Top 6 # Xem Nhiều Nhất Yandere Boy Là Gì Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Sieuphampanorama.com

Yandere Là Gì, Yandere Boy Là Gì Trong Anime, Manga, Truyện Nhật?

Nên đọc: Siscon là gì, Brocon là gì trong anime?

Thuật ngữ Yandere xuất phát từ nước nào?

Thuật ngữ Yandere được hình thành từ một cách chơi chữ của người Nhật. Nó được ghép từ 2 từ khác nhau: Yanderu (病んでる) – điên loạn và Deredere (デレデレ) – yêu.

Theo các Otaku, họ cho rằng Yandere chính là nguồn gốc của cái “Ghen” – một tính cách không thể thiếu được ở mọi cô nàng. Chính vì yêu một cách thái quá, yêu một cách điên loạn nên họ sẽ cảm thấy ghen với bất kỳ mọi hành động nhỏ nhặt nào xung quanh người mình yêu. Với sự mù quáng trong tình yêu, những yandere sẵn sàng ra tay giết tình địch của mình.

Đối với họ tình yêu là tất cả, tình yêu là sở hữu cho dù có phải bước qua nước sôi lửa bỏng họ cũng bất chấp. Cho dù có phải làm bao nhiêu điều tội lỗi hay hứng chịu bao nhiêu đau thương đi chăng nữa họ cũng chấp nhận để bóng tối đè nặng trong lòng.

Yandere xuất hiện khi nào?

Không phải tự dưng bản chất con người sinh ra đã là Yandere, tất cả mọi chuyện xảy ra đều có lý do. Yandere xuất hiện không báo trước, đến bản thân họ cũng không lường trước được những hành động của mình. Như đã nói, họ với vẻ về ngoài rất dễ thương nhưng chỉ trong gang tấc hoàn toàn có thể biến thành một sát thủ điên loạn, máu lạnh và mất kiểm soát.

Nên đọc: Ecchi là gì, harem ecchi nghĩa là gì?

Yandere girl có nghĩa gì?

Trên đời này bất kỳ ai cũng đều cần đến thứ gọi là tình yêu, nếu ai dám nói là “Không” thực chất trong thâm tâm cũng đang là dối lòng mà thôi. Cũng có thể vì chữ yêu đã khiến họ tổn thương và tự tạo vỏ bọc mới cho mình. Giống như những cô nàng Yandere khi yêu chẳng ai có thể đoán trước được sự nổi loạn của hòn. Yandere vẫn luôn là hình mẫu của đa số các chàng trai, đơn giản là yandere mang lại cảm giác cho các chàng trai muốn bao bọc, muốn che chở. Đây chính là một phần tích cực nên được gọi là Yan-girl.

Mẫu hình yếu đuối từ các cô gái cũng được áp dụng ra ngoài đời thực, vì mỏng manh yếu đuối, khi yêu họ càng yếu đuối hơn, đến mức bản thân bọ phải làm mọi việc bất chấp vì không thể thiếu tình yêu. Đây chính là dere-girl.

Như ở trên, chúng tôi đã nhắc đến việc Yandere là ghép từ 2 từ khác nhau: Yanderu (病んでる) – điên loạn và Deredere (デレデレ) – yêu. Tình yêu có trước, sự điên loạn có sau. Sự dễ thương của Yandere tất cả đều dành cho 1 tình yêu, sự thuần khiết của họ đều hướng đến 1 trái tim, sự nhút nhát cũng đều hướng đến một lòng chung thủy. Trong tình yêu nếu phẳng lặng thì sẽ không có Yandere, chính vì tình yêu không thuần khiết mới dẫn đến tội lỗi.

Họ xinh đẹp, dễ thương. Đây là điều không thể bàn cãi, nếu không tin chỉ cần nhờ các otaku xác nhận là xong.

Yandere đều là những cô nàng dễ thương dù có trong hoàn cảnh nào cũng làm đốn tim người đối diện.

Đôi lúc họ chỉ thích một mình, thích đứng dưới mưa nhìn xa xăm và không nghĩ gì cả. Khi ở một mình họ thường có điệu cười rất nguy hiểm và chẳng giống ai (siêu kinh dị).

