Đề Xuất 3/2023 # Top Sách Về Luật Hấp Dẫn Hay Nhất Nên Đọc Một Lần Trong Đời # Top 12 Like | Sieuphampanorama.com

Đề Xuất 3/2023 # Top Sách Về Luật Hấp Dẫn Hay Nhất Nên Đọc Một Lần Trong Đời # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top Sách Về Luật Hấp Dẫn Hay Nhất Nên Đọc Một Lần Trong Đời mới nhất trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. The Secret – Bí mật luật hấp dẫn

Cuốn sách “The Secret- Bí mật luật hấp dẫn” của tác giả Rhonda Byrne là một quyển sách đã được truyền qua nhiều thời kỳ, đã từng xuyên tạc, che giấu, thất lạc, đánh cắp và có người đã bỏ ra một số tiền khổng lồ chỉ để sở hữu nó. Nội dung cuốn sách nói về Luật Hấp Dẫn, giải thích về nguyên lý siêu hình của những suy nghĩ tốt mang lại những điều tốt đẹp, và tư tưởng xấu sẽ mang lại tai nạn bất ngờ. Quay lại quá khử, tìm lại lịch sử, chúng ta sẽ thấy có rất nhiều các doanh nhân, vĩ nhân trên thế giới ở mọi lĩnh vực và hoạt động đã ứng dụng thành công Luật Hấp Dẫn vào tron cả đời sống và sự nghiệp của họ.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đây là một trong những cuốn sách kỹ năng sống được các độc giả săn lùng để sở hữu nhiều nhất hiện nay.

2. Bắt sóng cảm xúc – Bí mật Lực Hấp Dẫn

Tác giả của “Bắt sóng cảm xúc” là Rom Brafman là một tiến sĩ tâm lý học giảng dạy các môn học nghiên cứu về tính cách và sự phát triển của con người tại các trường Đại học. Đây là một cuốn cẩm nang gợi mở những ý tưởng mới nhất về hính thái giao tiếp giữa con người với nhau. Đến với cuốn sách, người đọc như được tham gia vào cuộc khám phá tâm lý thú vị về những động lực cũng như cảm xúc khiến chúng ta như bị hút vào những con người nhất định. Nội dung cuốn sách không đơn thuần là truyền tải cách thức để “bắt sóng” mà cung cấp cho người đọc vấn đề cốt lỗi – những cái tạo nên sự cùng nhịp đó.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Sách viết khá ngắn gọn nhưng hay và đi đúng vào bản chất. Từ những yếu tố cốt lõi, độc giả sẽ nhận ra cách thức phù hợp để đồng điệu với đối phương dựa vào những đặc điểm các nhân cụ thể.

3. Luật Hấp Dẫn – 5 bước thực hành

Trong “Luật Hấp Dẫn – 5 bước thực hành”, tác giả Joe Vitale không đi sâu vào việc diễn giải Lực Hấp Dẫn là gì, mà chỉ dành cho những ai đã nghe, đọc và biết về Luật Hấp Dẫn với những bước cụ thể để thực hành. Cuốn sách chỉ dày hơn 300 trang nhưng nó là kết tinh trí lựa và tâm thức trong bao nhiêu năm của tác giả. 5 bước thực hành được nhắc đến chính là: tìm hiểu những vấn đề tiêu cực ngăn cản thành công trong cuộc sống của bạn (bước 1), dám ước mơ và tìm hiểu vận mệnh của chính mình (bước 2), khám phá bí mật bị lãng quên trong quá trình tìm kiếm sự giàu có, thành công trong cuộc sống (bước 3), hiện thực hóa mục tiêu (bước 4) và bí mật cuối cùng trở thành người có thể khiến vũ trụ mang đến cho bạn những thứ bạn mơ ước (bước 5).

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách được đánh giá là một cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích, là chìa khóa mở ra những cánh cửa mới của cuộc đời với cách dẫn dắt người đọc qua từng bước thực hành của tác giả.

