vụ quý khách nhanh nhất.

+ Shinhanbank: Hỗ trợ thẻ ATM nội địa, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng (VISA).

+ MB Bank: Hỗ trợ thẻ ATM nội địa.

+ Sacombank: Hỗ trợ thẻ ATM nội địa.

+ Agribank: Hỗ trợ thẻ ATM nội địa.

+ Techcombank: Hỗ trợ thẻ ATM nội địa và thẻ tín dụng (VISA).

+ Citibank: Hỗ trợ thẻ ATM nội địa, thẻ Mastercard.

+ Vietinbank: Hỗ trợ thẻ ATM nội địa, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng (VISA).

+ TPBank: Hỗ trợ thẻ ATM nội địa và thẻ tín dụng (VISA).

+ BIDV: Hỗ trợ thẻ ATM nội địa.

+ Maritime Bank: Thẻ Mastercard

+ SeaBank: Hỗ trợ thẻ ATM nội địa.

+ ABBank: Hỗ trợ thẻ ATM nội địa.

+ SCB Bank: Thẻ tín dụng (VISA)

Sử dụng phần mềm ứng dụng “Samsung Pay” có dễ dàng không ?

Thật sự quá đỗi là đơn giản luôn, chỉ với ba bước cơ bản và tiện lợi vô cùng bạn có thể sử dụng một cách thành thạo các thao tác đơn giản trên phần mềm hệ thống “Samsung Pay” của mình.

+ Bước 1:

+ Bước 2:

🡪 Tiến hành xác thực thông tin người dùng bằng các lớp bảo mật đã cài và xác thực trước đó.

+ Bước 3:

🡪 Cho thiết bị của bạn chạm nhẹ vào phần mềm quét mã để thanh toán một cách nhanh gọn nhẹ và tiện ích nhất

Tính năng tích hợp thẻ thành viên của “Samsung Pay” có gì đặc biệt, có những trải nghiệm gì mới mẻ hay không. Hướng dẫn cách thêm thành viên trên ứng dụng “Samsung Pay” ?

Tính năng tích hợp thẻ thành viên của “Samsung Pay”

Những dịch vụ hấp dẫn mới mẻ mang đến những trải nghiệm thú vị khi giờ đây bạn đã có thể thêm thẻ thành viên hoặc tạo hội viên yêu thích trên ứng dụng phần mềm Samsung Pay.

Khi bạn có thẻ thành viên bạn sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt sự thay đổi nâng cấp của hệ thống, đem đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm và được giải trí, thú vị hấp dẫn trọn vẹn mà bạn lại không cần phải sử dụng đến ví của mình.

Để có thể sở hữu thẻ thành viên thì bạn chỉ cần quét mã barcode trên thẻ và làm theo hướng dẫn thì bạn đã có ngay trong tay chiếc thẻ thành viên này rồi.

Với mạng lưới thẻ thành viên được tích hợp nhiều tính năng được kết hợp trong ứng dụng Samsung Pay có thể kể đến như: F&F; Lee; SuperSports; New Blance; Cinemas; Lotte Members; Crocs; Lotte Department Store; BHD Cineplex; Robins; Speedo; Marks & Spencer London; ThefaceShop Natural Story; Lotte …

Hướng dẫn cách thêm thành viên trên ứng dụng Samsung Pay

🡪 Như vậy là bạn đã hoàn tất việc tạo thẻ thành viên của mình trên ứng dụng Samsung Pay.

Những ưu điểm vượt trội của “Samsung Pay”

Samsung Pay đơn giản hóa cách mà bạn thanh toán, được trở nên an toàn hơn rất rất nhiều.

Samsung Pay được chấp nhận tại nhiều địa điểm hơn hầu hết các phương thức thanh toán di động khác nhờ hỗ trợ MST (đây là giao thức thanh toán bằng sóng từ) và NFC (đây là giao thức thanh toán bằng sóng radio), bạn chỉ cần điện thoại Galaxy của mình vuốt lên từ nút home và ủy quyền thanh toán thông qua hệ thống nhận dạng vân tay có độ an toàn cao là được.

Sau đó thì bạn tiến hành đặt điện thoại của mình vào đầu đọc thẻ và bạn thiết lập, tất cả chỉ trong vài giây quá là đơn giản và tiện lợi.

