Đề Xuất 10/2022 ❤️ Submit Url Google Là Gì? ❣️ Top Like | Sieuphampanorama.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Submit Url Google Là Gì? ❣️ Top Like

Xem 5,544

Cập nhật nội dung chi tiết về Submit Url Google Là Gì? mới nhất ngày 07/10/2022 trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 5,544 lượt xem.

Submit Là Gì Và Cách Submit Website Lên Google Là Gì

Submit Url Là Gì ? Hướng Dẫn Submit Google Index Nhanh Chóng

Url Shortener: 7 Công Cụ Rút Gọn Link Tốt Nhất

Gắn Thẻ Url Cuối Cùng Google Ads Của Bạn

Api Rest: Tiêu Đề Http Tùy Chỉnh So Với Thông Số Url

Hiện nay, việc kinh doanh trực tuyến qua các website đang ngày càng phát triển mạnh bởi nó mang lại lợi nhuận không hề ít. Cùng với đó là sự phát triển không ngừng của dịch vụ SEO, thu hút nhiều người tham gia làm dịch vụ hay sử dụng chúng. Nếu bạn đang là người làm SEO hay muốn tìm hiểu SEO thì hẳn là đã nghe đến Submit URL Google, vậy Submit URL Google là gì ? Sử dụng công cụ để submit URL Google như thế nào ? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp!

Submit trong tiếng Anh có thể được hiểu là tường trình, khai báo, báo cáo… Vậy Submit URL Google có thể được hiểu một cách đơn giản là khai báo đường link với Google. Đây là một thuật ngữ vô cùng quan trọng đối với các SEOer.

Việc khai báo đường link với Google nhằm mục đích để Google index hay còn gọi là Google lập chỉ mục, ngoài ra có thể hiểu thuật ngữ Google lập chỉ mục này là khi Google đã duyệt đường dẫn URL và lưu trữ đường link chứa trang hay bài viết của bạn vào kho lưu trữ thông tin.

Việc bạn đăng các nội dung bài viết được đầu tư về chất lượng tốt đến thế nào cũng sẽ công cốc nếu như bạn chỉ đăng bài lên rồi để đấy mà không khai báo với Google. Làm như vậy, những nội dung mà bạn đầu tư trên website cũng không tiếp cận được nhiều người. Chưa kể đến việc đối thủ cạnh tranh vào website của bạn và copy bài và đăng lên website của họ và Submit URL Google trước thì Google sẽ nhận định đó là bài viết của họ, từ đó mà Google cho rằng bạn mới là kẻ copy, cũng vì thế mà website của bạn sẽ phải chịu những ảnh hưởng suy giảm theo chiều hướng xấu do bị Google phạt.

Để chờ Google tự động index cho bạn là rất lâu, việc chờ đợi này cũng sẽ mang đến cho website của bạn nguy cơ bị gây bất lợi lớn từ phía đối thủ khi lấy đi nội dung bài viết trên website của mình. Để tránh rơi vào trường hợp này, khi bạn viết và đăng bài cần phải Submit URL Google ngay lập tức.

Hướng dẫn khai báo link với Google (Submit URL Google)

https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url?hl=en_uk

Có 5 cách để xác minh website:

Tải tệp html

Nhà cung cấp tên miền

Theo google analytics

Trình quản lý thẻ của google

Trong các cách này thì cách “thẻ HTML” là đơn giản và hiệu quả nhất. Bằng cách thêm thẻ meta vào trang chủ của bạn.

Bạn chọn “Các phương thức thay thế”.

Nhấp vào “Thẻ HTML” và sao chép thẻ meta ở dưới.

Bước 4: Sau khi nhấn nút Submit Request, bạn cần đợi một chút, cho đến khi có thông báo như ảnh phía dưới là đã hoàn tất quá trình Submit URL Google.

Cách 1: Bạn có thể kiểm tra bằng cú pháp site:url của bạn

Cách 2 : Bạn search trực tiếp đường link bài viết của bạn trên google

Nếu thấy bài viết của bạn là đã được index còn google báo không tìm thấy tức là việc index chưa thành công.

Thời gian Google Submit URL mất bao lâu?

Nhiều người cho rằng quá trình submit URL và xét duyệt của Google rất đơn giản và nhanh chóng. Điều này thực chất không phải vậy, bởi mỗi ngày cũng có hàng ngàn người dùng lên bài viết và tiến hành submit ngay. Hàng loạt yêu cầu được gửi đến Google mỗi ngày, việc xét duyệt lập chỉ mục cũng đòi hỏi những tiêu chí riêng nên các con bot của Google cần có thêm thời gian để so sánh, đối chiếu giữa các bài viết và website khác.

Thời gian và tốc độ của Submit URL Google còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố : cấu trúc, mã nguồn của Website, chất lượng link liên kết, lưu lượng người truy cập… Vì vậy mà thời gian chờ đợi index là không giống nhau, có website dưới 1, 2 tháng, có website có thể lâu hơn.

Các SEOer bị ảnh hưởng: Vì nhiệm vụ của các SEOer là giúp tối ưu và tăng thứ hạng trang trên kết quả tìm kiếm nên đối với họ, thứ hạng trang là rất quan trọng. Việc Submit URL chậm sẽ kéo theo việc tốc độ SEO website bị ảnh hưởng, khiến SEOer không thể quản lý hay đưa ra một kế hoạch SEO cụ thể và chính xác, khiến việc hoạt động gặp nhiều khó khăn. Nghiêm trọng hơn, với các SEOer làm việc cho công ty lớn sẽ bị đánh giá kém về hoạt động, chất lượng dịch vụ hay thậm chí có thể bị chấm dứt hợp đồng.

Các mẹo giúp submit URL Google bài viết và website của bạn được xét duyệt nhanh hơn.

Xây dựng website có cấu trúc chuẩn

Hãy kiểm tra kỹ website của bạn có đang tồn tại mã độc hoặc các điểm đáng nghi hay không, vì cấu trúc mã code chuẩn cũng là một trong những yếu tố quan trọng để có thể được xét duyệt nhanh hơn đó.

Cải thiện tốc độ load của website

Quá trình xét duyệt và lập chỉ mục cho mỗi website đều có thời gian nhất định, nếu website của bạn có tốc độ load không cao, đây sẽ là điều rất bất lợi cho website của bạn.

Xây dựng nội dung mới mẻ, thú vị, không trùng lặp

Google luôn khuyến khích người dùng upload những nội dung chất lượng lên internet, cũng vì vậy mà Google cũng sẽ phạt nặng các trang có hành vi copy bài viết, nội dung từ các trang web khác. Việc xây dựng và chia sẻ nội dung bài viết chất lượng, mới mẻ, thú vị là rất quan trọng, điều không chỉ mang lại lợi ích cho việc xét duyệt mà còn có những ảnh hưởng tích cực đến hiệu suất website của bạn sau này.

Ở bước này, bạn cần tối ưu các thành phần nội bộ như tiêu đề, mô tả, hình ảnh… tối ưu SEO onpage được coi là dễ dàng thực hiện tối ưu nhất, mang đến hiệu quả nhanh chóng.

Phần Mềm Submit Link Google: Submit Url Tool

Redirect 301 Là Gì Và Một Số Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Redirect

Cách Tạo Redirect Url Trong WordPress

Redirect 301 Là Gì? Kĩ Thuật Redirect Tăng 300% Organic Traffic

Làm Thế Nào Để Redirect Website Của Bạn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Submit Url Google Là Gì? trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2668 / Xu hướng 2768 / Tổng 2868 thumb
🌟 Home
🌟 Top