Top 7 # Xem Nhiều Nhất Tình Yêu Là Gì Tiếng Anh Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Sieuphampanorama.com

Sau Tình Yêu Sẽ Là Tình Gì Anh Nhỉ?

Có lần em hỏi anh nếu lỡ sau này mình chia tay anh có còn làm bạn em không? Anh nhìn về một nơi xa và đáp: Không! Khi người ta yêu nhau đủ nhiều và đủ sâu đậm sẽ không còn khái niệm là bạn nữa đâu em à.

Em với anh chia tay sắp tròn ba năm rồi đó. Em là đứa con gái tham lam, em sợ đánh mất một người tốt như anh nên đã từng rụt rè, e ngại khi anh ngỏ lời yêu, rồi lý trí lại không thắng nổi con tim em bất chấp yêu anh không nghĩ đến ngày mai.

Em không thể để mất một người tốt như anh được và thế là em kiên trì bên cạnh làm bạn anh. Anh bảo anh không thích điều này và sẽ không tốt cho em. Anh cự tuyệt một cách tuyệt tình và lạnh lùng, anh tránh mặt em, anh cắt đứt mọi liên lạc với em.

Có lần ngô nghê em hỏi anh: Nếu được lựa chọn lại anh có chọn buông tay em không? Anh trả lời còn đau hơn cả nhát dao đâm vào tim em, anh bảo: “Nếu được lựa chọn lại, anh sẽ không chọn nắm tay em, như vậy em sẽ không phải đau khổ vì những gì anh gây ra cho em.”

Em khóc nấc nghẹn ngào. Em để thời gian nguôi ngoai, em để tim mình bình yên thêm một chút mỗi khi đối diện với anh. Nhưng em vẫn không từ bỏ cơ hội ở cạnh anh dù chỉ mang tư cách một người bạn bình thường. Anh vẫn như xưa, vẫn rất nhiệt tình giúp đỡ người khác, anh phân biệt rạch ròi tình cảm với những việc khác, mỗi khi em tìm đến anh để tìm sự giúp đỡ, anh vẫn như vậy điềm đạm phân tích em nghe những được mất của vấn đề.

Cứ như thế, mối quan hệ của tụi mình cũng dần bình thường anh nhỉ. Có lần anh cười bảo, sẽ chẳng bao giờ anh nghĩ mình có thể lại là bạn sau ngần ấy chuyện xảy ra, vậy mà em thay đổi được anh, cũng hay đấy chứ. Lúc đó em chỉ cười, ừ em cũng không biết nữa!

Chúng mình lại làm bạn của nhau, như ngày trước anh theo đuổi em. Em thấy mình bình yên lắm, em đã không còn đau nhói lòng khi đối diện với anh, vết thương trong em đã lành miệng, em hài lòng với hiện tại của chúng mình. Em không còn đặt nặng vấn đề có thể quay lại với nhau hay không, em chỉ mong mình đi qua những ngày bình thường thế này là đủ rồi anh nhỉ! Sau tình yêu sẽ là một thứ tình không tên như hai tụi mình.

Bài Luận Tiếng Anh Về Chủ Đề Tình Yêu

Bài luận tiếng Anh của bạn chỉ hoàn thành khi có đầy đủ cả phần mở đầu (introduction paragraph) và phần kết luận (conclusion paragraph). Phần giới thiệu nhằm thu hút sự chú ý của người đọc và cho họ thấy được trọng tâm của bài viết đó là nói về tình yêu.

Khi đã lập được dàn ý của bài viết thì bạn phải triển khai các ý chính ra, hãy trình bày quan điểm của bạn hoặc bạn tìm hiểu được về tình yêu. Có thể cho ví dụ chứng minh hoặc nói về tình yêu của chính mình để bài luận sinh động hơn.

: Trước khi bạn hoàn tất bài viết của mình, bạn phải suy nghĩ về thứ tự của các đoạn văn đã hợp lý chưa? Bạn có muốn sửa hay thêm gì vào bài làm của mình không? Và bước cuối cùng này để bạn xem lại các lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp để chắc chắn rằng bài viết không bị trừ điểm vì những lỗi sai không đáng có. Mỗi tuần bạn nên dành 2-3 buổi luyện viết, mỗi buổi từ 30 – 60 phút.

Love is the greatest gift we can ever hope to give or receive. Love is the one thing that can overcome so many of the difficult times that we are faced with in life. Love is so powerful – it can turn frowns into smiles. It can help mend the most broken heart. It can even turn all of the ugliness in the world into the most beautiful portrait we could ever have the pleasure to behold.