Samsung Pay an toàn đến nỗi nó bảo mật thông tin thanh toán của bạn với một số lớp bảo mật được thêm vào, giúp cho việc giữ cho nó bị khóa và ẩn khỏi bất kỳ bên thứ ba nào.

Để yên tâm hơn, công nghệ Samsung Knox tích hợp của nó còn cung cấp khả năng giám sát không ngừng nghỉ hoạt động liên tục.

Nếu bạn bị mất điện thoại, đừng lo lắng bạn chỉ cần tắt kích hoạt từ xa nếu nó rơi vào tay kẻ xấu thì cả kể bên thứ ba kia có cầm được vào điện thoại của bạn cũng chưa chắc chúng đã có thể kích hoạt được máy điện thoại đó lên.

“Samsung Pay” có gì đột phá ?

Được nâng cấp và trang bị thêm lớp bảo mật ở bất kì một giao dịch nào qua phần mềm ứng dụng “Samsung Pay” đều được bảo vệ an toàn thông tin qua hệ thống máy chủ của ngân hàng đối với cả phương thức xác thực thông tin qua mã Pin, mống mắt và qua vân tay.

Tất cả mọi thông tin về thẻ của bạn sẽ đều được mã hóa trong một vùng riêng biệt và an toàn tuyệt đối.

Samsung Pay được sử dụng ở hầu hết mọi nơi khi hệ thống chấp nhận thẻ vì ứng dụng này rất linh động và có quy mô rộng khắp.

Samsung Pay, có thêm tất cả các thẻ tín dụng và ghi nợ vào thiết bị của bạn, bạn không cần lo đến việc không có thông tin giao dịch hay lịch sử tài khoản của bạn tất cả đều được lưu trữ trên hệ thống cho bạn tiện kiểm tra.

Samsung đã và đang hợp tác với rất nhiều các đối tác chiến lược của mình như Visa, Napas và Mastercard; và cũng hợp tác với rất nhiều các ngân hàng lớn tại Việt Nam gồm có: Vietcombank, BIDV, VietinBank, Shinhan Bank, Sacombank, AB Bank, và Citi Bank. Nên ứng dụng trên Samsung Pay rất đa dạng và nhiều lựa chọn.

Hướng dẫn cách thanh toán, giao dịch chuyển khoản trên Samsung Pay.

Để tiến hành việc thanh toán và giao dịch chuyển khoản trên phần mềm hệ thống Samsung Pay bạn cần phải thực hiện qua những bước cơ bản sau vô cùng tiện lợi và đơn giản cho người sử dụng nó.

🡪 Sau khi bạn đã đăng ký thành công tài khoản của bạn, trên phần mềm hệ thống Samsung Pay thì bạn phải đăng ký thẻ trả trước trên ứng dụng của Samsung Pay này để máy chủ có thể dễ dàng định dạng được chủ sở hữu của thẻ cũng như tiện lợi cho bạn trong việc thiết lập thẻ trên các hệ thống ứng dụng khi đi giao dịch thanh toán chuyển khoản.

🡪 Thiết lập tài khoản bằng việc bạn đã đăng ký thẻ trả trước trên ứng dụng của Samsung Pay.

🡪 Lúc này bạn sẽ tiến hành nạp tiền từ tài khoản bạn đã có và đang sử dụng trên thiết bị của mình vào thẻ của Samsung Pay để dễ dàng thanh toán trên POS qua Samsung Pay an toàn và độ bảo mật cực kì cao.

🡪 Đối với tất cả các chủ thẻ Shinhan sẽ được hưởng ưu đãi cực kì hấp dẫn đó là việc bạn sẽ được chuyển tiền hoàn toàn miễn phí với thẻ trên ứng dụng Samsung Pay và có thời hạn ưu đãi trong vòng một năm kể từ ngày ra mắt dịch vụ này.

🡪 Ngoài ra bạn còn có một đặc quyền nữa là có thể chuyển tiền đến các ngân hàng khác không nằm trong hệ sinh thái của Samsung mà vẫn có thể chuyển tiền được như các dịch vụ chuyển tiền thông thường khác nữa.

🡪 Bạn vui lòng đến các chi nhánh của ngân hàng Shinhan để xác nhận thông tin về chủ thẻ Samsung Pay của mình đồng thời tiến hành kiểm tra sai sót, lỗi thông tin chi tiết hay không để chỉnh sửa và bổ sung thêm.

