Top 7 # Xem Nhiều Nhất Xóa Iphone Trên Icloud Là Gì Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Sieuphampanorama.com

Xóa Tài Khoản Icloud, Delete Tài Khoản Icloud Trên Iphone

Bạn muốn xóa tài khoản iCloud cũ để thay bằng tài khoản iCloud của mình. Đơn giản thôi, hãy làm theo chúng tôi để xóa tài khoản iCloud, delete tài khoản icloud trên iPhone.

iCloud là một gói gồm nhiều dịch vụ đám mây của Apple giúp đồng bộ hóa dự liệu giữa các thiết bị iOS và máy tính cá nhân bằng iCloud Control Panel. Để kết nối, chia sẻ dữ liệu, danh bạ từ iPhone của bạn sang máy tính, bắt buộc phải sử dụng iCloud Control Panel cho Windows. Phần mềm này có nhiều tiện ích như: Quản lý, trình diễn và chia sẻ ảnh, tích hợp itunes, ibook …

Nếu chưa biết cài iCloud cho máy tính, bạn cũng có thể tham khảo cách cài iCloud trên máy tính để chia sẻ dữ liệu từ iPhone về máy tính cá nhân. Muốn xóa tài khoản iCloud cũ trên iPhone, làm theo các bước sau.

Bước 1: Vào Cài đặt trên iPhone. Chọn iCloud.

Bước 2: Kéo xuống dưới, chọn Delete Account.

Bước 3: Thiết bị sẽ hỏi lại bạn có chắc chắn muốn xóa tài khoản iCloud hay không. Chọn Delete.

Bước 4: Nhập mật khẩu tài khoản iCloud bạn đang sử dụng, sau đó ấn Turn Off. Find My iPhone sẽ tắt và bạn đã xóa tài khoản iCloud trên điện thoại.

Xóa tài khoản iCloud xong, bạn đã có thể đăng nhập tài khoản iCloud mới của mình vào iPhone rồi. Ngoài ra khi đi mua iPhone, các bạn cũng cần check imei iphone thật kỹ để trành mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Nếu chưa có tài khoản iCloud mới, hãy xem cách đăng ký iCloud cho iPhone để có ngay 5GB dung lượng miễn phí giúp bạn lưu trưc hình ảnh, video trên điện thoại iPhone của mình, đó cũng cách giải phóng bộ nhớ cho điện thoại iPhone.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-tai-khoan-icloud-delete-tai-khoan-icloud-tren-iphone-5420n.aspx Khi đang dùng iCloud, việc quan trọng là các bạn cần thường xuyên đổi mật khẩu iCloud giúp tài khoản của mình luôn trong trạng thái tốt nhất, tránh sự nhòm ngó từ bên ngoài, chi tiết cách đổi mật khẩu iCloud đã được Tamienphi giới thiệu chi tiết trong các bài viết trước đây, nếu quan tâm mời các bạn tham khảo.

xoa tai khoan icloud

, xóa tài khoản icloud, xoa tai khoan icloud tren iphone,

Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Icloud Trên Iphone Nhanh Chóng

Như các bạn đã biết thì Icloud là 1 trong những công cụ không thể thiếu trên các thiết bị Apple hiện nay, nó giúp người dùng sao chép, quản lý dữ liệu nhanh chóng, bảo vệ được thiết bị của bạn. Bạn vô tình quên mất mật khẩu Icloud coi như thiết bị của bạn trên tay là 1 chiếc cục gạch rồi. Khi bạn muốn chuyển nhượng hoặc bán, cho ai đó thì tài khoản Icloud phải xóa đi để người khác có thể dùng tài khoản của họ. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Icloud trên Iphone nhanh chóng nhất nhé.

Hướng dẫn xóa tài khoản Icloud trên Iphone nhanh chóng

Ở đây Congnghe3s.com sẽ giới thiệu cho bạn 2 cách xóa tài khoản Icloud trên Iphone với máy nhớ mật khẩu và dòng máy không nhớ mật khẩu. Cùng điểm qua chi tiết nào.

1. Với Iphone vẫn nhớ mật khẩu Icloud

Rất đơn giản với người dùng vẫn nhớ được tài khoản mật khẩu Icloud của mình, để xóa bỏ đi tài khoản Icloud trên Iphone thì bạn vào Settings (Cài đặt) -> Icloud. Bạn kéo xuống dưới cùng và chạm vào tab Sign Out nhé.

Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận thoát tài khoản 1 lần nữa, lúc này màn hình sẽ xuất hiện 2 tùy chọn xóa tài khoản : Keep on My Iphone và Delete My Iphone. Tùy chọn Keep on My Iphone sẽ xóa tài khoản Icloud nhưng những dữ liệu đã đồng bộ sẽ vẫn còn trên Iphone của bạn, còn Delete my Iphone sẽ xóa sạch. Tùy vào mức độ mà bạn hãy xem xét để lại nhé.

Khi chọn lựa xong, Iphone sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu 1 lần nữa. 1 phần nếu ai đang bật tính năng ” FInd my Iphone” Tìm Iphone thì sẽ được ngắt kết nối nhanh chóng.

Bạn đợi trong giây lát màn hình sẽ load tầm 1 vài phút, lúc này tài khoản Icloud của bạn đã chính thức biến mất, bạn có thể đăng ký tài khoản Icloud mới hoặc chuyển cho người khác họ sẽ dùng tài khoản Icloud của họ để đăng nhập vào.

2. Với những dòng máy mà bạn không nhớ mật khẩu

Với những trường hợp như thế này cũng là lưu ý luôn cho những người mua điện thoại cũ từ người khác mà họ không nhớ mật khẩu. Với người dùng không nhớ được mật khẩu Icloud của mình là gì thì vẫn có thể làm theo cách như sau để xóa tài khoản đi nhé.

Bước 1: Hãy tắt toàn bộ kết nối dữ liệu bạn đang dùng trên Iphone đi như 3G, Wifi, đưa điện thoại về chế độ máy bay là được.

Bước 2: Trên màn hình chính bạn vào Cài đặt (settings) -> Icloud/Account tiến hành xóa hết dòng Password đi.

Bước 3: Khi quá trình xóa xong xuôi, bạn ấn Xong – Done để hoàn tất, hệ thống sẽ báo ok.

Bước 4: Bạn vào phần Icloud Settings, sẽ thấy 1 mục là Contacts – Danh bạ, gạt cần về Off (Màu trắng).

Và bước cuối cùng bạn kéo xuống dưới phần Icloud settings, chọn tiếp Delete Account, lúc này hệ thống sẽ lại hiển thị 2 tùy chọn như cách xóa tài khoản Icloud vẫn nhớ mật khẩu, bạn chọn theo ý của mình nhé.

Lưu ý : Với cách 2 này bạn nên chú ý là máy bạn đang dùng bình thường, không được tiến hành cài đặt lại điện thoại với chế độ ” Erase All Content and Settings ” trước đó, điều này sẽ rất nguy hiểm vì bạn đặt lại điện thoại rất dễ dính Icloud do quá trình reset hệ thống bắt nhập mật khẩu.

Trên đó là cách xóa tài khoản Icloud trên Iphone, hi vọng các bạn thực hiện nhanh chóng và thành công.

Làm Thế Nào Để Xóa Icloud Sao Lưu Trên Iphone Và Máy Tính

iCloud là một dịch vụ tính toán từ Apple kết hợp mà giữ tất cả các thiết bị của bạn đồng bộ. Nói cách khác, đó là một dịch vụ trực tuyến cho phép một để chia sẻ thông tin giữa một chiếc iPhone, một máy tính, một iPad và một liên lạc iPad. Dịch vụ này là miễn phí và cũng cung cấp wireless giữa tất cả các thiết bị được kết nối mà không có bất kỳ hành động nào cần thiết. Không giống như các phương pháp thông thường nơi dữ liệu trên điện thoại đã được bằng tay chuyển sang một máy tính thông qua cáp USB, với iCloud dữ liệu nhận được tự động sẵn có trên máy tính. Ví dụ, bạn có thể đi ra ngoài để một sở thú và đưa một số hình ảnh với iPhone của bạn, những hình ảnh trở nên tự động có sẵn trên bất kỳ thiết bị nào khác bạn đã kết nối với iCloud.