4. Người nam châm – Bí mật của Luật Hấp Dẫn

“Người nam châm – Bí mật của Luật Hấp Dẫn” được viết bởi 2 tác giả Jack Canfield và D.D.Watkins. Nội dung sách viết về cách hoạt động của Luật Hấp Dẫn trong cuộc sống của bạn, từ đó bạn có thể hiểu nhiều hơn về chính bản thân mình để trả lời cho câu hỏi thực ra bạn là ai và tại sao bạn lại ở đây. Cuốn sách sẽ là chìa khóa có thể mở ra cánh cửa tới tương lai như mong ước của bạn và đưa bạn tới con đường có nhiều niềm vui, sung túc và giàu có hơn. Qua cuốn sách, bạn có thể học cách điều khiển suy nghĩ và cảm xúc của mình cũng như duy trì những điều bạn muốn hấp dẫn bằng cách học tương tác, thay phản ứng hiện tại bằng những gì xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy mình được truyền cảm hứng vì bạn sẽ nhận ra rằng bạn có thể tạo ra cuộc sống mà bạn khao khát.

5. Luật Hấp Dẫn – Những bài giảng cơ bản của Abraham

Những cốt lõi của những điều chúng ta thường nghe thấy như “Những gì ta muốn, muốn ta” hay “Niềm tin mang đến đều ta mong muốn” lần đầu tiên được lý giải rõ ràng và giản dị trong cuốn sách bán chạy mới nhất của tác giả Esther và Jerry Hicks, rằng mọi sự trong cuộc đời mỗi người, cả những điều như ý hay trái ý đều được đưa đến với ta bởi Luật Hấp Dẫn. Phần lớn nội dung sách được viết dưới dạng hỏi đáp, và điều ấy cho phép độc giả không cần phải đọc một mạch từ đầu đến cuối. Cuốn sách mang lại cho người đọc những hiểu biết đầy tính gợi mở và khơi nguồn cảm hứng, Luật Hấp Dẫn làm nên danh tiếng lâu bền của nó chính bằng việc chỉ ra cơ chế của cuộc sống.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách sẽ giúp cho bạn đọc nhận ra con đường rõ ràng nhất để sáng tạo nên trải nghiệm của riêng bản thân, thành công riêng và cuộc đời có ý nghĩa riêng của bản thân.

6. 9 bí quyết vận dụng Luật Hấp Dẫn để thay đổi vận mệnh cuộc đời

Mua tại Tiki Mua tại Shopee

Cuốn sách này viết theo kiểu tổng hợp, đúc kết và hướng dẫn dành cho những ai mong muốn thay đổi, muốn lật cuộc đời sang một trang mới.

7. Khám phá Luật Hấp Dẫn để mở khóa thành công

“Khám phá Luật Hấp Dẫn để mở khóa thành công” được đánh giá như một kim chỉ nam giúp bạn đọc gia tăng sự tự tin và biến đam mê thành hiện thực, đưa người đọc đến gần hơn với hoài bão của mình, để giấc mơ không chỉ là giấc mơ. Không dừng lại ở đó, cuốn sách còn là một cuốn cẩm nang kỹ năng chỉ cho độc giả những quy tắc thành công cũng như những quy luật hiệu quả để bạn có thể đạt được mục tiêu của bản thân mình. Cuốn sách dành cho những ai luôn tự tin và còn mơ hồ về cách để biến những ước mơ thành hiện thực. Sau khi đọc sách, bạn sẽ nhận ra rằng con người mình không bé nhỏ như thế, bản thân mình có thể làm được nếu áp dụng những quy tắc để có được sự thành công, và rằng bạn sẽ thành công khi khám phá ra quy luật hấp dẫn riêng của mình.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đây thực sự là một cuốn sách vô cùng hữu ích mà bạn phải sở hữu để thay đổi bản thân ngày càng hoàn thiện, tự tin hơn.

40 Câu Nói Hay Ý Nghĩa Về Cuộc Sống Bạn Nên Đọc Một Lần Trong Đời

1. Lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của người khác.Lần này tôi sẽ bay theo con đường mà tôi đã lựa chọn.

2. Người đàn ông tình nguyện vì bạn mà theo đuổi mọi thứ chưa hẳn đã thật lòng yêu bạn, bởi vì thứ mà anh ta theo đuổi được không hẳn thuộc về bạn.