Such a monumental task – of course… it could be. But only if we try to do it alone. Instead, if each of us, in our own small way contributed just a little – together, the task can become the reality we’re reaching for.

As potent as what love can be, it can only work it’s magic if we choose to allow it to. For that to come to pass we must let go of the other emotions that can get in love’s way. How is that – you may wonder?

Love can help us to get rid of all emotions: anger, harshness, impatience, envy, mistakes, revenge, perfection, expectations.

Instead of any of the above, consider these options…

Take the time to know each other’s heart – when you do you will be more understanding and less apt to misunderstand another’s intentions, which probably were never meant to hurt or upset you to begin with.

Smile more often – it may cause a few wrinkles, at the very least, but then so does frowning. You choose what kind you’d rather have. And as you ponder that choice, keep in mind that they can both be contagious. Wouldn’t you rather be greeted by smiles than frowns?

Love causes less stress, less heartache, less misunderstandings, less of just about everything negative. Love does reap rewards – happiness, health, joy, peace, and so much more that’s positive. Isn’t that what we want most for this world of ours? Isn’t this a much prettier picture? Remember the portrait? It’s not impossible and we can all help to paint it. We can at least try, right? Think about it…

Tình yêu là món quà lớn nhất mà chúng ta luôn hy vọng dược nhận và thậm chí là cho đi. Tình yêu giúp chúng ta có nghị lực vượt qua các giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. Tình yêu là mạnh mẽ như vậy đó – nó có thể biến thành một bộ mặt cau có thành một nụ cười. Nó có thể giúp hàn gắn những trái tim tan vỡ nhất. Nó thậm chí có thể dập biến những sự xấu xí nhất trên thế giới thành những bức tranh đẹp tuyệt hảo mà chúng ta luôn vui vẻ khi ngắm nhìn. Tình yêu luôn có thể đảm đương những vụ hoành tráng như vậy. Nhưng điều đó không thể xảy ra khi chúng ta cố gắng làm điều gì đó một mình. Thay vào đó, nếu mỗi người trong chúng ta, bằng những cách nhỏ của riêng của mình đóng góp một chút, mọi công việc có thể trở thành hiện thực.

Tình yêu có thể vô cùng nhiệm màu nếu chúng ta cho nó toàn quyền phát triển. Nó giúp chúng ta loại bỏ tất cả mọi cảm xúc khác. Nếu như bạn đang tự hỏi làm thế nào mà nó có thể làm như vậy, hãy để tôi nói cho bạn biết:

Tình yêu có thể giúp chúng ta thoát khỏi tất cả cam xúc như: tức giận, sự khắc nghiệt, thiếu kiên nhẫn, ghen tị, những sai lầm, trả thù, sự hoàn hảo, sự mong đợi.

Thay vì bất kỳ cảm xúc nào ở trên, chúng ta nên …

Hãy dành thời gian để hiểu thêm về trái tim của nhau – khi bạn làm việc này, bạn sẽ có thêm sự hiểu biết và không hiểu sai ý định của người khác, mà có lẽ không bao giờ có nghĩ làm tổn thương hay khó chịu.

Cười thường xuyên hơn – nó có thể gây ra một vài nếp nhăn, ít nhất. Bạn hãy chọn điều mà bạn muốn có. Và như bạn suy nghĩ về sự lựa chọn đó, hãy nhớ rằng cảm xúc có tính lan truyền. Bạn sẽ được chào đón bằng những nụ cười nếu bạn hay cười?

What is love? Love is a very special and meaningful word to each human being. Each human being has his/her own thoughts about love to guide himself/herself to land safely and smoothly into the kingdom of Love. Without this preconceived idea of love, people would be acting like a blind person searching for the light with thousand of obstacles in front of him.

What is Love? I know this question exists in each human being’s mind including myself. If not it is still waiting to be discovered deeply in your heart. What do I think of love? For me, I believe love is a priceless diamond, because a diamond has thousands of reflections, and each reflection represents a meaning of love.

Love is patient, love is kind, and everlasting. With love I can accept a person’s imperfections without any condition, and able to transfer the way I love myself to another person who I am fancy at. With love I can have the power against loneliness, sadness, and illness, and to be able to change them into my happiness. As well as, having a key to open my heart to look at this world without a mask, to show people who I really am.

Perhaps love is like religion- something we just need to believe in to have, or achieve. Perhaps it is just a thought. If we feel it in our hearts and believe it in our souls, then just maybe it will be there to feel and cherish. .