Cũng có những lúc họ vô cùng đáng sợ với tính cách lạnh lùng với ánh mắt vô hồn nhưng vẫn cuốn hút và gây sự chú ý đặc biệt đến với những fanboy.

Họ cực kỳ chung thủy trong tình yêu, chung tình với người họ đã chọn, dù bất kỳ lý do gì cũng luôn toàn tâm toàn ý.

Thích theo dõi mọi hành tung của người yêu, giống như việc kiểm soát vì sợ mất người ấy. Lúc nào trong đầu cũng nghĩ người ấy thích người khác, luôn nghi ngờ mọi cô gái xung quanh chàng.

Tính tình thất thường, tâm trạng bất ổn. Đôi lúc cũng họ trở nên rất đáng sợ, không chỉ với những cơn giận mù quáng mà còn với những vụ án mạng mất kiểm soát.

Có sở thích đặc biệt với những đồ sắc nhọn, bạn cảm thấy kích thích và đặc biệt hứng thú: Dao, cưa, máy cắt…

Yandere vừa là thủ phạm cũng chính là nạn nhân của sự điên loạn mất kiểm soát trong cả lý trí và con tim. Sẵn sàng làm mọi chuyện vì người yêu. Những ai bén mảng đến người yêu của họ thì tập xác định không còn toàn thây.

Dù trong tình yêu họ đáng thương, nhưng hành động của họ cũng rất đáng tội. Còn thương hay tội cho những yandere mỗi người sẽ có nhận định riêng trong lòng.

Yandere là thuật ngữ trong tiếng Nhật. Dùng để chỉ cô gái xinh đẹp trong Anime, manga. Họ có ngoại hình dễ thương, xinh đẹp. Hi vọng qua bài viết này các bạn đã thật sự hiểu rõ về yandere.

từ khóa:

Yandere Là Gì? Top 3 Yandere Nổi Tiếng

2.3k

Hình thành từ cách chơi chữ của người Nhật, bằng cách ghép hai từ với nhau: Yanderu – Điên loạn và Deredere – Yêu, thuật ngữ Yandere dùng để ám chỉ nhân vật nữ thường hay xấu hổ, rất nhút nhát và ngượng ngùng, nhưng ấp ủ một tình cảm vô cùng mãnh liệt đến mức cuồng loạn. Trong truyện tranh Nhật Bản, những cô nàng này vô cùng yếu đuối và cần được bảo vệ, che chở.

Những cô nàng yandere là bậc thầy của sự thủy chung. Nếu đã yêu, chắc chắn trong lòng họ chỉ có bạn. Tuy nhiên họ cũng là những cô nàng có tâm lý bất ổn. Họ luôn lo sợ người yêu bị thu hút bởi người khác. Vì vậy, họ sẵn sàng làm tất cả mọi việc để giữ người yêu, thậm chí đó là việc giết người.

Thật ra, nếu là otaku chính hiệu thì không ai không biết Yandere là gì. Các otaku còn cho rằng Yandere chính là biểu hiện của Ghen, tính cách mà bất kỳ cô nàng nào cũng có. Chỉ vì tình yêu điên loạn nên họ sẵn sàng ghen với bất kỳ hành động của người khác dành cho người yêu của họ. Và chính vì sự mù quáng ấy, yandere sẵn sàng ra tay giết những người họ coi là tình địch, hoặc đôi khi là giết cả chính người mình yêu để giữ người ấy cho riêng mình.

Đối với yandere, tình yêu là tất cả. Dù phải trải qua dầu sôi lửa bỏng, hay phải gây ra bao nhiêu điều tội lỗi, hứng chịu hàng ngàn sự đau thương để có được tình yêu thì họ cũng bất chấp. Nếu được một yandere yêu, điều đó cũng chưa biết là hạnh phúc hay khổ đau nữa.

Những cô nàng “2 mặt” đáng thương hơn đáng sợ

Không cô gái nào tự nhiên lại trở thành yandere, không ai sinh ra đã là yandere. Tất cả mọi chuyện xảy ra đều có lý do. Chính những cô nàng yandere cũng không biết “2 mặt” bắt đầu xuất hiện từ khi nào.

