Đề Xuất 12/2022 # Top 10 Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Email Miễn Phí Tốt Nhất 2022 / 2023 # Top 18 Like | Sieuphampanorama.com

Đề Xuất 12/2022 # Top 10 Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Email Miễn Phí Tốt Nhất 2022 / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 10 Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Email Miễn Phí Tốt Nhất 2022 / 2023 mới nhất trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí là các đơn vị hỗ trợ bạn trong các hoạt động giao tiếp với khách hàng, đối tác thông qua mạng Internet. Thời buổi công nghệ số, việc gửi – nhận mail dần khẳng định tầm quan trọng của nó khi mọi công việc đều hầu hết được xử lí, trao đổi qua email. Để không đứng ngoài xu hướng, các cá nhân lẫn công ty doanh nghiệp đều không thể không sở hữu một địa chỉ email cho riêng mình.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ email (thư điện tử) miễn phí và cả tính phí. Tùy theo mục đích sử dụng và các tính năng chính của mỗi dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn đơn vị phù hợp nhất với mình.

Trong bài viết này, WEBICO sẽ giới thiệu với bạn “Top 10 nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí” tốt nhất hiện nay!

Top 10 nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất 2021

1. Gmail

Gmail là dịch vụ email miễn phí được cung cấp bởi Google, đây cũng là dịch vụ phổ biến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, trong đó có cả cá nhân lẫn các công ty, doanh nghiệp.

Theo báo cáo thống kê của trang TechCrunch năm 2016, hiện có hơn một tỷ người đang sử dụng Gmail.

Dịch vụ email của Google có nhiều tính năng nâng cao như tính năng hoàn tác gửi và chuyển tiếp Email. Ngoài ra, nó cũng có thêm biện pháp tăng cường an ninh như xác minh hai bước, bộ lọc spam mạnh mẽ để hạn chế khả năng tài khoản của bạn bị tấn công hoặc nhận thư rác.

2. iCloud Mail

iCould Mail là nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí (tùy gói) dành cho các người dùng Apple. iClould được đánh giá cao về khả năng lưu trữ và bảo mật thông tin, dữ liệu.

iCloud Mail có nhiều tính năng nâng cao so với một dịch vụ mail như trả lời thư tự động và một số bộ lọc cơ bản, sử dụng nền tảng điện toán đám mây để lưu trữ danh sách liên lạc, lịch, hình ảnh và tiện ích cho ghi chú và lời nhắc.

3. Outlook

Dịch vụ email Outlook thuộc quyền sở hữu của Microsoft. Theo thống kê từ Microsoft, hiện Outlook đã có hơn 400 triệu người dùng vào năm 2016 và con số này hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trong các năm tới.

Outlook cũng sở hữu nhiều tính năng độc đáo phù hợp cho các doanh nghiệp vận hành mô hình kinh doanh của mình.

4. Yahoo

Yahoo là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất được biết đến trên toàn cầu. Ưu điểm của Yahoo Mail là có bộ lọc thư rác khá tốt và người dùng có thể gửi những bức thư lớn bằng Yahoo! Mail’s HTML editor. Yahoo cũng có giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

5. AOL Mail

AOL Mail là một nhà cung cấp dịch vụ thư điện tử miễn phí ra đời vào năm 1993. Nó có dung lượng lưu trữ không giới hạn với giới hạn gửi tới 25 MB

6. Zoho Mail

Zoho Mail là dịch vụ email với bộ nhớ không giới hạn và giao diện web có nhiều tính năng độc đáo.

Zoho Mail khá phù hợp với đối tượng người dùng là các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ với bộ phần mềm văn phòng trực tuyến bao gồm xử lý văn bản, bảng tính, thuyết trình, cơ sở dữ liệu, ghi chép, hội thảo qua web, quản lý quan hệ khách hàng (CRM).

Nếu sử dụng gói miễn phí, bạn được cung cấp 25 địa chỉ email cho một tên miền. Nếu cần sử dụng nhiều hơn, bạn phải thanh toán phí theo gói.

8. GMX

Với 11 triệu người dùng hoạt động và sử dụng, GMX mail là một dịch vụ email miễn phí của Đức.

Ra mắt vào năm 1997, GMX được tích hợp sẵn 4 ngôn ngữ i-e German (gmx.net), tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp (gmx.com)

Dịch vụ này cung cấp các tài khoản E-mail miễn phí với các tệp đính kèm lên đến 50 MB và quyền truy cập POP3, IMAP và SMTP.

