Top 9 # Xem Nhiều Nhất Xốp Eps Là Gì Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Sieuphampanorama.com

Xốp Eps Là Gì? Giá Xốp Eps Chính Hãng Mới Nhất Chất Lượng!

Hạt nhựa nguyên sinh Polystyrene sau khi được gia nhiệt và giãn nở sẽ trở thành hợp chất chứa chất khí Bentan (C5H12) ở dạng hạt, gọi là hạt nhựa xốp EPS. Hạt xốp EPS có thành phần tổng hợp gồm 90 – 95% Polystyrene và 5 – 10% các hợp chất tạo khí như Pentane hoặc Carbon Dioxide.

Sơ đồ cấu tạo Polystyrene

Qua quá trình gia nhiệt, hạt nhựa EPS sẽ nở to ra rồi kết dính tất cả lại với nhau. Tùy theo sản phẩm và mục đích sử dụng mà khi đưa vào sản xuất, người ta sẽ định hình lại cho hợp chất xốp EPS.

– Hạt nhựa Polystyrene tiếp xúc với ngưỡng nhiệt độ 90 độ C sẽ được kích nở từ 20 đến 50 lần.

– Tiếp theo, người ta sẽ cho hỗn hợp trên vào khuôn (block) và gia nhiệt ở mức 100 độ C với khoảng thời gian thích hợp để tạo thành kết cấu chứa các hợp chất hạt nhựa xốp EPS, còn được gọi là mốp xốp EPS.

Do được định hình từ các hạt nhựa được kích nở nên mỗi m3 xốp EPS có thể chứa từ 3.000.000 đến 6.000.000 hạt nhỏ và được kết dính lại với nhau dưới dạng liên kết tổ ong kín mạch. Và vì sở hữu kết cấu rỗng ruột bên trong nên sản phẩm làm từ xốp EPS đều có đặc tính nổi trội về cách âm, cách nhiệt và bảo ôn.

– Có khả năng hấp thu các rung động và chịu được lực nén rất tốt nên xốp EPS thường sử dụng để làm các loại bao bì bảo vệ hàng hóa, các thiết bị điện tử, vật liệu dễ vỡ… vô cùng hiệu quả.

– Độ bền cao, không thấm nước và không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân gây hại như nhiệt độ, ẩm mốc, vi khuẩn, bụi bẩn nên các sản phẩm làm từ xốp EPS sẽ giúp bảo vệ tốt các loại hàng hóa trong quá trình vận chuyển hoặc lưu kho.

– Sở hữu tính năng cách nhiệt nên các kho mát hoặc kho lạnh có vách ngăn làm từ Panel nhựa xốp EPS sẽ giúp các loại thực phẩm như hải sản, rau quả tươi sống… luôn duy trì được độ tươi ngon vốn có. Ngoài ra, những chiếc xe đông lạnh sử dụng vách cách nhiệt với xốp EPS sẽ giúp cho quá trình phân phối vận chuyển các loại hàng hóa thực phẩm luôn được bảo quản ở tình trạng tốt nhất.

– Vốn có trọng lượng rất nhẹ nên các loại bao bì làm từ xốp EPS được đánh giá là nhẹ nhất từ trước đến nay.

– Xốp EPS rất linh hoạt và đa năng: những sản phẩm làm từ nhựa EPS có thể được sản xuất với mọi kiểu dáng và kích thước, tùy theo yêu cầu cụ thể. Do đó, chỉ cần bản vẽ thiết kế phù hợp là bạn có thể tạo ra các loại sản phẩm hoặc bao bì khác nhau với xốp EPS.

Với đặc tính cách nhiệt cách âm vô cùng hiệu quả cùng mức giá thành hợp lý, xốp EPS đã trở thành một loại vật liệu vô cùng phổ biến, và có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

– Sản xuất các loại bao bì giúp bảo quản thực phẩm (rau quả, thủy hải sản đông lạnh) và dược phẩm hiệu quả.

– Làm bao bì vận chuyển hàng hóa giúp bảo vệ chống va đập cho các linh kiện và thiết bị điện tử, các sản phẩm dễ vỡ (như sành, sứ, thủy tinh)

– Vì thể tích bên trong mỗi hạt nhựa chứa đến 98% là không khí nên xốp EPS có ưu điểm giảm chấn và chống va đập vô cùng vượt trội. Do đó, ngoài vật liệu xây dựng, hạt EPS còn được sử dụng trong việc sản xuất xốp mũ bảo hiểm.