Yan-dere vốn dĩ là 2 mặt của tất cả mọi người, không chỉ riêng các cô gái. Ai chẳng Yêu-Ghen một lần. Và, các cô gái yandere là những cô nàng xinh đẹp, dễ thương và mong manh, yếu đuối. Khi yêu, họ càng trở nên mong manh, lo sợ mất người yêu để rồi bất chấp tất cả.

Thực tế, yandere vẫn là hình mẫu người yêu lý tưởng của đại đa số chàng trai. Đối với họ, yandere mang đến cảm giác muốn được chở che, bao bọc. Khi bên cạnh yandere, họ thật sự mạnh mẽ. Đây chính là một phần tích cực khi được gọi là Yan-girl.

Những cô nàng yandere trong các manga nổi tiếng

1. Kaede Fuyou – Shuffle!

Kaede Fuyou trong truyện Shuffle! – Days in the Bloom là một trong những yandere đầu tiên biểu lộ dấu hiệu thần kinh bất thường cho mối tình cuồng si điên loạn của mình.

Có thể nói, Kaede là nhân vật đặt nền móng đầu tiên cho những ý tưởng đeo bám và bày tỏ thái quá với người mình yêu.

2. Nadeko Sengoku – Bakemonogatari

Bộ truyện manga Bakemonogatari lại xuất hiện một Nadeko Sengoku – nàng tiểu thư khuê cát hóa điên vì tình. Giống như bao cô gái bình thường khác, Nadeko vốn dĩ là nàng tiểu thư nhẹ nhàng, đáng yêu. Mọi thứ bất đầu thay đổi khi cô nàng phải lòng Koyomi.

Chính vì sự khiêu khích của Shinobu đã khiến tinh thần của Nadeko suy sụp, nàng quyết định rũ bỏ hết mọi sự ôn hòa vốn có để giành cho được người mình yêu. Tình yêu ấy trở thành sự ám ảnh điên cuồng trong tâm trí cô gái vốn nhỏ bé ấy.

3. Yuka Minase – 11eyes

Muốn biết yandere là gì? Muốn cảm nhận sự kinh khiếp của yandere chính hiệu? Mời bạn tìm gặp Yuka để cảm nhận thế nào là kinh khiếp thực sự. Si mê Kakeru khiến Yuka hóa thành “Hoạn Thư” thật sự.

Yuka không cho phép Kakeru nhìn bất cứ người con gái nào khác. Những ai đã đọc qua bộ truyện 11eyes có lẽ sẽ đều nhớ mãi món “Trà lưỡi lam” mà Yuka dành cho những cô gái nào có ý định đến gần Kakeru. Cô nàng luôn có cách xử lý mọi vệ tinh xung quanh để một mình bên cạnh Kakeru.

Phân Biệt Good Boy, Bad Boy Và Fuckboy

Đọc tiêu đề thì chắc bạn sẽ nghĩ đây là hành trình trở thành một fuckboy, nhưng thật ra thì thông qua bài viết này, Rose muốn giải thích rõ ràng hơn về các khái niệm lẫn sự khác biệt giữa good boy, bad boy và fuckboy, cũng như một số nhận định cá nhân về việc nên và không nên làm gì đối với các đối tượng này.

Fuckboy là một khái niệm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người trẻ ngày nay, nhất là các đối tượng đang sử dụng Tinder. Sự phổ biến của khái niệm này khiến cho cộng đồng cảm thấy bị hoang mang, nam thì băn khoăn không biết mình có phải là fuckboy hay không, nữ thì lo lắng rằng mình đang tiếp xúc với một đối tượng thuộc nhóm nào kể trên.

Ngay cả sự phân định về bad boy và fuckboy cũng đã khiến cho người ta rối trí, rằng bad boy thì khác gì với fuckboy? Liệu fuckboy chỉ có thể là bad boy hay không hay good boy cũng có thể là fuckboy? Rồi thì, làm sao để nhận diện, phân định một fuckboy?

Nhận diện một good boy, bad boy và fuckboy

Định nghĩa về good boy trong tình yêu là một cậu thanh niên có quy chuẩn đạo đức phù hợp với nhận định chung của xã hội, là một cậu chàng tôn trọng người yêu của mình, không sống vị kỷ, không đòi hỏi những thứ khiến đối phương phải thỏa hiệp với tiêu chuẩn và sở thích cá nhân họ, không có những thói quen gây nguy hại tới cộng đồng, bản thân và những người xung quanh (chẳng hạn như nghiện ngập, bài bạc, phá rối trật tự công cộng…) và trên hết là không thuộc một nhóm người gây ảnh hưởng tiêu cực tới cậu ta.

