Top 19 # Xem Nhiều Nhất Tiệm Vàng Kim Sinh Hà Nội / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Sieuphampanorama.com

Tiệm Vàng Kim Sơn Ở Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội / 2023

Địa chỉ

Tiệm Vàng Kim Sơn

305, Giảng Võ

Phường Cát Linh, Quận Đống Đa

Hà Nội

Số điện thoại: 024 35123768

Mua Sắm › Vàng – Bạc – Đá Quí và Tiệm Vàng Kim Sơn nằm ở khu vực Quận Đống Đa, Hà Nội. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết Hà Nội › Quận Đống Đa › Phường Cát Linh › Giảng Võ. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Tiệm Vàng Kim Sơn.

Gửi lời bình

Tiệm Vàng Kim Quý Ở Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội / 2023

Địa chỉ

Tiệm Vàng Kim Quý

9, Lê Văn Lương

Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân

Hà Nội

Số điện thoại: 024 35564046

Mua Sắm › Vàng – Bạc – Đá Quí và Tiệm Vàng Kim Quý nằm ở khu vực Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết Hà Nội › Quận Thanh Xuân › Phường Nhân Chính › Lê Văn Lương. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Tiệm Vàng Kim Quý.

Gửi lời bình

Bắt “Nóng” Tên Cướp Tiệm Vàng Ở Hà Nội / 2023

Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Tuân (SN 1996, trú tại phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) về tội “Cướp giật tài sản”.

Đối tượng Nguyễn Văn Tuân.

Theo điều tra, do cần tiền chi tiêu cá nhân và trả nợ, khoảng 20h ngày 14/3, Tuân đi xe máy từ phường Cự Khối (quận Long Biên) về phía cầu Thanh Trì, sang quận Hoàng Mai, với mục đích tìm cửa hàng vàng để cướp giật tài sản.

Sau hơn một tiếng đồng hồ đi lòng vòng, Tuân vào cửa hàng vàng bạc trên đường Lĩnh Nam (phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai) vờ hỏi mua 5 chỉ. Chủ cửa hàng đưa cho Tuân dây chuyền vàng 5 chỉ thì Tuân lo sợ, không dám ra tay mà trả lại chủ tiệm.

Tuân đi ra ngoài, lấy lại tinh thần, sau vài phút thì quay lại cửa hàng vàng, đề nghị chủ tiệm cho xem lại dây chuyền lúc trước để đeo thử. Tuân vờ soi gương rồi bất ngờ bỏ chạy ra phía xe máy để tẩu thoát nhưng đã bị chủ tiệm vàng cùng người dân bắt giữ, giao cho công an.

Sơ bộ định giá tài sản, cơ quan điều tra xác định, sợi dây chuyền Nguyễn Văn Tuân cướp giật trị giá hơn 26 triệu đồng.

Tiệm Vàng Anh Quang Jsc Ở Hà Trung, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội / 2023

Địa chỉ

Tiệm Vàng Anh Quang Jsc

17, Hà Trung

Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm

Hà Nội

Số điện thoại: 024 38286040

Mua Sắm › Vàng – Bạc – Đá Quí và Tiệm Vàng Anh Quang Jsc nằm ở khu vực Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết Hà Nội › Quận Hoàn Kiếm › Phường Hàng Bông › Hà Trung. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Tiệm Vàng Anh Quang Jsc.

Gửi lời bình