iCloud hoạt động bằng cách lưu trữ dữ liệu và thông tin của bạn một cách an toàn trên một máy chủ từ xa. Ngoài việc đồng bộ hình ảnh trên nhiều thiết bị, nó cũng có thể đồng bộ các thông tin khác chẳng hạn như danh bạ, tài liệu ở bất kỳ định dạng, iTunes mua, thuyết trình, bảng tính, dấu trang trong số những người khác. Đó là vì lí này và đồng bộ hoá khả năng làm cho iCloud một trong những phương pháp ưa thích nhất để sao lưu dữ liệu. Nó sao lưu dữ liệu tự động và trên cơ sở hàng ngày sau khi điện thoại được kết nối với một Wi-Fi. Do không gian hạn chế về lưu trữ iCloud, nó đôi khi trở nên cần thiết để xóa một số dữ liệu được lưu trữ để miễn phí không gian. Các phương pháp sau đây có thể được sử dụng để xoá iCloud sao lưu:

Xóa iCloud sao lưu với việc sử dụng các thiết bị IOS.

Xóa iCloud sao lưu với máy PC.

Xóa iCloud sao lưu với máy Mac.

Xóa iCloud sao lưu với một iOS thiết bị

Bạn đã bao giờ gặp một thông báo rằng giữ trên nói rằng bạn đang chạy ra khỏi iCloud lí? Bạn đã làm gì để giải quyết nó? Các giải pháp cho vấn đề này nắm để xóa một số sao lưu iCloud cũ hoặc nâng cấp lên một lưu trữ cao hơn mà sẽ chi phí bạn một số xu. Nâng cấp là một lựa chọn tốt hơn nhưng vì chi phí, hầu hết mọi người thích xóa các bản sao lưu cũ iCloud. Để xoá các bản sao lưu iCloud cũ với một thiết bị iOS, các thủ tục sau đây nên được theo sau:

Trên điện thoại iOS, đi đến ‘Cài đặt’

Chọn iCloud.

Chọn ‘ lưu trữ và sao lưu ”

Bấm vào vào Xoá sao lưu

Cuối cùng nhấn “Bật tắt và xóa” và bản sao lưu sẽ bị xóa.

Tại thời điểm này, nó là quan trọng cần lưu ý rằng xóa đó thiết bị sao lưu cũng có nghĩa là iCloud sẽ cũng tự động dừng lại sao lưu thiết bị đó. Tuy nhiên, một trong những vẫn có thể sao lưu bằng cách sử dụng iTunes hoặc bật trở lại trên thiết bị IOS. Để bật trở lại lên một lần nữa, theo các bước sau nên được theo sau:

Đi tới cài đặt

Chọn iCloud

Nhấp vào ‘ lưu trữ và sao lưu ‘

Bấm vào ‘Bật sao lưu’

Xoá iCloud sao lưu với máy PC

Nó là quan trọng để xóa iCloud sao lưu dữ liệu thường xuyên là chỉ 5GB dung lượng dữ liệu miễn phí có sẵn cho tất cả apple. Giống như với việc sử dụng một devive iOS, làm sạch bản sao lưu iCloud với máy PC là một nhiệm vụ dễ dàng và bao gồm các bước sau:

Trên máy tính của bạn nhấn chọn menu

Chọn “All Programs”.

Xác định vị trí và nhấn mục iCloud.

Khởi động iCloud bằng cách nhấp vào biểu tượng iCloud.

Trên Pa-nen điều khiển iCloud nhấp vào ‘Quản lý’

Bên trái của iCloud lí giao diện, nhấp vào ‘Sao lưu’

Chọn các bản sao lưu mà bạn không cần bên phải.

Nhấp vào ‘Xoá’ và sau đó xác nhận

Xoá iCloud sao lưu với máy Mac

Một máy Mac là một mô hình phổ biến của máy tính cá nhân thực hiện bởi Apple mà tính năng một giao diện người dùng đồ họa (GUI) sử dụng windows, biểu tượng và một con chuột. Các ví dụ của Mac máy tính như MacBook, iMac và Mac Pro. Giống như các thiết bị máy tính và iOS, một nhãn hiệu cũng có thể được sử dụng để xoá iCloud sao lưu. Để xoá bản sao lưu của iCloud với việc sử dụng một máy Mac, các thủ tục sau đây nên được theo sau:

Trên máy Mac của bạn, chọn trình đơn Apple

Nhấp vào “Hệ thống ưu tiên”

Nhấp vào iCloud

Ở dưới cùng của giao diện iCloud, nhấp vào “Quản lý”

Nhấp vào ‘Sao lưu’ bên trái

Chọn các bản sao lưu mà bạn muốn xóa trên bên trái.