Good boy, về cơ bản, là người được giáo dục tốt, sống có trách nhiệm với gia đình, xã hội, không đua đòi, không bị tiêm nhiễm, ảnh hưởng xấu bởi lối sống bè lũ. Good boy có thể có hoặc không có kỹ năng tán tỉnh, hoặc biết cách để cân bằng vị thế của hai bên trong một mối quan hệ nên dễ khiến cho đối phương cảm thấy nhàm chán hay không trân quý, tuy rằng đối tượng này, về lâu dài, là ổn định, xứng đáng để đầu tư.

Định nghĩa về bad boy trong tình yêu là một cậu thanh niên có lớn mà không có trưởng thành. Cậu ta vẫn thích bù khú với nhóm bạn xấu để rồi bị tiêm nhiễm những thói quen xấu, nguy hại tới bản thân, gia đình lẫn những người xung quanh.

Bad boy có lối sống vị kỷ, thách thức, chống đối với những người muốn tốt cho tương lai của cậu, nên rất dễ sinh ra tính cách và lối sống lãnh đạm, thờ ơ, nổi loạn. Thường thì bad boy có vẻ ngoài đẹp mã, nên mới được nhìn nhận là bad boy, chứ nếu vừa xấu nết lẫn ngoại hình thì danh xưng bad boy không được sử dụng trong trường hợp này.

Bad boy không chỉ đơn thuần là good boy “hư hỏng” trong chuyện tình dục như nhiều người nhận định. Bad (xấu) ở đây là cho tinh thần, cho sức khỏe, cho những khía cạnh khác của người yêu anh ta.

Những người nữ còn non nớt và thiếu trải nghiệm cuộc sống sẽ rất muốn mình trở thành “đấng cứu tinh”, muốn đồng cảm và tác động tích cực đến bad boy để mong cậu hướng thiện, tốt đẹp hơn hơn. Bất kỳ ai dễ bị dẫn dắt bởi cảm xúc sẽ hay cảm thấy bị thu hút bởi tính bất cần, ngông nghênh của cậu ta.

Định nghĩa về fuckboy: Fuckboy là những thanh niên chưa trưởng thành, không đáng mặt đàn ông, khi cậu ta mưu mô dối gạt cảm xúc và thao túng tâm trí của người nữ, khiến cho người nữ có niềm tin hão huyền về một mối quan hệ yêu đương, nhưng thực chất thì fuckboy chỉ muốn lợi dụng cảm xúc để quan hệ tình dục với nạn nhân.

Sau khi đạt được mục đích, cậu ta trốn tránh, thoái thác hay biến mất hoàn toàn, bỏ lại nạn nhân với nhiều cảm xúc, suy tư, tâm trạng tiêu cực, hoài nghi bản thân hoặc thậm chí là tổn thương lâu dài.

Fuckboy là kẻ tồi tệ nhất, khi để phần bản năng xâm chiếm nhận thức và suy tính đúng đắn, đến mức cậu ta sẵn hết lòng thao túng và dối gạt người khác chỉ để đạt được mục đích quá-bản-năng là tình dục, và thỏa mãn cái tôi của bản thân.

Khác với bad boy, nhiều lúc còn tự vấn về hành vi của mình, cảm thấy tội lỗi hay day dứt với chính bản thân và những người xung quanh, thì một fuckboy chính chuyên rất nhiều khả năng là không cảm thấy hành vi của mình là xấu xa, đáng lên án tới mức nào.

Yêu đương thế nào với good boy, bad boy và fuckboy?

Trong ba đối tượng, good boy rõ ràng là một đối tượng để làm quen, yêu và kết hôn. Kết quả ổn thỏa hay không thì chí ít bản thân cũng sẽ không chịu quá nhiều tổn thất về tinh thần, vật chất lẫn cả sức khỏe.

Good boy chiếm số đông trong xã hội hiện đại, ai cũng nghĩ rằng mình hư hỏng và không hoàn toàn “ngoan” (như khái niệm good boy with bad habits ở trên), nhưng nếu nhìn nhận theo định nghĩa trên thì đa phần trong xã hội đều là good boy. Vậy nên bạn không cần quá lo lắng vì không tìm được một đối tượng phù hợp với mình.