What will happen if people live without love? In my point of view, without love I may lose my ability to survive in this world with no hope. Without love I can be defined as a rat living in the sewer, with no chance to see our beautiful land and with no chance to lighten up myself against the darkness. As well as, I may lose many opportunities of enjoyment both mentally and physically, when I do not know what love is.

We don’t know exactly what love is and where it comes from. But one thing is sure: we are nothing without love!

Tình yêu là gì? “Tình yêu” là một từ rất đặc biệt và ý nghĩa đối với mỗi người. Mỗi người đều có suy nghĩ riêng của mình về tình yêu, dẫn lối ta hạ cánh an toàn và êm ả vào vương quốc tình yêu. Nếu không có những quan niệm được định sẵn trước về tình yêu thì chúng ta sẽ yêu như một người mù quáng, dò dẫm tìm ánh sáng, trên con đường vô vàn chướng ngại vật.

Tình yêu là gì? Tôi biết câu hỏi này luôn tồn tại trong suy nghĩ của mỗi người, bao gồm cả tôi. Hoặc nếu không, nó vẫn ở đâu đó trong sâu thẳm trái tim bạn, chờ đợi được khám phá. Tôi nghĩ gì về tình yêu? Riêng tôi, tôi tin tình yêu là một viên kim cương vô giá, bởi vì một viên kim cương có hàng ngàn ánh phản chiếu và mỗi ánh phản hiếu tượng trưng cho 1 ý nghĩa của tình yêu.

Tình yêu là nhẫn nại, tình yêu là sự ân cần và tình yêu là vĩnh hằng. Với tôi, yêu là có thể chấp nhận sự không hoàn hảo của một người mà không đòi hỏi gì, là có có thể chuyển cái cách mà tôi yêu chính bản thân mình cho một người khác mà tôi yêu mến. Với tôi, tình yêu mang đến năng lượng để chống lại sự cô đơn, nỗi buồn và đau ốm, có thể biến nỗi buồn đau thành hạnh phúc. Cũng như có được chìa khóa để tháo lớp mặt nạ xuống và mở trái tìm mình, cho mọi người thấy con người thực sự bên trong mình.

Có lẽ tình yêu như là một thứ tôn giáo, thứ mà chúng ta muốn có được thì trước tiên phải có niềm tin vào nó. Cũng có lẽ tình yêu chỉ là một suy nghĩ. Nếu lý trí ta tin và trái tim ta rộng mở, nó sẽ ở đó để cho ta cảm nhận và trân trọng.

Chuyện gì xảy ra nếu chúng ta sống thiếu tình yêu? Với tôi, thiếu đi tình yêu tôi cảm thấy như mình mất đi năng lực để tồn tại trong thế giới vô vọng này. Thiếu tình yêu, tôi chỉ còn là một con chuột sống trong cống rãnh, không có cơ hội để nhìn mảnh đất xinh đẹp và không có cơ hội để bùng sáng, để chống lại đêm tối. Cũng như chỉ khi biết đến hai chữ tình yêu, tôi mới có thể trọn vẹn cảm nhận hoan lạc của cuộc sống cả về thể xác lẫn tinh thần. Chẳng ai biết chính xác 2 chữ kỳ diệu này là gì và đến từ đâu.

Nhưng một điều chắc chắn: Không Tình Yêu, chúng ta chẳng còn gì nữa.

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

1. Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile and have patience. Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn

2. You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it. Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu

3. Frendship often ends in love, but love in frendship-never  Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.

4. I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone. Thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc

5. I looked at your face… my heart jumped all over the place. Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp

6. How can you love another if you don’t love yourself?  Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình

7. Hate has a reason for everything but love is unreasonable. Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể

8. I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand. Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em

9. Don’t cry because it is over, smile because it happened. Hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đã đến

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

10. There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around. Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin

11. All the wealth of the world could not buy you a friend, not pay you for the loss of one. Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất

12. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt

13. A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up my mind, but only a nice guy can open up my heart Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim tôi

14. Make yourself a better person and know who you are before you try and know someone else and expect them to know you Bạn hãy nhận biết chính bản thân mình và làm một người tốt hơn trước khi làm quen với một ai đó, và mong muốn người đó biết đến bạn

15. You may only be one person to the world but you may be the world to one person Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới

16. You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel  Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu

17. A geat lover is not one who loves many, but one who loves one woman for life Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời

18. Believe in the sprit of love… it can heal all things. Tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ

19. Beauty is not in the eyes of the beholder.  Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm ở con mắt của kẻ si tình

20. I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên bạn

21. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

22. Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ

23. The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them. Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn

24. Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó

25. You know you’re in love when you can’t fall asleep because reality is finally better than your dreams Bạn biết mình đang yêu khi bạn chẳng thể chìm vào trong giấc ngủ bởi vì cuối cùng hiện thực giờ còn đẹp đẽ hơn những giấc mơ kia

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

26. Love happens whether you want it to or not. Don’t try to control it!  Tình yêu đến dù bạn muốn hay không. Đừng cố điều khiển nó!