– Làm các tấm xốp giúp cách âm, cách nhiệt, chống nóng, giảm ồn, chống cháy lan… cho các công trình của ngành xây dựng và công nghệ hiện đại.

– Các tấm Panel EPS được ứng dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc. Thường được sử dụng cho mục đích thi công xây dựng như: ốp mái, trần, tường hoặc làm vách ngăn, trải nền giúp cách âm, chống nóng và chống cháy lan hiệu quả.

– Hiện nay, không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, mà các kiến trúc sư còn thường xuyên sử dụng Panel EPS thay thế cho các loại vật liệu xâu dựng truyền thống cùng tính năng để thi công các loại nhà ở như biệt thự hoặc nhà cao tầng. Vì sản phẩm không chỉ giúp làm giảm tổng trọng lượng cho công trình mà còn có khả năng cách nhiệt, chống nóng tốt nên tiết kiệm tối đa chi phí điện năng sinh hoạt hiệu quả.

Báo giá xốp EPS mới nhất – Nơi mua Panel xốp EPS chính hãng chất lượng giá rẻ nhất tại TPHCM

CÔNG TY TNHH MTV XD TM SX GỖ VIỆT là nơi chuyên cung cấp và thi công Panel xốp EPS Cách Nhiệt chính hãng, với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay với Gỗ Việt để được tư vấn miễn phí Panel xốp EPS cách nhiệt giá bao nhiêu tiền? Báo giá Panel xốp EPS cách nhiệt mới nhất 2020? Báo giá thi công Panel xốp EPS cách nhiệt với chính sách bảo hành khi thi công công trình lên đến 24 tháng!

– Đầy đủ chứng chỉ, CO, CQ, ISO 9001:2008

– Uy tín lâu năm

– Giá tại kho! Ưu đãi cho số lượng nhiều!

Tìm Hiểu Về Nhựa Xốp Eps

– Nhựa EPS (Expanded Polystyrene) là tên gọi của loại nhựa Polystyrene giãn nở, được sản xuất dưới dạng hạt có chứa chất khí Bentan (C5H12) khí dễ cháy. Các hạt EPS có thành phần tổng hợp từ 90 – 95% Polystyrene và 5 – 10% chất tạo khí như pentane hay carbon dioxide. Qua quá trình xử lý, hạt EPS nở to tăng kích thước kết dính với nhau, và khi đưa vào sản xuất sẽ được định hình thành các sản phẩm tùy mục đích sử dụng. – Qui trình sản xuất: Hạt EPS nguyên sinh được kích nở thông qua nhiệt độ 90C kích nở từ 20 đến 50 lần. Tiếp theo cho vào khuôn (block) gia nhiệt ( 100oC) với thời gian thích hợp cho ra sản phẩm Mốp xốp – nhựa EPS còn gọi là mốp xốp EPS. + Hấp thu xung động và chịu được lực nén tốt: rất hiệu quả khi dung làm bao bì bảo vệ các hàng hóa, thiết bị điện tử, vật liệu dễ vỡ, dễ trầy xước… + Độ bền cao, không chịu tác động của ẩm mốc, nhiệt độ và bụi bẩn: bảo vệ rất tốt các sản phẩm trong quá trình lưu kho, vận chuyển. + Cách nhiệt, cách âm: nhựa EPS giúp giữ thực phẩm được tươi sống, tránh bị ngưng tụ. Đảm bảo các thực phẩm như hải sản, rau quả … được phân phối, vận chuyển một cách an toàn mà vẫn đảm bảo được độ tươi và hình dạng vốn có. + Trọng lượng nhẹ: với tỷ lệ 98% là khí, EPS được xem là bao bì nhẹ nhất từ trước tới nay. + Với các đặc tính nổi bật và chi phí sử dụng thấp, nhựa EPS đã được sử dụng rộng rãi  trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Cách nhiệt – Cách âm – Chống nóng – Giảm ồn của ngành Xây dựng và Công nghiệp hiện đại, bao bì thực phẩm, dược phẩm; bao bì điện tử, sành sứ thủy tinh, thùng đóng rau quả, thủy hải sản đông lạnh và bao bì chống va đập, hàng tiêu dùng, nón bảo hiểm…. + Dạng tấm được sử dụng sản xuất PANEL trong kiến trúc xây dựng lót hay ốp tường, trần và nền kho lạnh, có công dụng cách âm và giữ lạnh tốt. Dùng trong xây dựng nhà ở dạng biệt thự hay cao tầng, thay thế cho vật liệu truyền thống vì nó có ưu điểm là vật liệu nhẹ, có tính năng cách nhiệt tốt nên tiết kiệm được chi phí điện năng sinh hoạt.