Rõ ràng, bad boy là đối tượng cần thêm thời gian để trưởng thành. Sẽ có người cần nhiều thời gian để trưởng thành hơn, 30 tuổi, 40 tuổi đầu mà vẫn còn thiếu sự đĩnh đạc, khôn ngoan, bản lĩnh của một người đàn ông là chuyện thường tình. Đàn ông ở Việt Nam độc thân, giỏi giang không thiếu, vậy hà cớ gì bạn phải tự mình tước đi cơ hội để có được hạnh phúc? Bad boy không tốt để yêu đương chứ đừng nói là cưới.

Fuckboy chỉ “sử dụng” đối phương là công cụ thỏa mãn cái tâm lý, nhận thức lệch lạc của bản thân và tình dục, nên tại sao lại yêu một người như thế này? Fuckboy chỉ có thể thay đổi bởi chính sự quyết tâm của anh ta. Còn nếu bạn vẫn muốn thử yêu một fuckboy, thì bạn quả là liều lĩnh và bất cần.

Q&A – giải đáp thắc mắc chung chuyện tình yêu với fuckboy

Q: Good boy và fuckboy có can hệ thế nào?

A: Good boy vẫn có thể là fuckboy, đây là sự thật. Bad boy thường không cần phải lừa phỉnh con gái để được quan hệ. Good boy, mặt khác, có thể thông minh hơn, giỏi giang hơn trong công việc, trong các mối quan hệ xã hội, gia đình, nhưng lại kém sành sỏi yêu đương hơn. Nhu cầu tình dục của họ là quá lớn, và họ là một kẻ ái kỷ, thích thỏa mãn cái tôi cá nhân và thế là lầm đường lạc bước trở thành fuckboy.

Sự thông minh của good boy khi đặt vào sai mục đích thì sẽ tai hại chẳng kém gì là bad boy, và thường thì con đường từ good boy trở thành fuckboy cũng chẳng có gì là khó cả, khi mà ứng dụng hẹn hò ngày càng phổ biến, thông tin, nhân diện giả có thể dễ dàng được ngụy tạo. Một người đĩnh đạc ngoài xã hội, được nhiều người quý mến, nhưng đằng sau lại có lịch sử tình ái, quan hệ phóng túng là có thật. Chúng ta chẳng thể nào biết được những điều này, bởi fuckboy vốn dĩ rất giỏi để giấu diếm thông tin cá nhân, hay những hành vi ám thị của mình.

Q: Bad boy và fuckboy có can hệ thế nào?

A: Bad boy vẫn có khả năng là một fuckboy, nhưng vốn dĩ xác suất không quá nhiều. Nhìn nhận thực tế, họ là trai “hư”, họ sẽ giao du với những nhóm đối tượng cũng có cùng chung sở thích, thói quen, cách thức suy nghĩ. Một nhóm người, có thể nói, là không quan tâm đến việc người khác nghĩ gì và muốn hành động theo ý nguyện của bản thân thì việc sex dễ dàng xảy ra hơn là một điều dễ hiểu. Vậy nên sex không phải là thứ mà bad boy phải mưu cầu quá sức.

Bad boy là fuckboy vốn dĩ không nhiều, nhưng một khi đã có sự giao thoa giữa hai bên thì đây là dạng fuckboy tồi tệ nhất mà bạn có thể gặp phải.

Q: Làm sao để phân biệt good boy và fuckboy?

A: Fuckboy sẽ thường giấu diếm thân phận và các mối quan hệ xã hội của bản thân để không gặp những hậu quả sau khi đã thực hiện được hành vi. Fuckboy chính là một dạng thức lừa đảo tình cảm. Hiểu được điều này thì bạn sẽ rất dễ dàng để phân định ai là fuckboy. Tình dục là nhu cầu cơ bản của bất kỳ ai, nhưng làm gì để đạt được đó là điều tạo nên sự khác biệt.

