Top 11 # Xem Nhiều Nhất Ý Nghĩa Hình Xăm Là Gì Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Sieuphampanorama.com

Ý Nghĩa Hình Xăm Phong Thủy

Trong cuộc sống hiện đại ngày này, xăm hình đã không còn quá xa lạ đối với mọi người và nó đang dần trở thành một môn nghệ thuật được nhiều người đón nhận, đặc biệt là bộ phận giới trẻ.

Đỉnh cao của nghệ thuật xăm hình chính là hình xăm phong thủy. Hình xăm phong thủy phù hợp không chỉ mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao mà nó còn biểu tượng yếu tố tâm linh mang lại may mắn, thành công cho chính chủ nhân và ngược lại.

Xăm hình lên cơ thể đang dần trở thành “mốt” rất phổ biến và thịnh hành trong giới trẻ hiện nay. Hành động này như là cách các chủ nhân của nó thể hiện cá tính riêng, cái tôi cá nhân của chính mình trước mọi người.

Phong thủy là học thuyết nghiên cứu về tác động qua lại lẫn nhau giữa các sự vật để đưa ra kết luận ảnh hưởng tốt xấu, từ đó, giúp con người tránh khỏi các tai ương sẽ xảy ra và mang đến vận khí tốt. hình xăm phong thủy cũng không ngoại lệ. Người xăm hình hợp phong thủy sẽ có tài lộc, vận khí tràn trề, còn những ai xung khắc mà cố xăm thì ắt hẳn khó tránh khỏi tai họa “đến thăm” lúc nào không biết.

Như vậy, một hình xăm đẹp chưa đủ, mà trên hết phải là một hình xăm hợp phong thủy mới vẹn toàn. Chính vì vậy, vận may, sức khỏe, tài lộc, sự thăng tiến hay tai họa trập trùng, vận xấu đa mang là phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Khám phá ý nghĩa của các hình xăm phong thủy là gì?

Hình xăm phong thủy tứ linh

Tứ linh là một trong những bộ hình xăm phong thủy rất quen thuộc đối với các bạn trẻ bao gồm rồng xanh, hổ trắng, phượng hoàng và rùa đen.

Theo thuật phong thủy, hình xăm của bốn con vật này phải đúng vị trí hình xăm của nó thì mới tốt. Kinh nghiệm từ xưa có câu “tả Thanh Long, hữu Bạch hổ, tiền Chu tước, hậu Huyền vũ”, nghĩa là bên cánh tay trái thì xăm rồng xanh, cánh tay phải thì xăm hổ trắng, trước ngực xăm phượng hoàng, sau lưng thì xăm hình rùa đen có con rắn quấn xung quanh.

Tất nhiên, tứ linh chỉ mang lại may mắn cho gia chủ nếu đúng trong phong thủy, trái lại xung khắc sẽ dẫn đến vận khí xui xẻo, bất an.

Những hình xăm này mang ý nghĩa phù trợ cho việc gọi quý nhân giúp mình. Đó có thể là loại trừ thị phi, tiểu nhân làm hại cũng có thể là hỗ trợ cho sự nghiệp của chủ nhân thăng tiến, phát tài, phát lộc.

Hình xăm phong thủy “chữ Nhẫn”

Xét trong mối quan hệ giữa người với người, chữ “Nhẫn” là thể hiện sự nhẫn nhịn. Còn chữ “Nhẫn” xét trong mối quan hệ của con người có lý tưởng, mục đính sống thì “nhẫn” trở thành sự nhẫn nại, sự tu dưỡng về đạo đức và nhân phẩm.

Do đó, hình xăm phong thủy chữ Nhẫn là sự kết hợp giữa chữ “Đạo” và chữ “Tâm” ở dưới theo chiết tự hán ngữ, có ý kiến cho rằng chữ “Nhẫn” là thể hiện mọi khổ đau, nếu không biết nhẫn nhịn thì sẽ gặp tai họa nhưng nếu biết nhịn thì sẽ gặp lành. Ngược lại, người nào nhẫn nhịn được con cháu sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức vô lượng.

Mỗi một người sinh ra đều có thuộc tính Ngũ hành riêng và mỗi hình xăm khác nhau cũng có thuộc tính Ngũ hành riêng. Người xăm hình nếu biết lựa chọn những hình xăm phong thủy phù hợp với năm tuổi của mình thì sẽ có được may mắn cát tường.

Tương sinh trong ngũ hành nói lên mối quan hệ giữa hai vật thúc đẩy, xúc tiến, bảo vệ lẫn nhau, cụ thể:

Thủy sinh Mộc: Thủy là nước sẽ giúp cây cối phát triển.

Hỏa sinh Thổ: Hỏa là lửa có thể thiêu đốt vạn vật thành đất.

Thổ sinh Kim: Kim là chất rắn được tôi luyện từ trong bùn đất.

Mộc sinh Hỏa: Mộc là cây có thể dùng để đốt lửa.