🡪 Trong quá trình thanh toán, chuyển khoản và giao dịch được trở nên nhanh gọn hơn.

🡪 Chuyển tiền vô cùng đơn giản chỉ với vài cách có thể qua số thẻ của bạn và số tài khoản đã có hoặc là sử dụng qua số điện thoại của mình.

Những ý kiến, đánh giá của khách hàng khi tải phần mềm ứng dụng Samsung Pay và chất lượng của nó.

Người dùng có tên tài khoản: Võ Ngọc Thịnh chia sẻ: “Rất tiện ích. Bạn nào dùng máy xách tay thì có thể dùng thẻ Visa Vietinbank nha. Mình dùng rất ok nha cả nhà. Chẳng có gì tuyệt hơn việc bạn được trải nghiệm trực tiếp và đánh giá về nó trên những gì áp dụng vào việc bạn làm để biết được dịch vụ đó có thật sự thông dụng hay không cả bởi lẽ đó khi dùng Samsung Pay tôi cảm nhận rõ điều này nên tôi muốn nói lên suy nghĩ của mình về nó”.

Người dùng có tên tài khoản: Đỗ Thái Bình chia sẻ: “rất tiện lợi, không tốn thêm phụ phí nào cả. Mình thấy rất thích ứng dụng này. Ngoài ra mình thấy những chương trình ưu đãi cũng rất tốt. Khi thanh toán hay giao dịch còn được quy đổi tích điểm thưởng tích lũy như vậy những người dùng như mình thấy có gì đấy rất hứng thú”.

Người dùng có tên tài khoản: Nguyễn Hưng chia sẻ: “phí chuyển rất rẻ, chuyển tiền nhanh chóng, rất hài lòng. Trước tôi dùng tương đối qua nhiều các ứng dụng chuyển tiền thanh toán hay giao dịch như thế này. Nhưng đây là ứng dụng mà tôi thấy thích nhất trong các ứng dụng trước đây tôi đã dùng. Nó có nhiều tính năng rất hay được nâng cấp theo từng ngày theo nhu cầu thiết yếu của người dùng phản hồi”.

Người dùng có tên tài khoản: Duy Hào chia sẻ: “Rất tiện lợi. Đi ra ngoài không cần phải mang thêm bop (ví) nữa rồi.

Người dùng có tên tài khoản: Đức Mạnh chia sẻ “Rất tốt. Điều tôi quyết định chọn Samsung Pay để dùng vì nó có hệ thống bảo vệ tài khoản của tôi rất an toàn. Tuyệt vời. Nếu sau khi sử dụng một ứng dụng nào đó tôi cảm thấy nó thật sự tiện ích đối với tôi. Thì tôi sẽ tin tưởng tuyệt đối và sử dụng nó trong công việc của mình về thanh toán giao dịch và chuyển khoản”.

– Qua bài viết này chúng tôi hy vọng có thể đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và tiện lợi nhất cho tất cả các bạn. Để có thể hiểu và nắm bắt rõ cách thức sử dụng cũng như là những tính năng, công dụng của nó đem lại là gì có thêm nhiều kiến thức cơ bản về nó. Nếu có bất kì thắc mắc hay có những câu hỏi nào muốn được giải đáp.

– Trân trọng cảm ơn!

Zalopay Là Gì? Hướng Dẫn Cài Đặt, Đăng Ký, Sử Dụng Zalopay Từ A Đến Z / 2023

ZaloPay là một ứng dụng di động dùng để thanh toán hay còn được gọi là ví điện tử với nhiều tính năng hữu ích. Hiện nay, ZaloPay đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, cũng như có rất nhiều công ty, đặc biệt là các công ty khởi nghiệp lựa chọn ZaloPay làm ứng dụng thanh toán di động để giúp họ thuận lợi hơn trong thanh toán trực tuyến.