Good boy – về định nghĩa là đối tượng đáng để yêu, nhưng good boy trong xã hội có thể trở thành các đối tượng, phần tử nguy hiểm khác như incel chẳng hạn, chứ không chỉ riêng gì fuckboy. Vậy nên, chỉ bằng việc dành thời gian để quan tâm, quan sát và tự đánh giá thì mới có thể xác nhận rằng good boy này có đáng để yêu đương lâu dài với kết quả là một hôn nhân hay không.

Q: Bad boy và fuckboy thì bên nào tệ hơn?

A: Fuckboy tệ hơn bad boy nếu thật sự phải đặt lên bàn cân. Nhưng về bản chất, cả hai đối tượng này đều không phù hợp để yêu đương hay giao du. Nếu bạn (từng) là nạn nhân của fuckboy, hy vọng rằng chí ít thì anh ta cũng khiến bạn thăng hoa với tình dục.

Còn riêng bad boy, nếu đã dính tới anh ta thì hy vọng rằng bạn đã xác định rõ ràng mình sẽ khổ tâm rất nhiều, còn thì anh ta có “quy thiện” hay không là chuyện của tương lai, có thể rất gần, có thể rất xa.

Điều bạn cần phải luôn nhắc nhở bản thân mình, có rất nhiều những chàng trai tốt ngoài kia, có thể ngoại hình không cuốn hút bằng, không giỏi gạ gẫm hay tán tỉnh, vụng về hay vô tâm đôi lúc, nhưng nếu phải yêu một người như vậy thì vẫn đáng thời gian hơn rất nhiều lần so với việc ở trong một mối quan hệ với bad boy hay fuckboy.

Q: Tóm lại, có nên sợ/ tránh né/ bài trừ fuckboy không?

A: Chẳng việc gì phải sợ fuckboy, nhưng hoàn toàn nên tránh né và bài trừ họ, trừ phi bạn cũng chỉ muốn trải nghiệm tình dục với một fuckboy là như thế nào và sau đó không can dự gì tới anh ta nữa, đó là sự lựa chọn của bạn.

Là phụ nữ, còn trẻ tuổi, trải nghiệm chưa nhiều, cảm xúc dễ bị tác động bởi nhiều tác nhân thì nên lựa chọn cách giữ mình, bảo toàn sự vẹn nguyên trong cảm xúc và trao gửi nó cho đối tượng phù hợp với bản thân, thay vì liều lĩnh và xem nhẹ những cảm xúc đáng trân quý của tình yêu. Làm được điều đó thì bạn sẽ không bao giờ phải cảm thấy hối hận.

Q: Trong tình yêu với good boy, bad boy còn nên cẩn trọng với điều gì?

A: Ngay cả khi yêu đương với một good boy hay thậm chí là bad boy, thì bạn nên lưu tâm rằng phạm trù tình yêu nên được định nghĩa bởi chính bạn. Những lời khuyên như trên So awkward, Rose mà bạn đang đọc đây, là một góc nhìn giúp bạn định hướng hay nhìn nhận thấu đáo hơn một chút về vấn đề tình cảm, nhưng đừng quá phụ thuộc hay quá trọng dụng một điều gì đó.

Hãy tập cách để tăng cường sự nhạy bén của cảm quan lẫn trực giác, tư duy logic và kiến thức của bản thân, lúc đó bạn sẽ không sợ hãi hay vội đánh giá điều gì, mà sẽ cảm thấy tự tin, thấu đáo hơn trong chuyện tình cảm. Nếu làm được điều này thì ngay cả những hành vi tinh vi nhất trong tình yêu, như tình yêu vụ lợi của người trưởng thành, nói dối tinh vi, ngoại tình, hành vi pocketing … cũng đều có thể được bạn nhìn thấu.

Tranh đẹp của họa sĩ Larry Madrigal.

Bad Boy Là Gì? Sự Khác Biệt Của Bad Boy Chính Thống Và Tà Đạo

Bad boy là gì?

Theo định nghĩa, Bad boy là những chàng trai tồi có phong cách sống khác biệt với số đông, họ luôn kiêu ngạo, ngôn nghênh, thẳng thắn và đầy bí ẩn. Những Bad boy “xịn” họ luôn biết chiều lòng các cô gái, luôn biết các cô gái đang cần gì và thoả mãn những điều mà các cô gái muốn. Hầu như trong xã hội này, đa số chúng ta đều thuộc lòng bài học phải nên tránh xa các chàng trai Bad Boy, tuy nhiên khi đối diện với họ những người phụ nữ luôn bị kích thích và mất kiểm soát trong hành vi của mình. Hầu như có rất nhiều Good Girl bị chinh phục bởi những Bad Boy chân chính.