Ngoài địa chỉ email, mỗi tài khoản GMX bao gồm Mail Collector, Address Book, Organizer và File Storage. Mỗi người dùng có thể đăng ký tối đa 10 địa chỉ email GMX.

9. Hotmail

Hotmail tương đối dễ dàng sử dụng, khả năng bảo mật tốt nhưng có nhiều hạn chế, nhiều công cụ quản lý mail như lọc thư rác cải tiến ít. Trước đây hotmail được dùng khá phổ biến nhưng gần đây có nhiều giảm sút.

10. Myway

Myway mail cũng là một trong các nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí nhanh, “sạch” và có nhiều tính năng thú vị.

— ? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM ? Hotline: 1800 6016 ▪️▪️ Email: email@webico.vn ▪️▪️ Website:  chúng tôi ▪️▪️ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Tổng Hợp Một Số Dịch Vụ Dns Trung Gian Miễn Phí Tốt Nhất / 2023

Sử dụng dịch vụ DNS trung gian là cách mà hầu hết các website đang áp dụng hiện nay. Ưu điểm của hình thức này là cập nhật DNS nhanh chóng và bạn có thể dùng với các mục đích khác như: email tên miền riêng, subdomain.

DNS trung gian là gì?

Hiểu đơn giản thì DNS trung gian là một dịch vụ điểu phối truy cập website thông qua một nhà cung cấp trung gian với hệ thống phân giải tên miền (DNS) mà họ cung cấp.

Khi sử dụng dịch vụ DNS trung gian thì người dùng sẽ truy cập website thông qua máy chủ phân giải tên miền của của dịch vụ DNS trung gian đó thay vì truy cập trực tiếp.

Danh sách các dịch vụ DNS trung gian miễn phí

Bên dưới mình sẽ liệt kê các dịch vụ DNS trung gian cả quốc tế và trong nước. Mình sẽ ưu tiên các dịch vụ DNS trung gian quốc tế hơn vì họ có nhiều tính năng hấp dẫn

1. Cloudflare

Cloudflare là một CDN (Content Delivery Network) giúp phân phối người dùng tới máy chủ gần họ nhất với hệ thống bộ nhớ đệm của họ. Đồng thời caching các tệp tin tĩnh như javascript, html, css, hình ảnh,… giúp tăng tốc độ tải trang và tiết kiệm băng thông cho hosting/VPS.

Cloudflare giúp website bảo mật hơn với tường lửa hạn chế DDoS + Spam, SSL, chặn truy cập từ các IP hoặc quốc gia nhất định.

Dễ sử dụng, cập nhật trong vòng vài phút.

Phiên bản trả phí có nhiều tính năng hấp dẫn.

Để đăng ký Cloudflare bạn vui lòng truy cập https://www.cloudflare.com/sign-up

2. Incapsula

Incapsula là một dịch vụ DNS trung gian miễn phí đáng dùng sau Cloudflare với đầy đủ các tính năng như:

Bảo vệ website với các cuộc tấn công như DDoS, SQL Injection, XSS, Spam Bot và khai thác lỗi trên website. Đặc biệt tính năng bảo vệ thư mục thông qua email.

Tăng tốc website và tiết kiệm băng thông bằng việc nén cache cho phép khách hàng truy cập ở bất cứ đâu thông qua CDN của họ. Tuy nhiên tính năng này chỉ hỗ trợ bản trả phí mà thôi.

Một điểm khác biệt của Incapsula là thay vì thay đổi DNS bằng Nameserver thì họ lại chọn hình thức sửa record A và CNAME của tên miền muốn sử dụng.

3. Namecheap FreeDNS

Ngoài cung cấp các dịch vụ tên miền giá rẻ, hosting hay SSL thì Namecheap còn có hệ thống FreeDNS hoàn toàn miễn phí.

4. Các dịch vụ DNS khác:

Còn khá nhiều dịch vụ DNS trung gian quốc tế khác nên mình sẽ không liệt kê hết như:

5. Một số dịch vụ DNS trung gian trong nước

Danh sách các dịch vụ DNS trung gian mình kể trên bạn muốn sử dụng cái nào cũng được, theo mình bạn vẫn nên dùng Cloudflare hoặc những dịch vụ DNS trong nước để có tốc độ ổn định và nhanh nhất.

Top 10 Ứng Dụng Chat Với Người Lạ Miễn Phí Và Tốt Nhất Việt Nam 2022 / 2023

Nhu cầu tìm kiếm và mong muốn nói chuyện, tâm sự với một người mà bạn không quen biết xuất phát từ chính lối sống hiện đại – nơi mà bạn không thể tâm sự những chuyện thầm kín với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Các ứng dụng chat với người lạ cũng chính là tiền thân cho việc ra đời của các ứng dụng hẹn hò online.

Ngày nay có khá nhiều ứng dụng chat với người lạ online ra đời cùng với sự phát triển của công nghệ smartphone. Các ứng dụng này có thể phát triển từ ứng dụng PC lên mobile như Zalo, Facebook Messenger, YmeetMe. Tinder… Và nhiều ứng dụng nổi tiếng khác chỉ có trên nền tảng Android, iOS, Window phone. Vậy bạn có biết thực tế các ứng dụng “chat vs người lạ” hoạt động ra sao hay không?

Ứng dụng chat với người lạ là gì?

Ứng dụng chat với người lạ? Hay web chat với người lạ ẩn danh? Bạn sẽ liên tưởng đến điều gì? Trong Tiếng Việt nghe đến chat vs người lạ, kiểu tìm bạn trai/gái online hay kiểu chat chit tìm người yêu trên mạng. Một phần nào đó là do nếp nghĩ được hình thành trong mỗi người.

Với những ứng dụng chat này đa số là miễn phí 100% cho phép bạn nhắn tin, gọi điện, gởi hình ảnh, tài liệu đến bạn bè giới chỉ cần 2 người có kết nối internet là thực hiện được tất cả. Bài viết này, YmeetMe sẽ chia sẻ cùng các bạn top 10 phần mềm chat với người lạ trực tuyến tốt và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay tại Việt Nam. Các phần mềm này có thể hỗ trợ các bạn tìm kiếm bạn bè, chat với những người bạn chưa quen. Đây là một bài viết giới thiệu cơ bản về tên và các tính năng của từng ứng dụng.

YmeetMe là ứng dụng chat làm quen với người lạ khá phổ biến tại Việt Nam trong thời gian gần đây với gần 2,500,000 thành viên, trong đó thường xuyên sử dụng và online hàng ngày lên tới 200,000 thành viên. Ứng dụng này vừa cho phép bạn chat thông qua việc yêu cầu kết bạn bằng tính năng gửi “Thích” lẫn nhau, vừa cho phép người sử dụng cho thể chat trực tiếp với người bạn không quen mà không cần kết bạn thông qua tính năng “Kết đôi nhanh” khi bạn vào thăm hồ sơ của đối tượng.

Ngoài ra, nếu bạn đang cần tìm ngay một người không quen để chat thì với tính năng “chat với người lạ”, Ymeetme sẽ tìm cho bạn một người có thể trò chuyện trong 24h. Bạn không hề biết đó là ai, chính vì vậy sẽ khiến cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Điểm đặc biệt của YmeetMe đó là ứng dụng này không chỉ hướng tới việc chat với người lạ mà còn ghép đôi khác giới cho các thành viên và giúp những người độc thân tìm hiểu, trò chuyện với nhau qua đó xây dựng những mối quan hệ mới.

Đánh giá:

Bạn có thể sử dụng phần mềm này cả trên phiên bản website và phiên bản ứng dụng Android, iOS

2. Zalo

Zalo App là ứng dụng chat với người lạ trên điện thoại của Việt Nam rất phổ biến hiện nay. Zalo là mạng xã hội số một tại Việt Nam với số lượng người sử dụng lên đến vài chục triệu. Đặc biệt là có tạo các phòng trò chuyện kết bạn, giao lưu với nhau. Và thêm nữa là có thể chát làm quen với những người xung quanh bạn ở nếu họ có online và sử dụng Zalo với tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh. Ứng dụng chat với người lạ của Zalo được tích hợp với rất nhiều emoticon và hình động, âm thanh vui nhộn, giàu cảm xúc.

Vì vậy với Zalo bạn dễ dàng tìm bạn và hẹn hò cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên, Zalo gặp phải vấn đề về việc quấy rầy và tài khoản đăng ký không được xác thực ( chủ yêu đăng ký bằng số điện thoại) nên đây cũng là điểm trừ của ứng dụng này. Bạn phải cân nhắc thật kỹ lưỡng khi tham gia làm quen qua mạng xã hội này. Ưu điểm của ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.

Bạn có thể sử dụng Zalo trên cả phiên bản web và ứng dụng di động iOS, Android.

Đánh giá:

3. Chatible Facebook Messenger

Chatible Messenger là một tính năng mới được cập nhật trên Facebook, cho phép người dùng có thể chat với người lạ trên Messenger. Chatible Facebook được hiểu đơn giản là một tài khoản Facebook Messenger đặc biệt giúp chúng ta tìm kiếm một người bạn ngẫu nhiên cũng đang sử dụng Chatible và cùng chat, trò chuyện, nhắn tin với nhau.

Điều đặc biệt là Chatible sẽ không để lộ bất kì thông tin nào về tài khoản của bạn cho đối phương và bạn cũng sẽ không thể nhìn thấy bất cứ thông tin nào từ đối phương, kể cả ảnh, giới tính hay độ tuổi. Do vậy, đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai có sở thích trò chuyện, chia sẻ mọi cảm xúc và xả stress mà không lo sợ bị lộ danh tính, cũng như giúp bạn tiết kiệm tối đa cước phí

Tính năng Chatible sẽ giúp người dùng có thể mở rộng các mối quan hệ thông qua những người mà chúng ta ngẫu nhiên quen biết hay chỉ đơn giản là tìm một người lạ để nói chuyện và tâm sự về những muộn phiền trong cuộc sống.

Đánh giá:

4, cvnl.app

cvnl.app từ lâu đã được biết đến như 1 trong những ứng dụng chat với người lạ, kết bạn làm quen khá quen thuộc ở Việt Nam. Ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng hỗ trợ với đầy đủ tính năng cho di động. Có thể điểm qua 1 vài tính năng quan trọng giúp người sử dụng có thể kết nối và chat với người lạ như tính năng ME được thiết kế hiện đại, tiện dụng, chat cộng đồng với khoảng 200 phòng chat luôn đông đúc, chat bộ đàm vui nhộn, quản lý kho media, upload nhiều ảnh cùng lúc. Và nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa…

Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi đang gặp những khó khăn nhất định trong việc tích hợp các tài khoản cũ của người dùng với các mạng xã hội lớn hiện nay. Và khó cạnh tranh với nhiều ứng dụng mới lạ khác hiện nay.

Đánh giá:

5, Badoo

Badoo cũng là một trong những ứng dụng chat với người lạ được nhiều người sử dụng. Phần mềm này có một tính năng đặc biệt là cho phép bạn lưu lịch sử chat với những bạn bè trước và gặp gỡ offline. Bạn cũng có thể tìm bạn theo các tiêu chí khi sử dụng công cụ search trên phần mềm. Ứng dụng có phiên bản dành cho cả Android và iOS

Đánh giá:

6, Twoo

Twoo là một ứng dụng chat phát triển nhanh nhất trong số các ứng dụng được nhắc đến ở bài viết này. Twoo hiện có khoảng 150 triệu người dùng. Đặc biệt, ứng dụng này bao gồm khá nhiều tính năng thú vị. Nó giống như một ứng dụng chat và một mạng xã hội đi kèm. Bạn có thể chat, tìm bạn theo khu vực địa lý, chia sẻ hình ảnh với bạn bè như kiểu ở Facebook.

Đánh giá:

7. Chat.goctamhon

Đây là ứng dụng được xây dựng từ website Góc Tâm Hồn – một trong những website chat với người lạ đã có từ rất lâu tại Việt Nam. Chat với người lạ là nơi bạn có thể làm quen với những người bạn mới, chia sẻ những mẩu chuyện, những tâm sự, những ý tưởng hay chỉ đơn giản là giải trí. Phần mềm chat này xuất phát điểm là một website chat cộng đồng sau đó được nhóm phát triển xây dựng trên nền tảng ứng dụng trên Android và iOS. Hiện tại, chat Góc tâm hồn vẫn là 1 trong những ứng dụng chat với người lạ có được lượng người sử dụng trung thành lâu dài.