ZaloPay sở hữu bởi công ty Zion và được phát triển bởi công ty VNG, là một ứng dụng hoàn toàn được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư người Việt. Với giao diện thân thiện, tính năng đa dạng và hữu ích, ZaloPay đang từng ngày chinh phục tình yêu của người tiêu dùng Việt Nam. Các ứng dụng của ZaloPay bao gồm: chuyển và nhận tiền nhanh chóng chỉ sau vài cú chạm, thanh toán tại quầy bằng cách quét mã QR code hay chạm với NFC, thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình, gửi quà mừng cho người thân, bạn bè ở xa trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, mừng cưới, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ…

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản ZaloPay

Bước 1: Tải ZaloPay ở link bên trên về và cài đặt lên điện thoại, sau đó mở ứng dụng ZaloPay lên và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Zalo của bạn

Bước 2: Cho phép ZaloPay truy xuất thông tin tài khoản

Để sử dụng được ZaloPay bạn phải liên kết tài khoản ngân hàng của mình với tài khoản ZaloPay.

Hướng dẫn liên kết ngân hàng với ZaloPay

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng chọn icon “Liên kết Ngân hàng”

Như vậy là bạn đã liên kết tài khoản ngân hàng thành công.

Hướng dẫn chuyển tiền tại ZaloPay

Hiện tại ở ZaloPay có 2 hình thức chuyển tiền là: qua danh sách bạn bè Zalo hoặc qua số điện thoại đã đăng ký ZaloPay

Cách thực hiện:

Bước 1: Tại giao diện chính chọn “Chuyển tiền”

Bước 4: Chọn kênh thanh toán và hoàn tất giao dịch chuyển tiền. Ngoài ra, đối với trường hợp chuyển tiền cho người nhận ở cự ly gần. Bạn có thể quét mã QR của người nhận tiền để hoàn tất thao tác chuyển tiền. Mã QR của người nhận tiền có thể tìm thấy tại phần “Nhận tiền” trên màn hình chính

Đối với các chức năng khác tại ZaloPay, bạn có thể làm tương tự theo các bước ở trên như: Nạp tiền ĐT, Thanh toán hóa đơn Điện nước, mua vé xem phim…Ngoài ra, ZaloPay còn có một chức năng khá hay đó là “gửi quà mừng”. Đây là tính năng giúp bạn tặng quà nhanh chóng cho người thân, bạn bè ở xa trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, mừng cưới…

Hướng dẫn thanh toán tại Quầy bằng ZaloPay

Khi sử dụng Zalo bạn có thể thanh toán tại quầy bằng cách Quét mã QR. Riêng với Android, Quý khách cũng có thể thanh toán qua hình thức là NFC hoặc Bluetooth

Cách thực hiện thanh toán:

Bước 1: Trên giao diện chính của ZaloPay, chọn “Thanh toán”

Bước 2: Thực hiện thanh toán bằng một trong các hình thức sau

– Quét mã QR: Di chuyển camera đến mã QR tại quầy để quét và xác nhận thực hiện thanh toán

– Thanh toán qua NFC hoặc Bluetooth: Sử dụng chức năng NFC hoặc Bluetooth trên điện thoại để nhận diện đơn hàng và thanh toán

Bước 3: Xác nhận thanh toán và hoàn tất giao dịch.

Hướng dẫn gửi Lì xì tại ZaloPay

Bước 1: Chọn chức năng “Lì xì” trên giao diện chính của ứng dụng ZaloPay.

Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn lì xì

Bước 5: Xác thực Mật khẩu thanh toán bảo vệ. Như vậy là bạn Lì xì thành công. Và sau 72 giờ, nếu bao quà mừng chưa được mở, số tiền Lì xì sẽ được hoàn trả vào tài khoản ZaloPay của bạn

Hướng dẫn Nạp tiền vào ZaloPay

Cách thực hiện:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng và tại giao diện chính của ứng dụng chọn Nạp tiền

Bước 3: Chọn nguồn nạp và hoàn tất giao dịch

Hướng dẫn rút tiền vào ZaloPay

Cách thực hiện:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng và tại giao diện chính của ứng dụng chọn “Số dư”

Bước 3: Chọn thẻ ngân hàng để nhận tiền trong danh sách thẻ đã liên kết

Amp Là Gì? Hướng Dẫn Cài Đặt Amp Cho Website / 2023

Vẫn hướng tới người dùng là ưu tiên hàng đầu của Google, chúng ta cũng không đi ngược lại xu hướng này bởi chỉ khi chúng ta đáp ứng được yêu cầu của người dùng thì khi đó Google sẽ yêu quý bạn. Do đó cập nhật công nghệ cải tiến chất lượng dịch vụ web là yếu tố sống còn với các doanh nghiệp sở hữu website muốn tiếp thị qua Google Search.

Nội dung: AMP là gì Hiển thị trang AMP trên Google Search Hướng dẫn cài đặt AMP cho trang web

Hướng dẫn Cài đặt AMP cho trang web

AMP là gì

AMP (Accelerated Mobile Pages) là một dự án của Google hỗ trợ tăng tốc độ load trang trên di động các trang AMP đã được xác thực được lưu trong bộ nhớ cache AMP của Google và điều này cho phép tải trang nhanh hơn đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Định dạng AMP được hỗ trợ bởi nhiều nền tảng, như Google Tìm kiếm. Nếu một trang web được liệt kê trong kết quả tìm kiếm của Google có phiên bản AMP hợp lệ, Tìm kiếm có thể hướng người dùng trên thiết bị di động đến AMP trong bộ nhớ cache.

Tìm hiểu tổng quan về AMP tại : https://www.ampproject.org/learn/overview/

Hiển thị trang AMP trên Google Search

Một box tin AMP với hình ảnh trực quan và cuộn ngang (băng chuyền) với 1 trang AMP kèm theo kết quả, tăng cơ hội hiện thị tăng số lượng tin được show trong kết quả tìm kiếm, thật tuyệt vời phải không bạn

Tìm hiểu cách thêm Rich Cards cho trang mobile: Hướng dẫn đưa Rich Cards vào trang

Hướng dẫn cài đặt AMP cho trang web

Thiết kế: Tạo các trang web theo đặc tả AMP.

Khám phá: Làm cho AMP của bạn dễ khám phá.

Xác thực: Kiểm tra trang của bạn xem có được viết bằng HTML AMP hợp lệ hay không.

Dữ liệu có cấu trúc: Đánh dấu nội dung của bạn bằng dữ liệu có cấu trúc.

Trạng thái: Theo dõi báo cáo AMP của bạn trong Google Search Console để phát hiện lỗi.

Xóa: Nếu bạn muốn xóa trang AMP khỏi kết quả của Google Tìm kiếm hoặc khỏi web, đây là cách thực hiện.

Tạo trang AMP

AMP của bạn phải tuân thủ đặc tả HTML AMP. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, tìm hiểu cách tạo trang HTML AMP đầu tiên của bạn.

Code AMP của trang như sau:

Bạn tham khảo cách tạo trang AMP theo hướng dẫn chi tiết từ AMPProject: https://www.ampproject.org/docs/tutorials/create

Lưu trữ trang AMP trên URL

Google Khám phá và đánh chỉ mục AMP như thế nào

Bạn đang tự hỏi Google sẽ tìm trang AMP của bạn như thế nào? Google sẽ lập chỉ mục các trang AMP nếu các trang khác liên kết đến chúng hoặc khám phá ra chúng.

Nếutrang của bạn có cả phiên bản AMP và không AMP, hãy thêm các liên kết sau:

Trên bất kỳ trang không phải AMP nào, tham chiếu đến phiên bản AMP của trang để cho Google và các nền tảng khác biết về nó:

Trên trang không AMP

Trên trang AMP, thêm văn bản sau để tham chiếu đến phiên bản chuẩn không phải AMP của nó:

Đối với các trang AMP độc lập (những trang không có phiên bản không phải AMP), trang AMP phải chỉ định chính nó làm phiên bản chuẩn:

Các trang AMP độc lập cũng sẽ được lập chỉ mục nếu có thể tìm thấy chúng. Hãy đảm bảo rằng các trang AMP độc lập được liên kết với các trang được lập chỉ mục khác hoặc được liệt kê trong sơ đồ trang web (sitemap.xml) của bạn.

Kiểm tra tính hợp lệ trang AMP

Đảm bảo trang AMP của bạn hợp lệ theo nguyên tắc của hãy sử dụng tool Google cung cấp để check https://search.google.com/test/amp. Các trang có AMP không hợp lệ sẽ không đủ điều kiện cho một số tính năng trong Tìm kiếm.

Valid AMP màu xanh là cây là hợp lệ

Dữ liệu có cấu trúc

Đánh dấu dữ liệu có cấu trúc cho phép Google hiển thị nội dung của bạn nổi bật hơn trong kết quả tìm kiếm. Ví dụ: các bài viết AMP bao gồm thuộc tính đánh dấu thích hợp có thể được hiển thị trong băng chuyền .

