Đề Xuất 9/2022 ❤️ Tập Quen Với Việc Vợ Là Trụ Cột Gia Đình ❣️ Top Like | Sieuphampanorama.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Tập Quen Với Việc Vợ Là Trụ Cột Gia Đình ❣️ Top Like

Xem 3,465

Cập nhật nội dung chi tiết về Tập Quen Với Việc Vợ Là Trụ Cột Gia Đình mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 3,465 lượt xem.

Định Nghĩa Trụ Cột Tổng Giá Trị Của Khái Niệm Này. Đây Là Gì Trụ Cột

Trụ Cột Gia Đình (Breadwinner) Là Ai? Đặc Điểm

Bảo Hiểm Trụ Cột Gia Đình

Căn Cứ Nào Xác Định Hộ Gia Đình Sử Dụng Đất?

Quyền Sử Dụng Đất Thuộc Sở Hữu Hộ Gia Đình Quy Định Thế Nào?

Tâm sự về vợ là trụ cột trong gia đình không còn và khái niệm đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm.

Người đàn ông ở đâu khi vợ là trụ cột trong gia đình ?

Từ xưa đến nay quan niệm về người chồng làm trụ cột đã hằng in sâu vào tâm thức của mỗi người dân Việt Nam nhưng cuộc sống ngày càng thay đổi theo hướng hiện đại hơn chính vì vậy mà quan niệm về trụ cột gia đình cũng dần thay đổi và có nhiều nét mới hơn đó là vấn đề người vợ nắm giữ vai trò chủ chốt trong gia đình.

Khi người phụ nữ làm trụ cột trong gia đình có nghĩa họ đang gánh trên vai hai nhiệm vụ quan trong của một gia đình chuẩn ở Việt Nam đó là vừa xây nhà vừa xây tổ ấm. Khi cuộc sống trở nên nặng nề hơn họ luôn chất chứa rất nhiều suy nghĩ cùng lướt qua tâm sự về vợ là trụ cột gia đình để xem họ nghĩ gì và làm gì.

1/ Người phụ nữ thép của gia đình

Đúng với nghĩa đen của từ trụ cột, người phụ nữ phải rất mạnh mẽ, cứng rắn để có thể quản lí hết mọi chuyện trong gia đinh cũng như công việc ngoài xã hội . Vừa lo kinh tế vừa chăm con, vừa nấu ăn, làm những công việc của một người vợ, người mẹ. Vậy chồng là người thừa trong gia đình ? Dù mạnh mẽ đến đâu, người phụ nữ cũng rất cần một người đàn ông làm trụ cột gia đình , san sẻ công việc. Vì sâu trong thâm tâm của một người đàn bà thép vẫn có chút yếu lòng và cần được chở che trong bất cứ tình huống.

2/ Vợ làm trụ cột , chồng làm osin

Nếu lấy phải một người chồng vô tích sự đúng với tiêu chí “đời không như là mơ” thì chị em phải là trụ cột, không còn đường lui. Sáng đi làm, chiều tối tranh thủ về nhà nấu cơm, chăm con. Chồng thỉ chỉ lo hưởng thụ hay cố lắm cũng chỉ phụ được một vài việc như đi đón con, giặt quần áo, rửa chén. Là một người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội bạn có chấp nhận cảnh ” chồng làm osin ” như vậy không ? Làm trụ cột không khó nhưng khó ở việc “khó chấp nhận hoàn cảnh hiện tại”.

3/ Một người “sếp vợ” khi ở nhà

Thật sự khi ở ngoài xã hội , người phu nữ có thể là sếp này, sếp nọ, sếp kia nhưng khi về nhà họ cũng là người vợ, người mẹ của cả gia đình. Đặc biệt họ không hề muốn làm sếp của chồng, chính vì vậy dù là trụ cột trong gia đình, có quyền quyết định nhiều thứ nhưng trong thâm tâm liệu họ có thoải mái với quyết định ấy ? Những quyết đinh đáng ra nằm ở phía người chồng của mình nhưng mình lại thay mặt quản lí mọi chuyện. Đôi khi là cả sự khổ tâm đằng sau những quyết định.

Theo Phununews

Cuộc viếng thăm của 3 người đàn ông lạ mặt trong đêm

Dưới ánh đèn sáng trưng, Vân không khỏi kinh hãi khi thấy 3 người thanh niên kia xăm trổ đầy người, nét mặt bặm trợn, dữ tợn. Còn Phong thì khúm núm, khép lép như sợ hãi điều gì đó.

Mới yêu nhau được 5 tháng, Vân và Phong đã bị hai bên gia đình giục cưới. Mẹ Phong đi xem nói rằng hai đứa hợp tuổi, phải cưới luôn trong năm nay mới đẹp. Ban đầu Vân cũng đắn đo vì thời gian tìm hiểu Phong cũng chưa lâu. Nhưng trước những gì mà Phong thể hiện với gia đình Vân và đặc biệt là sự quan tâm, chăm sóc tận tình, chu đáo của Phong dành cho Vân thì Vân đã gật đầu đồng ý.

Đám cưới được tổ chức rất nhanh sau đó. Nhìn Vân và Phong sánh bước bên nhau, ai cũng phải tấm tắc khen cả hai đẹp đôi. Những ngày đầu mới cưới, cuộc sống của Vân chẳng khác gì thiên đàng. Bố mẹ chồng tâm lý lại dễ tính nên công việc làm dâu của Vân khá nhẹ nhàng. Việc nhà luôn có mẹ chồng giúp đỡ, bảo ban nên Vân khá yên tâm. Còn về phần Phong, Phong thực sự khiến Vân cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Phong nhẹ nhàng, dịu dàng, yêu thương, chiều chuộng Vân hết mực. Vân muốn gì là Phong sẽ đáp ứng đầy đủ.