Người đàn ông tình nguyện vì bạn mà từ bỏ tất cả mới là người thật tâm yêu bạn, bởi vì những thứ mà anh ta vứt bỏ đều là những thứ thiết thực nhất gắn liền với cuộc đời anh ta.

3. Có lẽ cần phải trải qua tuổi thanh xuân mới có thể hiểu được tuổi xuân là khoảng thời gian ta sống ích kỷ biết chừng nào. Có lúc nghĩ, sở dĩ tình yêu cần phải đi một vòng tròn lớn như vậy, phải trả một cái giá quá đắt như thế, là bởi vì nó đến không đúng thời điểm. Khi có được tình yêu, chúng ta thiếu đi trí tuệ. Đợi đến khi có đủ trí tuệ, chúng ta đã không còn sức lực để yêu một tình yêu thuần khiết nữa.

Xem

4. Cuộc sống không phải là phim ảnh, không có nhiều đến thế… những lần không hẹn mà gặp.

5. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.

Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống vui vẻ, không cần nghĩ có phải có ai đang để tâm tới mình hay không. Bởi một người cũng có thể sống cuộc sống tươi đẹp.

Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, những lúc buồn có thể khóc đến nhem nhuốc cả mặt, nhưng sau những giờ phút đó, cần phải ngẩng đầu cười thật xinh tươi

6. Bất kỳ một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã. Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình. Việc cần làm là chọn lựa một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp.

7. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?

8. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

9. Ai không giả dối, ai không dễ thay đổi, không ai là ai của ai hết. Hà tất phải coi một số người, một số chuyện quan trọng đến thế.

10. Tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời.

11. Người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp bội!

Người không quan tâm đến tôi, bạn dựa vào cái gì mà bảo tôi phải tiếp tục?

12. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

13. Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng!

14. Phụ nữ, không cần phải nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả một đời!

15. Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!

16. Khi con người ta vẫn còn trên đời, tưởng rằng còn nhiều thời gian, nhiều cơ hội. Thực ra cuộc đời là phép trừ, gặp nhau một lần, ít đi một lần.

18. Thể diện rốt cuộc bao nhiêu tiền một cân? Tại sao chúng ta phải để tâm đến cách nhìn của người khác.

Xem

19. Có một ngày bạn sẽ hiểu, lương thiện khó hơn thông minh nhiều. Thông minh là một loại tài năng thiên phú, còn lương thiện lại là một sự lựa chọn.

20. Không nghe không hỏi không nhất định là đã quên, song chắc chắn là đã xa cách. Cả hai trầm lặng quá lâu, đến chủ động cũng cần có dũng khí.

21. Đừng nên dùng những lời tuyệt tình để làm tổn thương đến người mà bạn yêu vào lúc tâm tình tồi tệ nhất.

22. Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.

23. Hãy dùng thái độ cam tâm tình nguyện để sống một cuộc sống an ổn.

24. Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.

25. Đôi khi, rõ ràng chúng ta đã tha thứ cho người ta, song lại không thể thực lòng vui vẻ, đó là bởi vì, chúng ta quên tha thứ cho bản thân mình.

26. Có sinh sẽ có tử, song chỉ cần bạn vẫn đang có mặt trên đời này, thì phải sống bằng cách tốt nhất. Có thể không có tình yêu, không có đồ hàng hiệu, song không thể không vui vẻ.

27. Họ tốt đến đâu không quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về họ. Họ tốt với bạn thế nào mới quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về bạn.

28. Thứ không cần, có tốt đến đâu cũng là rác.

29. Nếu bạn không mù, thì đừng dùng tai để hiểu tôi.

30. Sự lợi hại thực sự không phải là bạn quen biết bao nhiêu người, mà là vào lúc bạn gặp hoạn nạn, có bao nhiêu người quen biết bạn.

Bạn đang xem những câu nói hay và ý nghĩa về cuộc sống trên Ohay.TV. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này.

