Top 11 # Xem Nhiều Nhất Ý Nghĩa Của Auto Là Gì Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Sieuphampanorama.com

Auto Là Gì? Auto Trên Facebook Có Ý Nghĩa Gì?

“Auto là gì? Auto trên facebook có nghĩa như thế nào?” là một trong những vấn đề đang được tìm hiểu bởi rất nhiều người. Hiểu được điều này, Hỏi gì cũng biết xin phép tổng hợp và giới thiệu với các bạn khái niệm cơ bản về “Auto”.

Định nghĩa Auto thông dụng

Phiên âm Auto

Phiên âm Anh Mỹ: /ˈɔː.təʊ/

Phiên âm Anh Anh: /ˈɑː.t̬oʊ/

Nghĩa thông dụng của Auto

Nghĩa chuyên ngành của Auto

Một số cụm từ phổ biến với auto

Auto jump: nhảy tự động

Auto tune: một thiết bị điều chỉnh âm thanh được dùng để thay đổi cao độ khiến giọng hát thiếu sót trở nên hoàn hảo.

Auto program: chương trình tự động

Auto tracking: truy tích tự động, dịch tự động

Auto alarm: báo động tự động

Auto-manual: tự động-thủ công

Auto answer: câu trả lời tự động

Auto attendant: tham dự tự động

Auto banking: mô hình ngân hàng tự động

Auto-cycle: xe đạp tự động

Auto bot: robot mạng tự động

Auto racing: đua xe ô tô

Auto-road: xa lộ

Auto backup:

Auto-recover: tự khôi phục

Auto call: tự động gọi

Auto-transformer: máy biến thế tự động

Auto keyboard: bàn phím tự động

Auto-repeat: tự lặp lại

Auto-oscillation: tự dao động

Auto-mode: kiểu tự động

Auto là gì trên Facebook?

Cùng với sự phát triển của các mạng xã hội nói chúng và của Facebook nói riêng, đã có rất nhiều khái niệm mới, thuật ngữ mới cùng các từ viết tắt mới được ra đời và sử dụng rộng rãi. Trong đó chúng ta không thể không kể tới “Auto”.

Như đã nói, “Auto” có nghĩa “xe ô tô” (danh từ) và “tự động” (tính từ). Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà “Auto” sẽ được dịch với nghĩa phù hợp. Tuy nhiên, hầu hết các trường hợp sử dụng “Auto” trên Facebook đều hướng tới nghĩa “tự động”.

Chẳng hạn:

“Cứ trai đẹp là auto đổ”, có nghĩa là “cứ thấy trai đẹp là tự động cảm thấy thích”.

“Đeo kính vào auto xinh” có nghĩa là “ai đó cứ đeo kính là sẽ tự động trở nên xinh đẹp”.

“Cô ấy cứ cười là auto đáng yêu” có nghĩa “cô ấy cứ cười là tự động trở lên đáng yêu”

Một số phần mềm auto phổ biến trên Facebook

Auto like facebook

Auto like facebook là một công cụ cho phép người dùng like status, hình ảnh, video, bài share của một người trong danh sách bạn bè khi người đó mới chỉ vừa đăng bài hoặc trạng thái. Điều đó có nghĩa là những cái like này hoàn toàn tự động do ứng dụng thiết lập, có thể bạn hoàn toàn chưa đọc, chưa xem và không biết nội dung mà status, video, hình ảnh đó đề cập đến.

Tương tự với “Auto like”, kể từ khi Facebook cập nhật thêm các cảm xúc khác chúng ta có thêm “Auto tim”, “Auto wow”, “Auto mặt giận dữ”, “Auto haha”, “Auto buồn”.

Nhờ phần mềm này, bạn có thể tương tác tốt với bạn bè dù không có nhiều thời gian online. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, “auto haha” đôi khi sẽ trở nên vô duyên với những nội dung buồn.

Auto kết bạn

Tương tự như “Auto like”, “Auto kết bạn” cho phép bạn tự động kết bạn với những người khác để tăng lượng tương tác profile, lọc những bạn bè ít tương tác và thêm bạn mới cùng tự động trả lời tin nhắn.