Tìm Hiểu Về Tấm Tường Bê Tông Xốp Eps

Tấm tường bê tông xốp hay còn gọi là tấm EPS. Sản phẩm được sản xuất từ xi măng, cát, nước, và hạt nhựa EPS (là hạt dãn nở có tên Expanded Polystyrene). Tấm đã được sử dung từ 20 – 30 năm ở các nước pháp triển. Còn tại Việt Nam sản phẩm chỉ mới xuất hiện từ vài năm trở lại đây. Thay thế cho các vật liệu truyền thống. Tấm được ứng dụng làm vách ngăn, tường bao, nhà dân dụng, văn phòng, nhà xưởng, chung cư…

Nâng tầng bằng vật liệu nhẹ đang dần trở thành một giải pháp mới tại các thành phố lớn hay những khu dân cư chật hẹp. Nhu cầu cuộc sống con người ngày càng cao, vấn đề nhà ở cũng không ngoại lệ. Bạn cần nâng cấp nhà, hoặc bạn cần xây dựng công trình mới với vốn thấp nhưng vấn đảm bảo được chất lượng cuộc sống.

Bạn đang tìm một loại vật liệu mới để làm gác lửng hãy xem qua bài: Nâng tầng bằng vật liệu nhẹ.

Ưu điểm nổi bật.

Trọng lượng rất nhẹ.

Tấm tường bê tông xốp EPS có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với tường gạch. Tấm chỉ nhẹ bằng một phần hai so với tường gạch và một phần báo với tường bê tông.

Thời gian thi công được rút ngắn.

Tấm bê tông xốp giúp thi công nhanh gấp 5 lần so với phương pháp truyền thống. Điều nay giúp cho đẩy nhanh tiến độ thi công giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ đầu tư và khách hàng.

Cách âm, cách nhiệt, chống cháy.

Tấm bê tông xốp được sản xuất từ xi măng, cát, hạt nhựa EPS và một số phụ gia khác. Nên sản phẩm có khả năng chống cháy lan là rất tốt khoảng 3h ở nhiệt độ 1000 o C. Một điểm đặc biệt không thể không nói tới, hạt nhựa EPS khi ở nhiệt độ cao hạt này cũng không cháy nên an toàn cho sức khỏe con người.

Ngoài ra, tính cách âm trên sản phẩm là hết sức tuyệt vời cho các công trình như chưng cư, khách sản, quán hát hay nhà dân dụng.

Chống nước, chịu ẩm.

Khả năng chống nước trên sản phẩm là tốt hơn hẳn so với các vật liệu truyền thống cùng lại. Trên gạch khả năng hút nước là 13%, còn trên tấm EPS là 7%. Vậy nên cho thấy sản phẩm hoàn toàn có thể thi công ở những nơi có độ ẩm cao như nhà tắm…

Tấm bê tông chống nóng giải pháp hạ nhiệt cho mùa hè cho chính ngôi nhà bạn. Mùa hè nóng bức bước vào căn nhà nóng như đổ lửa, khiến cho bạn và các thành viên trong gia đình khó chịu. Không phải gia đình nào cũng có điều kiện lắp được máy lạnh. Nên giải pháp để bạn thoát khỏi tình trạng này là gì?

Độ bền cao, chịu lực tốt.

Sản phẩm có độ bền rất cao, ít chịu ảnh hưởng của các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết. Khả năng chịu của tác động của ngoại lực trên sản phẩm là rất tốt. Có thể khoan vít, đóng các móc treo đồ trên tấm tường có trọng tải lên tới gần 100kg. Nều hoàn toàn có thể thi công ở các công trình nội thất như lắp tủ bếp, móc treo đồ…

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Phân Biệt Xốp Cách Nhiệt Eps Và Pe Opp

Xốp cách nhiệt EPS là gì

Xốp cách nhiệt EPS được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao. Nó có tính năng cách âm cách nhiệt tốt và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Xốp cách nhiệt EPS được sản xuất từ các nguyên liệu dạng hạt như Expandable PolyStyrene EPS resin. Hạt EPS được kích nở qua nhiệt độ 900C nở đến 50 lần. Tiếp theo được cho vào khuôn gia nhiệt 1000C với thời gian thích hợp để cho ra sản phẩm xốp cách nhiệt.