31. Những chuyện không cần giải thích kia, vào giây phút bạn nói ra, bạn đã thua.

32. Những phiền não trong cuộc đời được gói gọn trong 12 chữ: Không buông được, nghĩ không thông, nhìn không thấu, quên không nổi!

Xem

33. Hãy nói một tiếng xin lỗi với bản thân mình, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình!

34. Trong cuộc sống, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình.

35. Cuộc đời này thật ngắn ngủi, đừng dành… dù chỉ một phút cho những người, những việc khiến bạn buồn.

36. Thực ra, con người luôn ngược đời, người yêu bạn chiều chuộng bạn thì bạn không thèm. Người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi mãi không thôi. Cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân bạn.

37. Thực ra những người hay cười, lại luôn cần người khác yêu thương.

38. Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một câu hỏi có nhiều lời giải, mỗi người có đáp án của riêng mình. Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách thưởng thức của riêng mình. Những lúc không vui, hãy tự nhủ với bản thân: Rằng tất thảy của tất thảy, chính là để cuộc sống, thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.

40. Mỗi người đều có cách sống của riêng mình, chúng ta không cần phải ngưỡng mộ cuộc sống của người khác. Có người ngoài mặt tươi cười rạng rỡ nhưng ẩn trong đó là bao giọt nước mắt, lại có người nhìn có vẻ cơ cực nhưng kỳ thực họ lại đang trải qua một cuộc sống rất thoải mái. Hạnh phúc không có một đáp án chuẩn mực, niềm vui cũng không chỉ xuất phát từ một con đường. Thu lại ánh mắt ngưỡng mộ người khác và nhìn lại tâm hồn mình. Sống cuộc sống mình mong muốn chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất, cách sống mà mình muốn mới chính là cách sống tốt nhất.

20 Thành Phố Du Lịch Mỹ Bạn Nên Ghé Thăm Ít Nhất Một Lần Trong Đời (Phần I)

1. New Orleans, Bang Louisiana – “Thành phố tội lỗi”

New Orleans là thành phố lớn nhất của bang Louisiana, Mỹ. Buổi sáng, New Orleans giống như một cô gái dịu dàng với những chiếc xe ngựa, tàu điện kiểu cổ chạy quanh thành phố. Những ban nhạc luôn bận rộn với nhạc cụ trên tay để biểu diễn cho mọi người xem. Đường phố ở New Orleans rất yên bình và lãng mạn với những ban công nhà trồng đầy hoa.

Nhưng New Orleans không chỉ có thế. Khi về đêm, New Orleans hóa thành cô gái nóng bỏng, quyến rũ với chiếc đầm bó sát xuất hiện trong những quán bar xập xình tiếng nhạc. Chính bởi vậy mà New Orleans còn có một tên gọi khác. Đó chính là “thành phố tội lỗi”. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều quán bar, hộp đêm trên con đường nhỏ mang tên Bourbon.

2. Paso Robles, bang Califiornia – Thành phố của rượu vang thượng hạng

Paso Robles là thành phố nổi tiếng với hơn 170 nhà máy sản xuất rượu vang lâu đời. Đến đây, bạn có thể đặt một tour du lịch khám phá từ vườn nho đến quy trình làm ra những chai rượu vang thượng hạng. Paso Robles mang vẻ đẹp yên bình của những làng quê Mỹ. Không chỉ có rượu vang, Paso Robles còn có suối nước nóng là điểm đến tuyệt vời cho du khách vào mùa Đông.

3. Nashville, bang Tennessee – Thành phố âm nhạc đồng quê

Ngoài những casino sang trọng bậc nhất thế giới, Las Vegas còn có nhiều điểm vui chơi thú vị không kém. Las Vegas là nơi tập trung hầu hết các trung tâm thương mại xa xỉ của Mỹ như Forum Shops, Grand Canal Shoppes, Fashion Show Mall… Song, Las Vegas không chỉ là nơi tiêu tiền cho những người giàu có. Nếu không thích không khí ngột ngạt của casino hay các khu vui chơi giải trí đông người khi đi du lịch Mỹ, bạn có thể bắt một chuyến xe buýt chạy xung quanh thành phố để ngắm nhìn cô gái Las Vegas thơ mộng về đêm.