Auto Là Gì Trên Facebook, Ý Nghĩa Auto Xinh Trong Giới Trẻ

Auto (hay Auto Xinh) là một cụm từ được giới trẻ sử dụng phổ biến trên Facebook hay các mạng xã hội phổ biến khác như zalo, instagram. Từ Auto dịch ra tiếng Việt có ý nghĩa là tự động, mặc định, ví dụ như “Con gái có răng khểnh Auto xinh” nghĩa là Con gái nếu có răng khểnh thì tự nhiên sẽ xinh đẹp.

Bạn có thể Click để Show ra dàn ý bài viết

Auto nghĩa là gì trên Facebook?

“Tính tôi vốn dĩ thật thà, cậu thả tim thật hay là Auto”. Chắc hẳn không mấy ai không biết câu nói dí dỏm này của nhân vật Bắc Đẩu trong táo quân 2019 vừa qua. Bắt nguồn trên cộng đồng mạng được khéo léo đưa vào chương trình một cách hài hước, đem lại tiếng cười cho mọi người.

Nhưng có thể nhiều người sẽ có thắc mắc ý nghĩa từ Auto là gì vậy? nó được dùng trong câu như thế nào? Hãy cùng WikiDinhNghia đi giải đáp thắc mắcAuto là gì trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Khi đọc các bài viết hay bình luân trên mạng xã hội đặc biệt là Facebook, bạn có thể dễ dàng bắt gặp thấy từ “auto” được dùng lẫn với các câu tiếng Việt, với nghĩa là “tự động”.

Ví dụ, “Auto like”: tự động bấm nút like (thích), “Auto comment”: tự động comment (bình luận).

Nhiều người có sở thích sống ảo, đặc biệt là những bạn bán hành online sẽ thường xuyên xuất hiện hiện tượng “Auto” này. Tùy theo ngữ cảnh có thể hiểu là một công cụ spam, hack giúp tăng nhanh đột biến số lượt like và bình luận trên Facebook.

Hoặc cũng có cách nói như “Con trai có răng khểnh auto dễ thương” có nghĩa là chỉ cần có răng khểnh là tự động đẹp, đương nhiên đẹp mà không cần làm gì nữa.

Ngoài ra trên Facebook còn thịnh hành một cách nói khác mang tính mỉa mai như “auto chửi” có hàm ý phê phán thói quen của đa số người sử dụng mạng xã hội hay hùa theo số đông chửi mắng mà không chịu tìm hiểu bản chất vấn đề là đúng hay sai.

Auto xinh nghĩa là gì trên Facebook, Zalo?

Ví dụ: Trên facebook các bạn đăng status như sau: “Con gái da trắng auto xinh” có nghĩa là con gái chỉ cần có làn da trắng là sẽ tự động xinh đẹp mà không cần phải làm gì cả.

Từ auto cũng hay được các game thủ sử dụng, “auto game” có nghĩa là công cụ giúp chơi game tự động thay thế cho các thao tác thủ công của con người hay để chỉ một số trò chơi tự động thay thế người chơi thực hiện nhiệm vụ trong game.

Bản thân từ “auto” trong tiếng Anh có nghĩa là gì?

Auto /ˈɔːtəʊ/, /ˈɔtoʊ/ – danh từ, tính từ.

Danh từ: xe ô tô, máy tự động

Tính từ: tự động

Một số từ đồng nghĩa có thể kể đến là vehicle, motor car, passenger car, car, wheels, coupe, sedan…, Tuy nhiên, những từ đồng nghĩa này rất ít khi được sử dụng trên mạng xã hội, nhất là trên facebook. Và được sử dụng thường xuyên với nghĩa là “tự động” thôi các bạn nhé.

Auto jump: nhảy tự động

Auto program: chương trình tự động

Auto tracking: theo dõi tự động

Auto-cycle: xe đạp tự động

Auto racing: đua xe ô tô

Auto-recover: tự khôi phục

Auto-transformer: máy biến thế tự động

Auto-repeat: tự lặp lại

Auto-oscillation: tự dao động

Facebook là một mạng xã hội hàng đầu trên thế giới và khi xuất hiện ở Việt Nam nó trở thành một ứng dụng mà gần như ai cũng có ít nhất cho mình một tài khoản.

Facebook giúp người dùng kết nối với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và mọi người khắp nơi trên thế giới. Nó giúp bạn kéo gần lại khoảng cách về địa lý, làm mọi người gần nhau hơn thông qua mạng Internet.