Ứng dụng của xốp cách nhiệt EPS

+ Mốp xốp dạng tấm được sử dụng trong kiến trúc xây dựng hay ốp tường cách âm cách nhiệt tốt.

+ Chống nóng cho trần

+ Sản xuất tấm 3D trong xây dựng, nhà ở biệt thự hay nhà cao tầng thay thế cho vật liệu truyền thống vì có ưu điểm nhẹ có tính năng cách nhiệt tốt tiết kiệm được chi phí điện năng sinh hoạt.

+ Dùng cách nhiệt cho kho lạnh, hầm nước đá, hầm đông, các loại ống bảo ôn

+ Làm phao cảng và mô hình

+ Bao bì điện tử, rau quả,sành sứ thủy tinh, thủy hải sản và bao bì để chống va đập.

+ Làm nguyên liệu sản xuất xuất tấm panel cách nhiệt

+ Dùng trong xe, tàu có trang bị thiết bị bảo ôn, kho lạnh.

Phương pháp thi công đơn giản, mang lại hiệu quả cao, xốp cách nhiệt được các công ty xây dựng, nhà thầu chọn là giải pháp chống nóng cho vách tole, mái tole của các khu chế xuất, khu công nghiệp, đổ sàn bê tông cho các khách sạn, toà cao ốc. . . để cách âm, cách nhiệt cho hệ thống điều hoà của các công trình điện lạnh, . . .

Tấm xốp cách nhiệt PE-OPP là gì ?

Tấm xốp cách nhiệt PE-OPP được cấu tạo bởi lớp xốp PE Foam thổi bọt khí trên bề mặt dán màng OPP đã qua xử lý chống oxy hoá, chức năng cách âm, cách nhiệt, chống ẩm, dùng để Chống ẩm lót sàn cho sàn gỗ khách sạn, … chống ẩm chống nóng cho nhà xưởng sản xuất, văn phòng các khu công nghiệp, nhà kho, khu chế xuất,… cách nhiệt cho các hệ thống điều hoà phòng lạnh…, chống ồn cách âm cho hệ trần vách của sân bay, nhà ga, trường học, bệnh viện, siêu thị, phòng họp, nhà hát, hội trường, phòng thu, Bar, sàn nhảy, karaoke ..Xốp cách nhiệt PE-OPP được sản xuất từ polyolen cấu trúc ô kín rất nhỏ, mang hiệu quả cách âm siêu hạng với liên kết ngang vật lý tăng cường lớp xi mạ nhôm nguyên chất.

Điểm vượt trội của xốp cách nhiệt PE OPP

+ Độ thẩm thấu hơi nước rất thấp.

+ Cấu trúc ô kín với liên kết ngang vật lý.

+ Các ô kín nhỏ và đều, mang hiệu quả cách âm siêu hạng.

+ Thi công lắp đặt cực kỳ nhanh chóng.

+ Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9000.

+ Khả năng cách nhiệt: chênh lệch nhiệt độ giữa mặt của sản phẩm là từ 80 đến 99%. Ngăn 95 97% bức xạ nhiệt từ bên ngoài, ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt mùa hè thoát nhiệt vào mùa đông.

+ Khả năng cách âm: giảm 75 đến 85% tiếng ồn

+ Bề mặt vật liệu sạch, đẹp, có độ bền cao.

+ Không độc hại với con người, và môi trường.

+ Ngăn chặn sự tồn tại của vi khuẩn, nấm mốc và sự ngưng tụ nước, bảo vệ tăng tuổi thọ mái nhà.

+ Lắp đặt thuận tiện, dễ dàng, nhanh chóng, không cần bảo trì.

+ Khổ rộng của sản phẩm: 1000 mm.

+ Độ dày của sản phẩm cách nhiệt PE OPP tráng bạc : 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 15mm, 20mm, 25mm…

+ Chiều dài cuộn sản phẩm: 25m, 50m, 100