Thành phố Oxford, bang Mississippi là điểm đến yêu thích của những “mọt sách”. Nơi đây là quê hương của tiểu thuyết gia nổi William Faulkner – người từng được giải Nobel Văn học năm 1949. Trước khi đến quảng trường thành phố sôi động, bạn hãy ghé qua cửa hàng sách nổi tiếng Square Books. Hiệu sách này sẽ đem đến cho bạn không gian đọc tuyệt vời cùng với khối lượng sách đồ sộ. Sau đó, bạn có thể kết thúc một ngày tham quan tại quán bar City Grocery để thư giãn và gặp gỡ những nghệ sĩ, nhà văn địa phương.

Thành phố Atlantic sở hữu nhiều sòng bài thứ hai ở Mỹ, sau Las Vegas. Nơi đây còn tập hợp nhiều khu nghỉ mát hạng sang trên đảo Absecon bên bờ Đại Tây Dương, Bắc Mỹ. Không những vậy, khi đến với Atlantic, du khách có thể dạo chơi bên những bãi biển xanh mát, tham gia những hoạt động hấp dẫn như nhảy dù, lướt sóng và các môn thể thao trên biển khác.

7. Eureka Springs, bang Arksans – Thành phố của dịch vụ chăm sóc da

Nhiều thập kỷ trước, nước ở thành phố Eureka Springs được tin là có thể chữa được nhiều loại bệnh. Điều này thu hút nhiều dân đến định cư ở Ozarks. Mặc dù một số suối tự nhiên đã khô cạn, thành phố vẫn nổi tiếng với dịch vụ trị liệu spa tuyệt vời. Ngoài ra, Eureka Springs cũng có nhiều khu nghỉ mát trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, đồ trang sức và tác phẩm điêu khắc của các nghệ sĩ địa phương.

Denver là thành phố thú vị, là thử thách khám phá cho những ai đam mê du lịch mạo hiểm khi du lịch Mỹ. Nếu là một người thích chinh phục những đỉnh núi cao, bạn có thể leo lên đỉnh núi Evans cao hơn 4.000 mét – “mái nhà của nước Mỹ” và phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn bộ quang cảnh thiên nhiên hùng vỹ.

Ngoài ra, Bảo tàng Nghệ thuật Denver, Công viên Quốc gia Rocky Mountain, Vườn bách thảo Denver là những điểm đến không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, buổi hòa nhạc ngoài trời ở sân khấu Red Rocks, lễ hội phấn màu độc đáo khi đặt chân đến thành phố Denver là một trải nghiệm hay ho khi du lịch Mỹ.

Nếu bạn là người hâm mộ những bộ phim nổi tiếng như Dawson’s creek, One tree hill, Iron man 3hoặc Nights in Rodanthe, bạn sẽ dễ dàng nhận ra thành phố Wilmington – thành phố có hai bên bờ sông được lát gỗ thơ mộng. Đến với Wilmington, bạn có thể đi dạo thong dong bên bờ sông thoáng mát, tận hưởng bầu không khí trong lành và thưởng thức những món ăn ngon ở các nhà hàng bên đường.

Thử Một Lần Trong Đời Sống Bất Cần Đi!

Đến hiện tại bạn đã bao giờ thử nghiệm cái cảm giác sống bất cần chưa? Nói sao ta, sống bất cần ở đây không phải là chán sống cái cuộc sống đa sắc này. Nó là khi bạn rũ bỏ tất cả mọi thứ, mọi định kiến xã hội, mọi ánh nhìn của người khác để được là bạn. Nó là khi bạn bất chấp tất cả, chiến đấu hết mình vì điều bạn muốn, vì điều bạn thích dù rằng với người khác đó chỉ có thể dùng một từ để định nghĩa “bệnh”.

Nó là khi bạn dẹp trách nhiệm với gia đình, với người thân, với những người xung quanh và sống cuộc sống mà bạn mong muốn, sống cứ như thể ngày mai chẳng còn cho cơ hội để bạn làm những thứ cho riêng bản thân. Nó là khi bạn quẳng khối công việc, nỗi bận tâm về các mối quan hệ với sếp, với đồng nghiệp hay đối tác tại cơ quan để rồi nhẹ người mà bay đến những nơi bạn mơ, những nơi bạn thèm lắm khi nó xuất hiện trên những dòng online.