Những từ viết tắt trên facebook được giới trẻ sử dụng phổ biến

Những từ được viết tắt trên mạng xa hội thường là những từ tiếng anh hay từ viết tắt mà đa số những người trong cộng đồng mạng này hiểu.

Thông thường những từ viết tắt trên mạng xã hội facebook, zalo…là những từ được ghép từ chữ cái đầu mỗi từ hoặc từ tiếng anh đọc có phát âm giống vậy. Ví dụ như:

AHBP nghĩa là gì trên Facebook?

AHBP là từ viết tắt của anh hùng bàn phím, chỉ những người chuyên ngồi ở một nơi nào đó, thông qua internet để hùa theo, mắng chửi người nào đó hoặc hành động nào đó trong khi sự thật chưa chắc đã là như vậy và họ cũng không trực tiếp chứng kiến, tham gia nên việc đánh giá của họ mang tính chủ quan rất nhiều. Chính những điều này đôi khi còn gây ra những tác hại không hề nhỏ.

Beep nghĩa là gì trên Facebook?

Beep nghĩa là gì? Tiếng beep thường được chèn trong các video khi video đó xuất hiện những từ ngữ bất lịch sử hoặc những từ thô tục, chửi bậy…

Tương tự khi ai đó hoặc người sử dụng facebook dùng từ beep nghĩa là người đó không muốn nói những từ bất lịch sự.

STT nghĩa là gì trên Facebook?

STT là từ viết tắt của status trên facebook có nghĩa là trạng thái hay tình trạng được đăng trên trang cá nhân của họ.

Cmt nghĩa là gì trên Facebook?

CMT là từ viết tắt của comment có nghĩa là bình luận. Bạn sẽ dễ dàng thấy từ này trên Fb cũng như các video thường có một dòng thông tin chia sẻ như “Hãy like sub và để lại comment để được giải đáp thắc mắc”

FA nghĩa là gì trên Facebook?

FA là từ viết tắt của Forever Alone được dùng để chỉ những bạn trẻ còn độc thân chưa có người yêu hay nói cách khác là đang trong tình trạng ế.

KLQ là từ viết tắt của không liên quan.

LOL nghĩa là gì trên Facebook?

LOL viết tắt của Laugh Out Loud có nghĩa là cười to, cười lớn, dùng để chỉ hành động nào đó rất buồn cười. Hay nhắc tới một trò chơi trực tuyến được rất nhiều người tham gia là Liên Minh Huyền Thoại.

Lưu ý nho nhỏ là LOL chỉ mang nghĩa này khi trong câu hay chủ đề câu chuyện nhắc tới trò chơi, chiến thuật.

Ngoài ra còn có một nghĩa xấu mà ít người sử dụng, LOL mang nghĩa là l*n, xuất hiện trong những câu chửi mắng, cãi lộn, gây sự…

Gato nghĩa là gì trên Facebook?

GATO là ghen ăn tức ở chứ không phải bánh kem gato như mọi người thường nghĩ.

29, troll, omg nghĩa là gì trên Facebook?

29 nghĩa là tonight, tối nay.

Troll có nghĩa là chơi khăm, chơi đểu.

OMG là từ viết tắt của Oh My God, là câu cảm thán kêu trời. Người Việt rất hài hướng đã biến câu này thành nhiều nghĩa khác như “ô mai chuối”…

Rela, RIP, Ib nghĩa là gì trên Facebook?

Rela viết tắt của Relation, mối quan hệ. Người ta sử dụng từ này khi thiết lập mối quan hệ với một ai đó trên Facebook.

RIP là Rest In Piece, nghĩa là Yên nghỉ trong bình yên. Từ này được dùng trong các câu chia buồn khi có người qua đời. Đôi khi nó cũng được sử dụng như một tiếng lóng là ” chia buồn, mày chết chắc rồi” khi bạn làm sai một cái gì đó nghiêm trọng.

Ib là ibox là nhắn tin riêng, nó gần giống với PM.

Một số phần mềm auto trên facebook

Auto Like Facebook là một ứng dụng, phần mềm cho phép chúng ta tự động like status, video, hình ảnh hay bài chia sẻ của một người đó trong danh sách bạn bè của bạn khi người đó chỉ vừa mới đăng bài mới hay trạng thái lên Face.