Tìm hiểu dữ liệu có cấu trúc tại: https://developers.google.com/structured-data

Hãy đảm bảo kiểm tra dữ liệu có cấu trúc của bạn và tuân theo chính sách về dữ liệu có cấu trúc của Google tại đường dẫn https://developers.google.com/structured-data/testing-tool.

Articles: Nếu trang của bạn nhìn chung có nội dung thực tế, tin tức hoặc bài đăng blog. Hãy sử dụng loại đối tượng Article, NewsArticle, BlogPosting hoặc LiveBlogPosting.

Recipes: Nếu AMP của bạn bao gồm công thức kèm theo nguyên liệu.

Trạng thái trang AMP trong Google Console

Số lượng trang AMP hợp lệ và được đánh chỉ mục là 36, và 7 trang đang có lỗi cần phải khắc phục, để khắc phục chúng ta sử dụng tool kiểm tra hợp lệ AMP ở trên

Câu hỏi thường gặp

Các trang AMP chỉ hoạt động trên thiết bị di động phải không?

Không; các trang AMP có thể xem được trên bất kỳ loại thiết bị nào, vì vậy, phương pháp hay nhất là tạo các trang AMP của bạn với thiết kế đáp ứng.

Dũng Hoàng, admin SeoTheTop

Hướng Dẫn Cài Đặt Express Js Chi Tiết / 2023

Ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu tổng quan về các đặc điểm và ưu điểm của ExpressJs. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cài các thành phần cần thiết để có thể sử dụng ExpressJs trong dự án của mình.

1. Các bước để cài đặt ExpressJs

Để cài đặt ExpressJs bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: cài đặt NodeJs và npm

Nếu bạn chưa cài đặt Node thì hãy vào đây để xem hướng dẫn. Mặc định sau khi cài NodeJs thì bạn cũng đã cài npm.

node --version npm --version

Nếu bạn nhận được kết quả như hình dưới thì bạn đã cài đặt thành công NodeJs và npm rồi đấy.

Bước 2: dùng npm để cài đặt ExpressJs

Mình sẽ đặt dự án tại thư mục D:web_workshopFreetusExpressJS nên trước tiên mình phải mở CMD lên và di chuyển đến thư mục này bằng, để di chuyển thì tùy thuộc vào hệ điều hành và trình command line mà bạn đang sử dụng, cái này quá căn bản nên mình sẽ không hướng dẫn.

Riêng mình dùng Visual Studio Code nên chỉ cần tạo một Project và trỏ tới thư mục D:web_workshopFreetusExpressJS, sau đó mở CMD của VSCode bằng cách nhấn phím Ctrl + ` thì mặc định nó đã trỏ tới đúng thư mục của dự án.

Tại cửa sổ CMD bạn thực hiện lệnh sau:

Lưu ý: chúng tôi là file chứa thông tin về dự án cũng như các package dùng trong dự án, không nên xóa hoặc chỉnh sửa trực tiếp nếu bạn không hiểu mình đang làm gì !!!

Tới đây là bạn mới chỉ tạo được khung sườn cho dự án chứ chưa cài đặt Express, bạn cần chạy thêm lệnh sau để bắt đầu cài đặt.

npm install --save express

Vì Express bản chất là một module nên mình sử dụng lệnh npm install để tải về. Thẻ --save dùng để đảm bảo ExpressJs được thêm vào package.json như là một dependency ( một package cần để ứng dụng chạy được). Sau này chúng ta có thể dùng npm install để tìm vài cài đặt lên thư mục ứng dụng nếu như bạn không có.

2. Lời kết

Qua bài này mình đã hướng dẫn bạn làm cách nào để có thể cài ExpressJs bằng npm. Hãy nhớ rõ điều này, ExpressJs cũng chỉ là một package và bạn có thể dùng npm để cài đặt vào dự án của mình. Tương tự cho các package khác, khi bạn muốn cài đặt thì sử dụng lệnh tương tự và thay thế tên package là express bằng tên package tương ứng mà mình muốn cài đặt.

Ở bài kế tiếp chúng ta sẽ được biết cách làm sao có thể sử dụng ExpressJs để xây dựng một ứng dụng đơn giản.

Tải về tài nguyên của bài viết này.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Samsung Pay Là Gì ? Hướng Dẫn Cài Đặt &Amp; Sử Dụng / 2023 trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!