So với những anh chàng Fuck boy, thì Bad boy thu hút được nhiều cô gái hơn. Tuy họ là những chàng trai tồi nhưng so với các chuẩn mực trong xã hội họ thường biết kiểm soát và không đi quá giới hạn những hành sử trái với tiêu chuẩn đạo đức của cộng đồng.

Đặc điểm nhận diện điển hình của Bad Boy là gì?

Luôn tự tin thái quá đến mực kiêu ngạo, coi mình làm trung tâm.

Khá nóng tính.

Làm những điều mình thích mà không cần sự đồng ý của người khác.

Độc lập, tự làm chủ bản thân, luôn đi đầu trong các cuộc chơi.

Có cá tính mạnh, phong cách nổi loạn và luôn yêu bản thân.

Một số người có hình xăm, hút thuốc, thích dùng nước hoa và thường hay sử dụng đồ uống có cồn.

Thái độ lúc dễ gần lúc lại khó gần.

Đây là những đặc điểm phổ biến nhất để có thể nhận diện được Bad Boy. Hãy cẩn trọng với những kiểu Bad Boy “tà đạo”.

Tại sao Bad boy lại thu hút phụ nữ đến như vậy?

Vì Bad boy luôn làm chủ cuộc chơi, tự tin thể hiện bản lĩnh đàn ông theo những cách bá đạo nhất.

Bad boy luôn biết chau truốt cho bản thân từ phong cách, làm đẹp và yêu thương bản thân mình (điều khiến hút hồn phái đẹp)

Bad boy luôn biết thoả mãn những thứ mà phái đẹp cần, luôn chiều chuộng và làm hài lòng phái đẹp.

Bad boy có kinh nghiệm sống đa dạng, biết tận hưởng mọi cuộc vui và biết tiến và biết lùi đúng lúc.

Một số lý do đó thôi cũng đã đủ để đốn tim biết bao cô gái ngôn tình, mơ mộng. Họ luôn thích được chàng trai của mình yêu thương và chiều chuộng theo những cách đặc biệt nhất. Đó cũng là sự quyến rũ của những anh chàng Bad Boy.

Sự khác biệt của Bad boy chính thống và Bad Boy tà đạo

Một số đặc điểm cơ bản để phân biệt Bad Boy “xịn” và Sở khanh dạng Bad Boy “tà đạo” như là:

Bad Boy chính thống luôn coi trọng cái tôi của mình còn Bad Boy tà đạo không biết cách tôn trọng phụ nữ.

Bad Boy chính thống luôn bất cần và không quan tâm đến điều người khác nghĩ còn Bad Boy tà đạo lại là người vô trách nhiệm.

Bad Boy chính thống sẽ khiến phụ nữ cười, khóc rồi khóc lại cười, còn Bad Boy tà đạo khiến phụ nữ nở nụ cười nhưng rồi điều còn lại chỉ là những giọt nước mắt.

Những chàng trai Bad boy chính thống chắc chắn họ sẽ không bao giờ phô trương những cái xấu và sự lưu manh của mình. Họ cũng chẳng bao giờ khiến cho những anh chàng khác phải ghen tị và gắn cho các mác Sở khanh. Điều giỏi nhất của Bad boy chính là thấu hiểu và chiều lòng được phụ nữ.

Nhiều người thường hay lầm tưởng những gã Sở Khanh hèn nhất với Bad boy, tuy nhiên đây chỉ là dạng Bad boy “tà môn ngoại đạo”. Họ đích thị là những kẻ Sở Khanh chỉ mong muốn được thoả mãn chuyện chăn gối sau đó rũ bỏ người bạn tình của họ.

Có thể trong mắt mọi người, Bad boy là hình mẫu xấu vô chính phủ, thế nhưng họ không phải là những kẻ hèn nhát. Họ dám đối diện, dám sống thật và chịu trách nhiệm với những điều mà họ làm chứ không như số đông người hiện nay chỉ khoác lên mình tấm áo đạo được giả để cho người khác ngắm.