Như vậy, khi bạn muốn tương tác tốt với bạn bè mà không có nhiều thời gian online hoặc có số lượng bạn bè quá nhiều không thể tương tác được hết các bài viết thì có thể sử dụng phần mềm này để kết nối với bạn bè tốt hơn. Phần mềm Metech là một ví dụ để bạn có thể thử sử dụng.

Bạn có thể sử dụng phần mềm Aloprofile, simple facebook nó đều có tác dụng là tăng lượng tương tác, lọc những bạn bè ít tương tác và thêm bạn mới và tự động trả lời tin nhắn… Có tác dụng lớn với những bạn cần thêm bạn bè và những người cần lọc list bạn bè chất lượng.

Ngoài 2 phần mềm trên còn có phần mềm auto comment giúp bạn comment vào những bài viết đang hot có nhiều bình luận, chia sẻ. Thật đơn giản và dễ hiểu đúng không.

Hy vọng sau chia sẻ này, WikiDinhNghia có thể mang đến cho bạn thật nhiều thông tin bổ ích để bạn không còn thắc mắc, băn khoăn auto là gì và sử dụng như thế nào nữa nhé!

Tiếng Anh khá phong phú nên khi bạn muốn sử dụng thì cần tìm hiểu được chính xác từ, từng ngữ nghĩa danh động từ, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi dịch ra tiếng việt để tránh trường hợp không may hiểu sai ý, làm bản thân bị “quê” trước mọi người.

Hy vọng WikiDinhNghia sẽ luôn là bạn đồng hành cùng bạn đọc trên con đường tìm hiểu những kiến thức vô cùng phong phú xung quanh cuộc sống của chúng ta.

Automatic Identification (Auto Id) Là Gì? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

Định nghĩa Automatic Identification (Auto ID) là gì?

Automatic Identification (Auto ID) là Automatic Identification (Auto ID). Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Automatic Identification (Auto ID) – một thuật ngữ thuộc nhóm Technology Terms – Công nghệ thông tin.

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Giải thích ý nghĩa

Công nghệ RFID là một thành phần tự động ID tương đối gần đây nhưng thường được sử dụng vì tính linh hoạt và khả năng chi trả của nó – lý tưởng cho hậu cần, chẳng hạn như theo dõi số lượng lớn của các đối tượng. Bar code công nghệ, mà là nhiều hơn “thực hành” hơn RFID, vẫn còn là một thay thế khả thi vì nó đòi hỏi sự can thiệp của con người tối thiểu. Ví dụ, một nhân viên cửa hàng tạp hóa quét mã vạch lúc thanh toán, và máy tính (thanh đọc code) xử lý phần còn lại của dữ liệu giao dịch. Quá trình này cũng được thực hiện trong môi trường nhà máy, nơi các đối tượng đi qua một đầu đọc RFID thông qua một băng tải. Ngoài ra, thẻ RFID gắn vào hầu hết các bề mặt và có thể được sản xuất trong khối chúng tôi RFID reader có thể được sử dụng để theo dõi vị trí chính xác của một đối tượng trong một nhà kho lớn qua phát hiện người đọc khoảng cách, tạo điều kiện tổ chức hàng tồn kho. RFID cũng được sử dụng như một công cụ phòng chống trộm cắp. Ví dụ, cửa hàng bách hóa mặt hàng quần áo đã ẩn thẻ an ninh. Nếu một mục được gắn thẻ không ngừng hoạt động sau khi mua và sau đó được quét bởi người đọc, một báo động được kích hoạt.

What is the Automatic Identification (Auto ID)? – Definition

Automatic identification (auto ID) is a process of automatic data identification via a set of methods, technologies and devices, such as bar code readers, radio frequency identification (RFID), magnetic stripe cards/readers and optical memory cards. These technologies are used for the automatic detection and identification of data objects. Captured information is entered into a computer system without direct human involvement. Auto ID is usually applied to scenarios involving logistics and warehouse inventory, where the processing of many objects requires fast tracking beyond human capability and chúng tôi ID is also known as Automatic Identification and Data Capture (AIDC) and automatic data capture.

Understanding the Automatic Identification (Auto ID)

RFID technology is a relatively recent auto ID component but is commonly used because of its flexibility and affordability – ideal for logistics, such as tracking large quantities of objects. Bar code technology, which is more “hands-on” than RFID, remains a viable alternative because it requires minimal human intervention. For example, a grocery store employee scans a bar code at checkout, and the computer (bar code reader) handles the rest of the transaction data. This process is also implemented in factory settings, where objects pass through an RFID reader via a conveyor belt. Additionally, RFID tags attach to most surfaces and may be produced in mass chúng tôi RFID reader may be used to track the exact location of an object in a large warehouse via reader proximity detection, which facilitates inventory organization. RFID is also used as a theft prevention tool. For example, department store clothing items have hidden security tags. If a tagged item is not deactivated after purchase and then scanned by the reader, an alarm is triggered.

Radio Frequency Identification (RFID)

Inventory Software

Radio Frequency Identification Reader (RFID Reader)

Radio Frequency Identification Tag (RFID Tag)

Input/Output (I/O)

Artificial Intelligence (AI)

Information Security (IS)

Data Security

Authentication

Bar Code

Source: Automatic Identification (Auto ID) là gì? Technology Dictionary – Filegi – Techtopedia – Techterm

Ý Nghĩa Của Id Là Gì ?

Với thời đại ngày càng phát triển, con người hầu như đang dần phụ thuộc vào công nghệ. Chỉ một thứ nhỏ bé người ta cũng sẽ lấy điện thoại thông minh hay các phương tiện smart khác để tìm kiếm. Chính vì thế mà các thông tin cá nhân rất dễ bị đánh cắp trên các thiết bị mà bạn hay dùng. Để thông tin không bị người xấu lấy cắp thì người ta đã thiết lập ra một mật mã cá nhân giúp người dùng có thể bảo mật thông tin của mình. Vậy đó là gì? Đó chính là ID.

Ứng dụng ID trong cuộc sống

Ứng dụng của ID thì chúng ta đã bắt gặp rất nhiều nhưng hầu như mọi người không để ý đến như: số CMTND là một mã ID mà khi chúng ta nhìn vào đó sẽ biết được mình là ai và mã này tự động được sinh ra trên hệ thống phần mềm chung duy nhất và bảo đảm không bao giờ có sự trùng lặp.

Tác dụng của ID

Các trung tâm với các chuyên ngành đào tạo tiếng anh, đào tạo seo,… hay trung tâm dạy học và đặc biệt tại các trường học trên cả nước muốn quản lý thông tin học viên sẽ thường phải sử dụng các phần mềm quản lý để đánh số học viên theo số ID nhất định nhằm đảm bảo rằng thông tin học viên sẽ được quản lý một cách chính xác không nhầm lẫn và trùng lặp với các học viên khác. ID được cho là giải pháp tốt nhất mà con người đã từng nghĩ ra để loại bỏ tình trạng trùng lặp dữ liệu giúp việc quản lý được dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.ID được áp dụng lên tất cả những thực thể như: con người, sản phẩm, đồ vật,… đều được gắn một mã ID khi chúng cần được quản lý.

ID hiện nay được coi là một cuộc cách mạng trong việc quản lý cũng như lưu trữ mọi thứ trở nên dễ dàng chỉ cần có ID là có thể biết mọi thông tin về các thực thể đó.

Ví dụ về ID

Nếu bạn đang bán hàng online trên mạng thì chắc chắn bạn đang làm việc nhiều với rất nhiều ID về sản phẩm đó vì hàng ngày bạn đăng rất nhiều sản phẩm trên web và ID chính là cái để bạn quản lý sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

Khách hàng đang trên web của bạn và họ chỉ cần đọc ID sản phẩm mà họ đang xem thì bạn check ID thì bạn biết khách hàng của bạn đang quan tâm sản phẩm gì. Chính vì vậy mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào tác dụng ID.

Vậy ID tuy chỉ là 1 con số hoặc một đoạn mã duy nhất không trùng lặp nhằm xác định một thực thể nào đó nhưng nó lại có tác dụng rất nhiều. Như các bạn đã biết trong các hệ thống phần mềm, hay những hệ thống quản lý thông tin con người hiện nay như: quản lý hộ khẩu, giấy tờ tùy thân hay bất kể một thực thể cần được quản lý để không gây trùng lặp thì đều được cấp một mã ID hoặc một con số ID nhất định.

Apple ID là gì?

Cách tạo Apple ID?

Việc đăng ký tài khoản Apple ID là hoàn toàn miễn phí. Trước khi tạo một tài khoản Apple ID, bạn phải lưu ý rằng nếu muốn sử dụng tài khoản Apple ID để thanh toán các đơn hàng từ gian hàng trực tuyến của Apple thì bạn sẽ phải khai báo thẻ thanh toán quốc tế có chức năng thanh toán trực tuyến trong hoặc sau khi tạo tài khoản Apple ID. Nếu không thì bạn có thể lựa chọn None để từ chối khai báo thông tin thẻ thanh toán. Để tạo một tài khoản Apple ID các bạn làm theo các bước sau: – Tải và cài đặt phần mềm iTunes trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng Apple. – Tiếp theo bạn gõ chữ free vào ô Search để liệt kê tên một số ứng dụng miễn phí. – tiếp đến bạn chọn một ứng dụng miễn phí trong danh sách tìm thấy, lúc này sẽ có một bảng thông báo hiện ra yêu cầu bạn tạo tài khoản Apple ID mới hoặc đăng nhập nếu có tài khoản. Khi đó bạn hãy nhấn vào chữ Create New Account để tạo tài khoản Apple ID mới, sau đó nhấn Continue tại cửa sổ chào mừng đến với gian hàng iTunes. – Đọc các điều khoản sử dụng Apple đưa ra và nhấn chấp nhận, và tiếp tục nhấn nút Continue. – Bạn phải khai báo tất cả các thông tin yêu cầu để tạo tài khoản Apple ID mới, cần lưu ý mật khẩu phải dài trên 8 ký tự có chứa cả chữ hoa, chữ thường và cả số. – Trong phần yêu cầu lựa chọn phương thức thanh toán, hãy chọn None và khai báo đủ các thông tin cá nhân yêu cầu bên dưới. – Sau khi nhập đầy đủ thông tin ỷeu cầu thì tài khoản Apple ID của bạn đã được tạo thành công.

Phân biệt tài khoản iCloud và Apple ID

Với các thông tin bên trên bạn đã hiểu về Apple ID là gì và iCloud chính là một dịch vụ của Apple với mục đích lưu trữ các dữ liệu và đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị cùng đăng kí một Apple ID và giúp người dùng bảo mật cho thiết bị mà họ đang dùng.

Tại sao mọi người hay bị nhầm lẫn giữa iCloud và Apple ID đó là khi bạn muốn sử dụng tính năng iCloud và tìm từ khóa tạo tài khoản iCloud họ thường hướng dẫn bạn từ đầu là đăng kí Apple ID thông qua dịch vụ iCloud.

– Các bạn vào mục iCloud để đăng nhập vào iCloud bằng Apple ID. – Tiếp theo vào mục Setting sử dụng email mà bạn đã đăng kí làm Apple ID để đăng nhập vào iCloud để sử dụng tài khoản iCloud trên Apple ID.

iCloud và Apple ID quan trọng như thế nào

Nếu như không có tài khoản Apple ID thì bạn không thể sử dụng bất cứ dịch vụ nào của Apple. Tài khoản iCloud ngoài khả năng đồng bộ dữ liệu từ máy lên dịch vụ điện toán đám mây nó còn đồng bộ dữ liệu với các thiết bị cùng sử dụng chung 1 Apple ID. Dịch vụ iCloud còn có khả năng bảo mật rất cao:

+ Back up: bảo mật dữ liệu khi cài đặt hoặc đặt lại thiết bị + Với ứng dụng Find My iPhone: dịch vụ nhằm hỗ trợ tìm kiếm, khóa và xóa tài khoản khi thiết bị của bạn bị đánh cắp. Các thiết bị bị khóa khi bị đánh cắp sẽ không sử dụng được nếu không có ID và mật khẩu được đăng kí trên máy trước đó.

Chính vì tầm quan trọng của chúng mà bạn cần phải bảo mật thông tin tài khoản và mật khẩu Apple ID thật cẩn thận. Nếu bất cẩn bạn quên mật khẩu thì bạn cũng sẽ không thể truy cập lại dịch vụ iCloud. Với các đời iOS cao như iOS 7 và iOS 8, khi các bạn restore máy yêu cầu mật khẩu nếu như bạn không nhập đúng mật khẩu có nghĩa bạn không thể sử dụng thiết bị của mình nữa. Hãy ghi nhớ mật khẩu cẩn thận hoặc sử dụng câu hỏi bảo mật để phòng khi quên có thể lấy lại mật khẩu.