Đánh giá:

8. Azar

Azar mở ra cơ hội kết nối và rút ngắn khoảng cách giữa mọi người chỉ qua một động tác trượt màn hình nhẹ nhàng. Bạn có thể dễ dàng gặp gỡ và trò chuyện với bạn bè ở khắp mọi nơi trên thế giới. Ban có thể gặp gỡ bạn bè ở khắp nơi trên thế giới qua video call trực tiếp (sử dụng 3G, 4G, Wifi). Được lựa chọn ưu tiên khu vực và giới tính để bắt đầu các cuộc kết nối. Azar cho phép sử dụng những khung hình trang trí và stickers để làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn. Và hơn hết rào cản ngôn ngữ sẽ không còn là vấn đề khi đã có tính năng dịch được tích hợp trong Azar. Chính vì vậy, nếu bạn muốn chat với người nước ngoài để nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ, Azar là một lựa chọn không hề tồi chút nào.

Đánh giá:

9, Omegle

Ứng dụng Omegle là một dịch vụ thú vị cho phép bán nói chuyện với những người không quen biết thuộc các quốc gia trên thế giới thông qua một cửa số chat trực tuyến đơn giản hoạt động dựa trên trình duyệt web. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này rất đơn giản, từ kết nối cho tới tùy chỉnh, có thể cài đặt giới tính của mình, công việc hiện tại, đích tới của mình, sau đó hệ thống sẽ tự chọn cho bạn một người lạ để bạn có thể trò chuyện tâm sự.

Omegle sử dụng địa chỉ IP của mỗi người dùng để “ghép đôi” với một người khác. Mặc dù Omegle có thông báo cho bạn rằng thông tin trên được bảo mật, những chẳng có lý do gì địa chỉ IP của bạn không bị vô tình chia sẻ trên mạng bởi các hacker và bạn tự nhiên trở thành mục tiêu của những hành động sai trái.

Cái gì cũng có 2 mặt tốt và xấu, nếu bạn sử dụng ứng dụng này một cách hợp lý thì sẽ rất tốt, có thể giao lưu kết nối với bạn bè trên thế giới, học hỏi được rất nhiều thứ. Nhưng nếu bạn sử dụng nó vào một mục đích xấu thì không nên. Trên ứng dụng, đã có rất nhiều người dùng bị đe dọa, hay những cuộc hẹn hò gặp nhau trực tiếp để rồi cướp, bắt cóc, tống tiền…

10, Chaatz

Chaatz là ứng dụng khá hay dành cho những người tìm kiếm bạn bè online. Ứng dụng này cho phép bạn chat ẩn danh. Nó cung cấp một mã số cho người dùng khi online chat. Các tin nhắn sẽ tự động xóa sau khi người nhận tin đã xem.

Để tải các phần mềm trên, tùy theo hệ điều hành mà các bạn có thể tìm tên ứng dụng tại các apps store và download về máy điện thoại. Tại Việt Nam hiện tại các ứng dụng chat với người lạ chưa có biểu hiện gì xấu, mọi người tìm đến ứng dụng này chỉ là để trò chuyện, tìm bạn mới. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận với những trò lừa đảo trên internet.

Top 10+ Phần Mềm Tăng Sub Youtube Miễn Phí Nhanh Nhất 2022 / 2023

1. Phần mềm tăng sub Youtube: USUB

1.1 Lợi thế

Thuận tiện: Bạn được phép cài đặt và sử dụng phần mềm auto sub này ngay trên điện thoại

Miễn phí: Đơn giản bạn chỉ cần tích dữ coin và đổi coin ra subscriber là được

Tự động: Tool sẽ chạy sub Youtube tự động ngay khi các bạn kích hoạt chiến dịch

Tăng sub nhanh: Nếu muốn, các bạn vẫn có thể nạp tiền vào tài khoản, sau đó nhận coin và đổi coin ra sub 1 cách nhanh chóng mà không cần làm gì cả

1.2 Cài đặt

Bước 1: Vào kho ứng dụng, tìm “USUB”

Bước 2: Chọn Cài đặt

Bước 3: Chọn Chấp nhận

Bước 4: Đợi cài

1.3 Hoạt động

Ứng dụng tăng sub Youtube này hoạt động theo nguyên tắc trao đổi sub, hay sub chéo. Khi đó USUB sẽ biến thành trạm trung gian để các chủ kênh vào đây trao đổi sub với nhau 1 cách công bằng

Cụ thể hơn:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bước 2: Like và Đăng ký kênh Youtube người khác để nhận Coin