Nó là khi bạn dẹp đi cái tôi, nỗi sợ hãi trong bản thân để có thể gặp người bạn thích và nói ra những điều bạn nghĩ về người đó dù mối quan hệ đó bạn chưa hình dung về điều gì có thể chỉ là phút say nắng nào đó. Nó là khi bạn thả trôi bản thân cho cảm xúc, dẹp những suy nghĩ về thắng thua, lợi thiệt vào xó nào đấy, để cho cảm xúc được một lần mạnh miệng là ” suy nghĩ cứ ngồi đấy, cả thế giới để cảm xúc lo”.

Nó là khi bạn nhấc mông lên và đi dù chẳng biết đi đến đâu chỉ biết rằng bản thân đang đi theo con đường mà con tim dẫn lối. Nó là khi bạn tắt điện thoại, tắt tất cả các thiết bị phương tiện để liên lạc với mạng xã hội với thế giới bên ngoài rồi ngả lưng vào gốc cây chẳng nghĩ gì khác ngoài việc ngắm nhìn một không gian vô cùng xa lạ, hồn thì đang tự do bay nhảy cùng mây gió. Nó là khi bạn như thế và chẳng cần gì nữa, để cho đời tự nhiên đưa đẩy, để cho thời gian cuốn trôi đi mọi thứ.

Nghe có vẻ lạ lùng nhưng nếu như bạn đang cảm thấy bất ổn, đang cảm thấy khó khăn với gia đình, công việc, tiền bạc, tình cảm… quá mệt mỏi để tiếp tục mọi thứ thì tốt nhất bỏ tất, thử sống bất cần xem sao. Tôi không chắc nó giải quyết được việc gì trong cái mớ bồng bông đó chỉ chắc chắn một điều nếu bạn đã dám buông tất cả để có thể sống bất cần như thế dù chỉ một ngày thì con người, tâm trạng của bạn sẽ thấy rất thoải mái. Bởi khi bạn đã có thể ích kỷ như thế cho bản thân mình một ngày sống như thể không có gì để mất, sống như thể một con người vô trách nhiệm, sống như thể một con người vô lo thì khi bạn quay về với thực tại chắc chắn bạn sẽ nhận ra bạn thật sự cần gì… Gia đình hay địa vị? Bạn bè hay người yêu? Tiền bạc hay tình yêu?

Khi một người nào đó đến gặp bạn và than thở về cuộc sống bế tắc, công việc chán nản, gia đình lục đục thì tốt nhất đừng bao giờ khuyên họ nên cố, khuyên họ nên nhịn mà cách tốt nhất là khuyên họ bỏ tất cả đi. Tôi chắc chắn việc đó sẽ có kết quả ngoài ý muốn, con người ta là vậy đó đừng mãi cố gắng gồng mình cho mọi thứ, đừng cố mãi nhịn cho êm chuyện, đừng cố mãi làm những điều không thích, đừng cố mãi sống cuộc sống theo ý muốn của người khác…bởi như thế bạn có thể làm hài lòng và đẹp trong mắt một số người nhưng như thế thì thật tệ bạc với bản thân. Cuộc đời này ngắn ngủi lắm mà thời gian thì nó trôi nhanh lắm nó chẳng biết dừng để chờ đợi bất cứ điều gì đâu, vì thế mà hãy sống vì bản thân đi đừng cứ mãi hứa hẹn sẽ đối tốt với nó từ ngày này sang ngày khác, hãy sống bất cần một tí nhưng thế không khí sẽ đỡ ngột ngạt hơn…

Hãy nhớ: “Sống sao cũng được, làm gì cũng được, yêu ai cũng được, chơi với ai cũng được miễn sao bản thân thấy thoải mái là được!”.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top Sách Về Luật Hấp Dẫn Hay Nhất Nên Đọc Một Lần Trong Đời trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!