Phong là trụ cột gia đình, lại tin tưởng Phong hoàn toàn nên toàn bộ khoản tiền mừng cưới cùng số của hồi môn mà nhà gái cho hôm cưới, Vân đưa tất cả cho Phong giữ. Nào ngờ…

Cuộc sống êm đềm, hạnh phúc của Vân diễn ra được hơn một tháng thì Phong bắt đầu có những biểu hiện lạ. Phong đi làm về trễ hơn, có hôm tới tận khuya mới về. Vân thắc mắc thì Phong bảo công việc dạo này bận rộn, Phong phải ở lại làm thêm. Ban đầu Vân còn nghĩ Phong ngoại tình nhưng nhìn dáng vẻ mệt mỏi, phờ phạc, trên người Phong cũng không có dấu hiệu gì lạ. Hơn nữa, từ lúc mới yêu, Vân đã tìm hiểu và được biết Phong không phải loại người trai gái lăng nhăng nên Vân tin lời Phong nói là thật. Thấy Phong làm việc vất vả, Vân mau đồ bổ về bồi dưỡng cho Phong lấy sức làm việc.

Hôm ấy, Phong về khá muộn. Vân đợi cơm Phong như mọi khi. Thấy tiếng cổng, Vân vội vã chạy nhanh ra đón Phong nhưng vừa tới nới thì đôi chân Vân chợt khựng lại vì Phong không về một mình mà về cùng 3 người thanh niên lạ mặt. Theo phép lịch sự, Vân mời họ vào nhà. Dưới ánh đèn sáng trưng, Vân không khỏi kinh hãi khi thấy 3 người thanh niên kia xăm trổ đầy người, nét mặt bặm trợn, dữ tợn. Còn Phong thì khúm núm, khép lép như sợ hãi điều gì đó. Vân còn chưa kịp mở lời thì một trong ba gã thanh niên kia đã lên tiếng:

– Chồng chị nợ chúng tôi 200 triệu do đánh bạc thua nên chúng tôi buộc lòng phải theo anh ta về đây để lấy tiền trả nợ.

Câu nói của gã thanh niên đó Vân nghe như tin sét đánh ngang tai. Bố mẹ chồng Vân từ trên phòng cũng bị cuộc trò chuyện lớn tiếng khiến cho tỉnh giấc. Khi biết được nội dung câu chuyện, mẹ chồng Vân sốc nặng, chỉ còn biết ngồi khóc, còn bố chồng Vân thì giận dữ bỏ lên phòng. Chỉ còn lại một mình, Vân sợ hãi, hoang mang, cô muốn khóc lắm mà cứ nhìn thấy Phong là nước mắt lại chẳng thể tuôn rơi. Vân định quay đi thì Phong vội vã chạy lại, ôm lấy chân Vân mà nói:

– Cầu xin em, xin em hãy cứu anh, nếu không anh chết mất.

Thì ra Phong đã lén lút đi đánh bạc mà Vân chẳng hề hay biết. Những cuộc tăng ca, làm thêm kia chỉ là giả. Phong lấy cớ đó để đi thỏa mãn cho cái nhu cầu sai trái của bản thân mình mà thôi. Cú sốc mà Phong mang lại thật quá sức chịu đựng của Vân rồi. Niềm tin bị lừa dối, Vân thấy mình tổn thương ghê gớm. Nhưng Phong là chồng Vân, không lẽ thấy chết mà không cứu. Nhớ ra khoản tiền mừng cưới và số nữ trang, Vân bảo với Phong lên mang nó xuống trả bớt cho người ta rồi mai sẽ tính tiếp thì nào ngờ:

– Anh… anh xin lỗi. Nhưng số tiền đó, anh đã mang theo và thua lỗ hết cả rồi!

Vân hận mình không thể giết chết kẻ là chồng trước mặt. Nước mắt Vân vô thức rơi xuống, trái tim bị bóp nghẹn, đau đớn, tổn thương. Vì ham mê cơ bạc mà Phong đã đẩy cuộc sống của Vân vào con đường bi kịch. Tiếp sau đây Vân phải làm thế nào để đối mặt với hiện tại bi đát này đây.

Theo Blogtamsu

Đàn ông chúng tôi phải cõng cả nhà ở trên vai Nếu chị em có thắc mắc tại sao đàn ông chúng tôi thế này, thế nọ thì tôi xin thưa rằng, nếu có kiếp sau, tôi xin được làm đàn bà. Đàn bà thì than khổ nhưng tôi thấy, đàn ông chúng tôi còn khổ gấp trăm lần….

Người Trụ Cột Gia Đình Là Gì? 5 Lý Do Cần Bảo Vệ Người Trụ Cột

Phụ Nữ Có Đang Đánh Mất Khái Niệm Gia Đình?

Tam Ly Tre Em Trong Hoan Canh Kho Khan

Mẫu Đơn Trình Bày Hoàn Cảnh Gia Đình Để Giảm Án

Bài Văn Hay Nghị Luận Xã Hội Về Tình Cảm Gia Đình

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tập Quen Với Việc Vợ Là Trụ Cột Gia Đình trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2792 / Xu hướng 2882 / Tổng 2972 thumb
🌟 Home
🌟 Top