Bước 3: Đổi Coin này ra sub

Lưu ý: Khi bạn tích trữ được càng nhiều coin thông qua việc like video, hay sub kênh Youtube người khác. Bạn sẽ chạy auto được nhiều sub hơn cho kênh Youtube của mình

Nhưng đó chỉ là cách sử dụng app tăng sub Youtube USUB này miễn phí. Bạn cũng có thể trả phí để sử dụng USUB mà không cần phải like hay sub kênh Youtube của ai cả. Đơn giản là bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản, nhận coin và đổi coin ra sub là được. Cực kỳ nhanh và đơn giản

2.1 Lợi thế

Tăng sub nhanh: Phần mềm này sẽ tạo sẵn 1 danh sách hơn 50.000 tài khoản Youtube khác nhau. Bạn chỉ cần kích hoạt là những tài khoản Youtube này sẽ tự động sub kênh Youtube của bạn

Dễ sử dụng: Dù là phần mềm những QNITUBE ACTION được thiết kế với giao diện cực kỳ dễ sử dụng. Đây là 1 lợi thế lớn của QNITUBE ACTION so với nhiều ứng dụng tương tự khác

Nhưng các bạn cũng cần xác định rằng những lượt đăng ký kênh chạy auto từ App này thường không phải là những tài khoản có người hoạt động. Hay nói cách khác, đây đơn giản là tool chạy sub và mục tiêu đơn thuần là tăng sub chứ không hỗ trợ tăng view, tương tác từ những lượt đăng ký kênh này

2.2 Đăng ký

Đây là 1 phần mềm trả phí được phát triển từ bên thứ ba. Nên nếu muốn sử dụng các bạn cần làm những việc sau:

Tải về và cài đặt

Liên hệ với bên phát triển phần mềm để đăng ký kích hoạt

Nhận hướng dẫn sử dụng

Link liên hệ: https://qnisoft.vn/contact/

Lưu ý: Nếu chưa rành, các bạn có thể liên hệ trước với bên cung cấp phần mềm này để tìm hiểu thông tin trước khi cài đặt và đăng ký sử dụng bản trả phí

2.3 Hoạt động

QNITUBE ACTION là phần mềm auto sub Youtube đúng nghĩa, chứ không hoạt động theo nguyên tắc trao đổi sub hay mua sub

Cụ thể: Bên trong phần mềm chưa sẵn danh sách list tài khoản Youtube. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm, kích hoạt sử dụng phiên bản trả phí. Sau đó setup chiến dịch chạy auto sub là được

Tùy vào gói bạn đăng ký, và số lượng sub sẽ được giới hạn cho mỗi chiến dịch, hay mỗi kênh Youtube mà bạn muốn chạy sub. Để biết chính xác gói nào phù hợp, hãy liên hệ tư vấn trước khi đăng ký

3.1 Lợi thế

SEO CLICK khá giống với QNITUBE ACTION nhưng khi thay vì tạo danh sách tài khoản Youtube tự động thì SEO CLICK sẽ là tổng hợp những tài khoản Youtube với gmail, địa chỉ wifi, máy tính

3.2 Download

Lưu ý: Bạn chỉ cần tải file setup về, sau đó cài đặt và sử dụng là được

3.3 Hướng dẫn sử dụng

Phần hướng dẫn sử dụng tool chạy sub Youtube này tương đối dài và phức tạp. Vì vậy, sẽ không chia sẻ ở bài viết này. Mà sẽ có 1 bài viết hướng dẫn chi tiết xem cho bạn

Youtube Views Increaser

YT Views Bot

iView

Traffic Bot Full Edition

Tube Traffic

YouBot

YouTube Views Bot

YouTube View Incraser

VideoBot

YouBoosterPro

Kết luận

Phần mềm tăng sub Youtube miễn phí là những tool auto sub Youtube tự động mà bạn không cần phải trả phí. Đơn giản bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt chạy tăng sub cho kênh Youtube của mình là được

Chúc thành công . . .

Bài Cùng Topic

1. 10+ Miễn Phí & Nhanh Nhất 2020

3. ? Hướng Dẫn Trao Đổi Sub Youtube Hiệu Quả

4. Subscribe Youtube Là Gì ? Cách Subscribe Trên Youtube Chi Tiết 2020

5. Bảng Giá Dịch Vụ Giá Rẻ Uy Tín Nhất VN

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 10 Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Email Miễn Phí Tốt Nhất 2022 / 2023 trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!