Và mỗi người lại hợp với một màu sắc nhất định. Căn cứ hai điều trên, có thể đưa ra bảng tổng hợp các hình xăm mang màu sắc phù hợp với từng ngũ hành như sau:

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ cho chúng tôi để sở hữu ngay một hình xăm ý nghĩa, theo sở thích của mình.

Liên hệ Đỗ Nhân Tattoo Studio để được tư vấn.

Ý Nghĩa Hình Xăm Dream Catcher Là Gì? #75 Mẫu Hình Xăm Dream Catcher Đẹp Nhất Hiện Nay

Nguồn gốc Dream Catcher

Dreamcatcher xuất hiện trong bộ phim “The Twilight” (Chạng Vạng) của Mỹ và sau này khi “The Heirs” (Người Thừa Kế) của Hàn Quốc trình chiếu thì hình xăm vòng dreamcatcher trở nên nổi tiếng và được các tín đồ xăm hình yêu thích.

Dreamcatcher vốn là một đồ vật được sử dụng trang trí trong gia đình. Người ta thường treo vòng giấc mơ dreamcatcher ở đầu giường hoặc là trần nhà trong phòng ngủ của trẻ em với mục đích thu hút sự chú ý của trẻ và giúp trẻ quên đi nỗi sợ hãi bóng đêm, buổi tối không quấy khóc nữa.

Ngoài ra, trong những câu chuyện xứ Ojibwa nước Mỹ, loại đồ vật này còn xuất hiện trong rất nhiều câu chuyện. Người dân ở nơi đây tin rằng con người khi sống sẽ gặp phải 2 loại bóng đêm bao trùm giấc ngủ, một là bóng đêm mang đến những giấc mơ đẹp và loại thứ hai là bóng đêm mang đến những cơn ác mộng.

Tuy nhiên, nếu treo dreamcatcher ở gần nơi ngủ thì có thể giúp bạn xua tan được bóng đêm mang đến ác mộng, những giấc mơ xấu sẽ không bao giờ quấy rầy bạn nữa. Cũng từ đó, trong văn hóa Mỹ, dreamcatcher trở thành một loài bùa hộ mệnh trong giấc ngủ.

Niềm tin này ngày càng trở nên phổ biến và lan rộng ra các quốc gia phương Tây khác và thậm chí là cả các nước ở châu Á. Nhiều người đã treo vật này ở đầu giường với mong muốn nó có thể bảo vệ họ, giúp họ có một giấc ngủ an yên, không mộng mị.

Ý nghĩa hình xăm Dream Catcher

Là xua tan bóng đêm và những cơn ác mộng cũng như điều xui xẻo, cầu sự bình an cho con người khi họ là yếu nhân hay khi họ không đủ khả năng để tự bảo vệ chính mình, giúp bạn xua tan những căng thẳng, lo âu và mệt mỏi

Ác mộng là do trong cuộc sống bạn có những nỗi lo toan, phiền muộn nào đó khiến cơ thể bị stress. Vì vậy, dreamcatcher với tác dụng xua đi ác mộng hay cũng chính là mang đến cho bạn sự thư thái, bình yên trong tâm hồn.

Hình xăm dreamcatcher chính là bùa hộ mệnh, đi theo bạn bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

Cho tới nay, dreamcatcher vẫn là mẫu hình xăm gây nhiều tranh cãi nhất. Nguyên nhân gây ra tranh cãi là bởi hình xăm này phụ thuộc phần lớn vào sự sáng tạo của chính người nghệ nhân xăm hình.

Xăm hình dreamcatcher để xua tan những cơn ác mộng

Gợi ý những mẫu hình xăm dreamcatcher mới nhất cho bạn tham khảo

Hình ảnh dreamcatcher được lấy cảm hứng vào xăm nghệ thuật, hình xăm chữ cũng là mẫu hình xăm không bao giờ giảm độ hot vì sự đa dạng về thiết kế cũng như ý nghĩa lồng ghép vào chúng. Bạn có thể thấy những hình xăm dreamcatcher rất đẹp sau đây.

Đến đâu để có hình xăm dreamcatcher đẹp và đảm bảo chất lượng nhất?

Sau khi biết được ý nghĩa của các dreamcatcher, rất nhiều người đã chọn đây là hình xăm yêu thích cho mình và muốn xăm lên cơ thể. Tuy nhiên, như đã nói, hình xăm này phụ thuộc nhiều vào sự sáng tạo của nghệ nhân xăm hình.

Nếu các bạn muốn tìm một địa chỉ xăm hình dreamcatcher đẹp, đầy sáng tạo và độc đáo thì có thể đến Tadashi Tattoo.

Từ lâu, Tadashi Tattoo đã nổi tiếng là một trong các địa chỉ xăm hình đẹp, sở hữu nhiều nghệ nhân giỏi, dày dạn kinh nghiệm. Họ sẽ là những người giúp bạn sở hữu những hình xăm dreamcatcher đầy ấn tượng và khác biệt với một mức giá tốt nhất, đảm bảo khiến bạn hài lòng.