Nhấp vào “Xóa” và xác nhận.

Sao lưu và đồng bộ dữ liệu ứng dụng của bạn.

Duy trì một bản sao lưu của điện thoại di động iOS.

Chia sẻ hình ảnh với những người khác bằng cách sử dụng chia sẻ ảnh Stream.

Đô thị này có một iCloud Keychain có thể được sử dụng để lưu trữ trang web tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Sử dụng tìm tính năng iPhone/iPad của tôi để theo dõi một thiết bị mất của Apple.

Phá Pass Icloud Trên Iphone 4S

Giới dam mê công nghệ cũng như các tín đồ của Apple đều biết Icloud chính là tài khoản Apple ID – phương thức thuận tiện nhất để đăng nhập vào thiết bị sử dụng IOS như Iphone hay Ipad để lưu trữ, định vị cũng như bảo mật cá nhân. Nhưng đôi khi vì sự bất cẩn của cá nhân mà quên mất pass Icloud dẫn đến thiết bị di động bị khóa. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về việc phá pass Icloud trên Iphone.

Trường hợp thứ nhất, là đơn giản bạn chỉ quên mật khẩu tài khoản của mình thì vấn còn hi vọng lấy lại được.

+ Bạn dùng máy tính truy cập trang chúng tôi vào phần Forgot ID or Password. Tại đây bạn nhập vào Apple ID và chọn tiếp

+ Sau đó hệ thống sẽ cho bạn hai lựa chọn để xác thực như sau:

Trường hợp 2 là bạn mua phải máy cũ, và có thể không biết rõ người bán, người ta có thể khóa lại để đòi thêm tiền chuộc từ bạn, hay có thể máy là đồ ăn trộm và bị chính chủ nhân của chiếc máy khóa lại. Với trường hợp thứ 2 này hiện nay không có một phần mềm hữu hiệu nào có thể được biết tới để phá pass icloud cho iphone 4S nói riêng và các thiết bị iOS 7 trở lên nói chung. Hiên tại trên mạng có nhiều bài viết về các tools để bẻ khóa iCloud nhưng thực tế đều không mang lại kết quả như mong muốn. Cách duy nhất để khắc phục trong trường hợp này là can thiệp vào phần cứng máy hay còn gọi thay cặp.

+ Sóng chập chờn, hỏng wifi hay Bluetooth

+ treo máy, máy tự về DFU

+ nhiều lỗi không restore được

Việc phá pass iCloud cho iPhone chỉ có thể thực hiện được với cách 1 như đã trình bày ở trên. Với cách 2 thật sự khuyên người dùng với cách thay toàn bộ nội dung như vậy chỉ cứu máy tạm thời mà có thể hỏng bất cứ lúc nào, chi phí lại cũng không hề rẻ. Một vài lời khuyên khi dùng iCloud:

+ Sử dụng email mà mình thường xuyên dùng nhất làm email đăng kí cho Apple ID

+ Không cho mượn Apple ID

+ nên ghi lại tài khoản iCloud và mật khẩu

+ Mua lại máy nhất định mua người quen, có bảo hành để tránh bị iCloud. Để an toàn nhất khi mua máy, bắt buộc người bán cung cấp Apple ID để cài đặt lại máy toàn bộ, Set up as a new iPhone, và đăng nhập lại bằng ID của mình. Để chắc chắn hơn sau khi đăng nhập bằng ID của mình thì lại tiếp tục reset lại máy.

+ Khi thấy có vấn đề với tài khoản hoặc cho người khác mượn tài khoản, mượn máy, sau đó nên đổi mật khẩu.

+ khi restore máy thoát iCloud và tắt Find my iPhone đi nữa.

Một vài lời khuyên cho người dùng trong vấn đề cần phá pass iCloud cho iPhone. Hãy bảo mật cẩn thận chiếc điện thoại của mình. Đừng để mất bò mới lo làm chuồng.