27. Don’t let false love fool you, but don’t let real love pass you by Đừng để tình yêu sai lầm đánh lừa bạn, nhưng đừng để tình yêu thực sự đi qua 

30. It only takes 3 seconds to say “I LOVE YOU”, but all one’s life to prove it Chỉ mất 3s để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó

31. There is only one happiness in this life, to love and be loved Chỉ có một thứ hạnh phúc trên đời, yêu và được yêu

32. One cannot love and be wise Người ta không thể sáng suốt khi đang yêu

33. Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn

34.  If water were kisses, I’d send you the sea  If leaves were hugs, I’d send you a tree If night was love, I’d send you the stars But I can’t send you my heart because that where you are.

Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em

35. I wrote your name in the sand but it got washed away, I wrote your name in the sky but it got blew away, I wrote your name in my heart where it will stay… Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, nên anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi …

Cách đưa ra lời yêu cầu, đề nghị trong tiếng Anh

[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] – Shopping  

Hình Xăm Chữ Tiếng Anh Về Tình Yêu Và Hạnh Phúc

HÌNH XĂM CHỮ TIẾNG ANH VỀ TÌNH YÊU, HẠNH PHÚC

Happiness depends upon ourselves.

Hạnh phúc phụ thuộc vào chính bản thân chúng ta.

Laugh as much as you breathe. Love as much as you live.

Cười nhiều như bạn thở. Yêu nhiều như bạn sống.

Love is enough.

Tình yêu là đủ.

We accept the love we think we deserve.

Chúng ta chấp nhận tình yêu mà chúng ta nghĩ là mình xứng đáng.

Gravity is not responsible for peoplle falling in love.

Trọng lực không chịu trách nhiệm cho việc con người rơi vào lưới tình.

Happiness is only real when shared.

Hạnh phúc chỉ có thật khi nó được sẻ chia.

The greatest thing you’ll ever learn is just to love and to be loved in return.

Điều tuyệt vời nhất mà bạn từng học được là yêu và được yêu.

Let your heart decide.

Hảy để trái tim bạn quyết định .

Live every moment, laugh everyday, love beyond words.

Sống mỗi giây phút, cười mỗi ngày, yêu thương nhiều hơn lời nói.

I believe in miracles.

Tôi tin vào những điều kì diệu.

Everything has beauty but not everyone can see it.

Mọi thứ đều mang vẻ đẹp riêng nhưng không phải mọi người đều thấy được nó.

Don’t worry, be happy.

Đừng lo lắng mà hãy cứ vui vẻ.

Each day is a gift.

Mỗi ngày là một món quà.

Don’t ever let your mind stop you from having a good time.

Đừng bao giờ để tâm trí ngăn bạn có một khoảng thời gian vui vẻ.

Don’t forget to love yourself.

Đừng quên yêu bản thân mình.

Love me for who I am.

Hãy yêu tôi vì chính tôi.

Love all, trust few and do wrong to none.

Yêu mọi người, tin tưởng một vài người và đừng làm điều sai với ai cả.

Love is the movement.

Tình yêu là sự biến động.

Where you invest your love, you invest your life.

Nơi bạn gieo tình yêu nơi nào cũng là nơi bạn gieo mầm cuộc sống.

Live with no excuse. Love with no regret.

Sống không bao biện. Yêu không hối tiếc.

Endless love.

Tình yêu vĩnh hằng.

The ones that love us never really leave us.

Những người yêu thương ta không bao giờ thực sự rời bỏ ta.

Hate is easy, love takes courage.

Ghét thì dễ nhưng yêu thì cần dũng khí.

Live the life you love. Love the life you live.

Sống cuộc sống bạn yêu. Yêu cuộc sống bạn sống.

Love is the whole and more than all.

Tình yêu là tất cả và hơn tất cả.

All you need is love.

Tất cả những gì bạn cần là tình yêu.