Ý Nghĩa Hình Xăm Joker Mà Bạn Chưa Biết

The Joker là một hình ảnh thể hiện rất nhiều mặt, đây là một biểu tượng thể hiện sự lạc quan và sáng tạo nhưng nó cũng thể hiện những nhân phẩm khác nhau của một chú hề. Joker là một tòa án của các vị vua có thể nói toàn bộ sự thật nhưng đã bị che giấu, anh ta có trí thông minh siêu đẳng và vô cùng khéo léo. The Joker đã liên kết với các lá bài để chinh phục tất cả các bộ đồ.

Hình xăm joker mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, nó nhắc nhở con người rằng cuộc sống này vô cùng xấu xa và rất nhiều người sống đạo đức giả, mỗi một cá thể là một tính cách, mỗi một tính cách là một mặt nạ mà họ dấu phía đằng sau.

Joker trong các vài diễn của mình là một con người phản diện thông minh và xảo quyệt, thậm chí là điên rồ. Hình xăm joker vì thế mà phản ánh, nhắc nhở con người ta về những người xấu trong xã hội luôn thể hiện sự gian dối của mình thông qua bộ mặt của họ.

Hình xăm này được rất nhiều người yêu thích bởi nó thể hiện một trải nghiệm cuộc sống đầy đủ sự đắng cay, tin tưởng con người quá mức để rồi phải gánh chịu những kết quả thật tai hại, nó là hình ảnh nhân cách hóa của thế giới nội tâm với trạng thái tâm hồn của con người. Hình xăm joker cho thấy những cái mặt nạ của con người luôn xuất hiện mọi lúc mọi nơi, nó cần con người sống tích cực hơn, trung thực hơn để hòa hợp được với cuộc sống.

Thường phụ nữ không thích hình xăm joker, những hình xăm này là hình xăm của nam giới là chính. Phụ nữ rất sợ những hình ảnh lừa lọc, dối trá trên cơ thể mình, tuy nhiên, đây là hình xăm có sức gây cười, nó cũng khiến người nhìn hình xăm tự tin, vui vẻ hơn, vì vậy mà có một số cô nàng cũng xăm hình xăm này lên đùi hoặc lên ngực.

Địa chỉ để xăm hình xăm joker

Hình xăm joker là hình xăm ẩn chứa nhiều bí ẩn, nó có nhiều chi tiết đắt giá vì vậy rất khó xăm. Bạn cần tìm một nghệ nhân có uy tín trong lĩnh vực xăm để xăm cho mình những hình xăm độc lạ này. Hãy đến ngay với Zebratattoo để sở hữu cho mình những hình xăm joker. Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời đấy.

Ý Nghĩa Hình Xăm Dreamcatcher Có Gì Bí Mật? Hãy Cùng Tìm Hiểu

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Dreamcatcher được thiết kế và làm một cách rất thủ công từ gỗ của cây liễu, bên trong có những sợi dây được đan lỏng và thắt dần về phía trung tâm. Ngoài ra thì chúng còn được trang trí bằng những hạt cườm, ngọc với màu sắc sặc sỡ hoặc bằng những chiếc lông vũ. Hình tròn của Dreamcatcher tượng trưng cho một vòng tròn của cuộc sống, chúng không có điểm khởi đầu mà cũng không có điểm kết thúc.

Nam hay nữ mới có thể lựa chọn hình xăm dreamcatcher

Người ta luôn tin rằng khi sở hữu một chiếc Dreamcatcher bên cạnh thì chúng sẽ bắt những giấc mơ đẹp đi qua các vòng lưới và đưa xuống những chiếc lông vũ mềm mại để gửi đến với bạn, còn những giấc mơ xấu sẽ bị kẹt lại trong lưới và biến mất. Đồng một ý nghĩa với những chiếc bùa Dreamcatcher ngoài đời thực thì thông thường những người lựa chọn hình xăm Dreamcatcher này đều mong muốn có được cuộc sống không sóng gió cũng như họ đang tìm kiếm những chỗ dựa yên bình và có rất ít người lựa chọn chỉ vì nó là một trào lưu hay vì tính thẩm mỹ sống động.

Hình xăm dreamcatcher thì nên được xăm ở vị trí nào mới đẹp

Được biến tấu với nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng, bắt mắt và rất sáng tạo, nên bạn có thể xăm hình Dreamcatcher ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể mà bạn muốn. Những mẫu hình xăm mini thì luôn là sự lựa chọn phổ biến vì chúng mang lại vẻ thanh mảnh, vừa dịu dàng, khá tinh tế, kín đáo, không quá phô trương nhưng vẫn cực kì thu hút và những kiểu hình xăm nhỏ xinh rất phù hợp với những bạn nữ để xăm như các vùng cổ chân, cổ tay, vai, gáy. Hay những vị trí xăm hình ở eo, hông cũng là nơi thích hợp với những mẫu tattoo Dreamcatcher cỡ lớn trải dài như một chiếc chuông gió, bạn sẽ trông gợi cảm và cuốn hút hơn rất nhiều đặc biệt là khi bạn diện những trang phục sexy như hở lưng, hở eo.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn