Top 13 # Xem Nhiều Nhất Yêu Là Cảm Giác Gì Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Sieuphampanorama.com

Yêu Người Nổi Tiếng Là Cảm Giác Như Thế Nào?

Thực ra ban đầu tôi chẳng có cảm giác gì với anh cả, vì tôi là người rất thực tế, cuộc sống của tôi và anh có cách biệt quá lớn.

Anh rất nổi, nổi đến mức mỗi lần ăn cơm mẹ tôi đều sẽ nhắc đến anh, si mê khen anh đẹp trai, làm bố tôi tức đến nỗi ho liên tục.

Còn tôi chỉ là một cô gái ưa nhìn bình thường.

Ba năm trước, bạn thân tôi thích anh lắm, cô ấy đã phải thuyết phục tôi bằng mười phần lẩu kem để đi tham gia hoạt động của anh với cô ấy.

Hôm đó sân khấu rất lạnh, vậy mà mấy em fan sẵn sàng mặc váy lộ đùi để đi gặp anh. Mặc áo phao dày cộp cũng chỉ có tôi và nhân viên.

Anh ở bên ngoài đẹp hơn trong ti vi nhiều lắm, tôi cũng không gào thét hay điên cuồng chụp hình như những người khác, không biết vì sao mà tôi chỉ đứng đờ người ở đó ngắm nhìn anh.

Trong vô hình, anh nhìn xuống sân khấu, ánh mắt hai bọn tôi giao nhao, dường như nhìn nhau rất lâu khiến tôi cảm giác như đang nằm mơ.

Bạn tôi và mấy cô gái xung quanh đều đang điên cuồng hét. Anh ấy nhìn qua rồi! Anh ấy nhìn qua rồi!

Lát sau, cô gái bên cạnh kéo tay áo tôi rồi nói: “Hình như ban nãy anh ấy vẫn luôn nhìn chằm chằm bà đó.”

Không những vậy con người anh con rất tốt, tôi đi theo bạn tôi ra sân bay tiễn anh. Chen chúc chật đến mức một con muỗi cũng không chui lọt, tôi không cẩn thận bị vấp té, anh liền la lên một câu để trợ lí ra đỡ tôi dậy.

Chưa được mấy ngày, con bạn ba phải của tôi đã nhìn trúng một tiểu thịt tươi khác. Còn anh vẫn thường xuất hiện trong giấc mơ của tôi.

Nửa đêm mùa hè ở sân bay thủ đô, vì hành lí kí gửi quá trọng nên đã gặp được anh.

Không ngờ anh vẫn nhớ tôi, chủ động chào hỏi tôi, hỏi tôi ngày hôm đó có bị thương không. Tôi nói anh có muốn cho em cách liên lạc không, thật sự rất cảm ơn anh. Em muốn sau này mời anh ăn một bữa.

Ai ngờ anh cười to rồi đồng ý.

Nhưng tôi không dám chủ động bắt chuyện, anh kết bạn với tôi đã là niềm vinh hạnh rất lớn rồi.

Nửa đêm hôm sau tôi đăng lên tường nhà, nói: Anh xem! Sao trên trời đều do em đánh Liên quân làm rơi vào đó. Thế là anh chủ động nhắn tin cho tôi, nói là muốn xem xem rốt cuộc trên trời có bao nhiêu ngôi sao. Cuối cùng anh còn đánh số vào bảng làm việc của anh rồi gửi cho tôi, nói thời gian còn lại muốn tìm anh lúc nào cũng được, tôi cảm thấy chắc chắn là mình đang nằm mơ. Đánh tầm một tháng, anh bỗng hỏi tôi có muốn đi buổi hội họp kín của một người bạn với anh không, rất bí mật.

Sau khi ăn xong, anh hỏi tôi có muốn đến với nhau không? Tôi không cảm thấy hào hứng gì cả mà hỏi ngược lại anh tại sao?

Anh nói từ lần đầu tiên nhìn thấy tôi đã có ấn tượng rất sâu đậm, gần như chưa có cô gái nào có tố chất và nhan sắc như vậy xuất hiện bên cạnh anh lại còn mặc áo phao nữa, đánh Liên quân không được nhưng vẫn rất kiên trì đánh. Anh cảm thấy tôi đơn thuần, cũng không phải người cố tỏ ra như vậy.

Tôi đã cúi đầu trước sắc đẹp rồi. Anh không những là cái giá treo đồ lại còn rất nhiều tiền, rất đẹp trai nữa. Tôi còn chưa bỏ một cắc bạc nào thì anh đã thích tôi rồi. Không bỏ tiền vì thần tượng là một chuyện không có đạo đức nhưng lại khiến người ta vui vẻ đến lạ!

Yêu nhau hơn 2 năm, anh rất sợ tôi nghĩ ngợi lung tung nên cứ hễ có thời gian rảnh là sẽ cố hết sức ở bên tôi. Thương hiệu tôi thích vừa lên kệ là chuông cửa đã reo ầm ầm vì có đơn hàng đến. Ban đầu tôi từ chối, nhưng anh nói thích một người là tiêu tiền vì người đó. Tạm thời anh chỉ có thể làm như vậy cho em.

Rồi một ngày anh hỏi tôi có muốn kết hôn không, tôi đã từ chối.

Bạn hỏi tôi tại sao à? Vì nãy giờ là tôi tự biên tự diễn đó, mệt vãi ra…

DSJM – chúng tôi

Tình Yêu Là Một Thứ Cảm Giác Tuyệt Diệu Nhất Của Con Người

Tôi đọc ở đâu đó là có cả một nền văn minh chuyên nghiên cứu về các vì sao. Họ tin rằng có thể đọc được số phận của con người qua các vì tinh tú. Phải chăng các ngôi sao đều có đôi có cặp, cũng như mỗi người, luôn thuộc về một ai đó, một nơi nào đó.

Có rất nhiều thời điểm trong cuộc đời mình, con người ta cho rằng. Khi yêu thật sự một ai đó, thì suốt đời, suốt kiếp này dù có được ở bên nhau hay không không quan trọng. Quan trọng là người ấy luôn là một phần của cuộc sống, luôn hiện diện trong trái tim ta.

Tình yêu là một thứ cảm giác tuyệt diệu nhất của cảm xúc con người. Có những người dành cả cuộc đời để tìm kiếm thứ cảm xúc ấy mà không sao tìm được.

Trong cuộc đời này, có một người để cho ta yêu sâu sắc. Để ta biết được cảm giác yêu thật ra sao, yêu mà không thể hiểu vì sao, đó thực sự là một điều may mắn nhất.

Đến một độ tuổi nhất định, bạn sẽ hiểu, chung sống không có nghĩa là quá yêu, mà đơn giản chỉ là người ấy hợp lý trong thời điểm bạn chọn lựa, và nhiều điểm tương đồng với bạn.

Yêu là một dạng trạng thái cảm xúc. Chúng ta đừng hỏi vì sao không yêu người này mà lại yêu ngươi kia, thật dớ dẩn khi tình yêu được cân đo đong đếm và so sánh. Nhưng cũng chẳng dớ dẩn tẹo nào để rồi chúng ta lấy cái hợp lý với sự lựa chọn ra để mà hợp thức hóa cho việc chung sống và bảo đó là đó chính là tình yêu của đời mình.

Trong cuộc đời mỗi con người, tình yêu thật sự không có nhiều. Cái nhang nhác giống nó thì sẵn lắm. Đôi lúc, một chút chông chênh bên lòng, cần một cái vỗ về của ai đó, một chút hụt hẫng, ta cần một bàn tay nhỏ nhắn vuốt ve cái yếu ớt rất đàn ông. Đấy chưa phải là yêu. Đấy mới chỉ là cảm giác bản năng rất người là cần một chỗ sẻ chia và dựa dẫm.

Nếu nói tình yêu thật sự là cảm giác không vụ lợi, nó vượt hẳn ra khỏi sự sở hữu và chiếm hữu cũng đúng. Nếu thật sự bạn yêu một ai đó,bạn sẽ không vì bất cứ một điều gì cả. Bạn sẽ không nhất thiết phải thấy họ hàng ngày, không nhất thiết phải tay trong tay, có thể cách xa nhưng nếu thật sự là tình yêu, người đó luôn hiện hữu bên đời bạn và chỉ nghĩ về nhau thôi, bạn cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

ếu nói, tình yêu thật sự không bao giờ bao hàm tình dục, sự ham muốn tình dục là thứ tình yêu thấp hèn, là bản năng, là tầm thường. Có lẽ cũng là sai lầm đấy. Khi thật sự đã yêu ai đó, sự ham muốn hiến dâng và đón nhận ở cả hai giới là vô cùng lớn.Tình dục là đỉnh cao nhất của sự thỏa mãn khi yêu. Không đòi hỏi, không bộc lộ, nhưng trong suy nghĩ sâu xa của mỗi người luôn luôn có. Sự thăng hoa, hân hoan trong cảm xúc khi cả hai nghĩ đến điều đó là có thật.

Nó không hề xấu, ngược lại cảm giác ấy vô cùng tuyệt vời. Chỉ cần nghĩ đến được gần nhau thôi, người đang yêu còn nóng hơn ngàn lần khi hai người trần trụi bên nhau mà không hề có tình yêu. Nếu không yêu, sự trần trụi chỉ đem lại cái ham muốn có thể là bản năng, hai người ở cạnh nhau, thậm chí họ ở trong nhau, nhưng không hề thuộc về nhau. Thì trong sâu thẳm cả hai, cái lạnh lẽo vô bờ vì không có sức nóng bởi sự khao khát, thăng hoa của tình yêu, sự đồng điệu của trái tim.

Người ta bảo, tình yêu xuất phát từ trái tim. Nhưng không phải thế. Sợi dây cảm xúc xuất phát từ bán cầu não. Chính xác là bên nào thì để cho y học người ta nghiên cứu. Yêu thật sự chính là khi ta chấp nhận mọi điều kể cả việc đắng cay, thiệt thòi. Tâm lý người thật sự yêu thật lạ lùng, người ta có thể chấp nhận hi sinh những thứ thuộc về mình để cho người mình yêu được hạnh phúc, được vui. Ấy là sự cân nhắc của lý trí, chứ không phải cái mù mờ vụng dại của trái tim.

Nguyễn Loan – chúng tôi

Bạn Có Hiểu Được Cảm Giác Yêu Đơn Phương Như Thế Nào Không?

Trên đời này có nhiều kiểu tình yêu, nhưng có lẽ đớn đau và âm ỉ nhất là một cuộc tình đơn phương. Đơn phương là khi ta đem lòng đi yêu đương một người, cuối cùng người đó hoặc là không thích ta, hoặc là cũng như ta, đem lòng đi yêu đương một người khác. Dù kết quả có ra sao, đối với một cuộc tình đơn phương, thì đó đều là những cảm xúc vụn vỡ và đau đớn.

Tôi từng xem một bộ phim, nhân vật nữ chính trong bộ phim đó có nói một câu như thế này: “Yêu đúng là tình yêu, còn yêu sai thì là tuổi trẻ. Có việc gì mà phải sợ chứ?”. Một câu nói ra cũng đủ biết cô ấy là người mạnh mẽ. Còn đối với chúng ta, những cô gái vốn mang trong mình phần yếu đuối và mỏng manh thì có lẽ, chúng ta chẳng cầu gì hơn sự bình yên trong một cuộc tình.

Một cuộc tình đã là đơn phương thì sẽ chẳng thể nào cho ra được kết quả như ý. Cơ bản, tình cảm đơn phương là tình cảm chỉ đến từ một phía, nếu như bạn thích một người trước, và sau này người đó cũng thích lại bạn, thì đó đã là tình cảm song phương. Vậy nên tôi mới nghĩ rằng, một mối tình đơn phương ngoài những cảm xúc đớn đau, những giọt nước mắt tuôn rơi hằng đêm, thì chẳng còn gì cả.

Một số người sẽ bảo, khi yêu đơn phương một người cũng sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ chứ. Như là nhìn thấy người ấy thì sẽ cười, hay người ấy vô tình đưa mắt về phía ta cũng sẽ khiến ta hạnh phúc suốt mấy ngày. Nhưng dù là có những lần như thế, những lần khóe môi ta cong lên khi nhìn thấy hay nghĩ về người ấy, niềm xốn xang vì hạnh phúc khẽ cựa dậy trong lòng. Rồi sau đó, nghĩ đến chuyện người đó và mình vốn không cùng thuộc một thế giới, trái tim ta lại khe khẽ mà nhói đau.

Khi đơn phương một người, ta chỉ biết lặng thầm và nhìn người đó hằng ngày một cách lén lút. Như những cô nữ sinh thích thầm một cậu nam sinh trong trường. Năm tháng trôi qua, cô ấy chỉ biết trốn sau một tán cây nhìn cậu ấy cùng bạn bè tán gẫu, hay hòa mình vào một đám đông để cổ vũ, ngắm nhìn cậu ấy đang chơi một trận bóng rổ giao hữu. Hoặc cũng có thể, cô nữ sinh ngốc nghếch sẽ cố tình đi ngang qua lớp học của cậu ấy dù ngược hướng, chỉ để nhìn cậu ấy đang chăm chú đọc một quyển sách, xem lại bài vở, cùng bạn bè nói chuyện, vui đùa. Chỉ vậy thôi, cũng đủ để cô nữ sinh hạnh phúc một thời gian dài.

Thích một người là cảm xúc thuần túy phát sinh từ đáy lòng ta, khi nhìn thấy một người và dường như kể từ đó về sau, trong thế giới của ta chỉ còn tồn tại một người. Thế nhưng đơn phương một người sẽ khiến ta rất buồn rầu. Đối với những cô gái muốn bình yên, thì đơn phương dường như là một điều gì đó rất đáng sợ. Cho nên những tình cảm mà ngay từ đầu đã biết là không thể nào cho ra kết quả như ý, chúng ta hãy tìm cách dừng lại.

Hãy hạn chế theo dõi người đó, hạn chế nói chuyện với người đó, hạn chế quan sát xem có những chuyện gì đang xảy ra xung quanh cuộc sống của người đó. Mọi chuyện nghe có vẻ khó khăn, nhưng sự thật là thời gian có đủ khả năng làm phai mờ tất cả. Chỉ cần một thời gian, bạn sẽ thực sự không còn phải bận lòng nhiều về người đó nữa.

Có những cuộc tình sẽ đem lại kết quả tốt, như sau bao năm tháng lặng thầm, rốt cuộc cũng có một ngày người đó đưa bàn tay của họ ra nhìn về phía bạn. Vậy là mối tình đơn phương kết thúc để một mối tình song phương bắt đầu. Dù là thế, tận sau này khi nghĩ lại về khoảng thời gian thích đơn phương một người, có giây phút nào mà bạn không bận lòng, lo lắng hay đớn đau, phải không?

Nguyễn – chúng tôi

Đã Có Ai Mang Đến Cho Bạn Cảm Giác Về Một Tình Yêu Thực Sự Chưa?

Tình yêu thực sự trong lòng của mỗi người là gì? Tùy vào góc nhìn của mỗi người mà có những cách định nghĩa khác nhau về bốn chữ này.

Tình yêu thực sự là gì?

Tình yêu thực sự có phải là mối tình thiên trường địa cửu? Có phải là trọn đời trong tim này chỉ có hình bóng người? Thật ra, tùy vào góc độ của mỗi người mà có những cách định nghĩa khác biệt. Đó không phải sự rung động chớp nhoáng, không phải thích thì yêu không thích liền rời đi. Tình yêu đích thực là thấu hiểu nhau, là hai trái tim đồng điệu hòa quyện vào nhau. Bạn cảm thấy nhớ khi xa người đó, cảm giác “một ngày không gặp như cách ba thu”.

Tình yêu bất chợt nói đến liền đến, không cần bất kỳ một lý do nào. Nhiều người cho rằng tình yêu thực sự phải trải qua khó khăn, cách trở. Yêu nhau mà không đến được với nhau nó đau đớn, khiến người ta nhớ mãi không quên. Có người lại cho rằng đó là tình đầu, mối tình khắc cốt ghi tâm. Nhưng thật ra có những mối tình nhẹ nhàng, bình đạm nhưng lại trọn vẹn đầm ấm cả đời. Bởi họ hiểu nhau, sẵn sàng bỏ qua những lỗi lầm và hơn hết, họ tin tưởng lẫn nhau.

Biểu hiện của một tình yêu thực sự là gì?

Đến tình yêu thực sự còn có muôn vàn cách hiểu thì chẳng thể xác định biểu hiện cụ thể. Có thể biểu hiện đó là những hành động vốn được vạch sẵn. Cũng có thể đó là những hành động tự nhiên giữa hai người vốn là thanh mai trúc mã. Những hành động nhẹ nhàng, quan tâm của người ấy dành cho bạn. Chuẩn bị một cốc nước mát giải nhiệt giữa mùa hè nóng bức hay dỗ dành khi bạn giận dỗi… Đừng nghe họ nói, bạn hãy nhìn việc họ làm cho mình và thái độ họ làm việc ấy. Điều này phản ánh một cách chân thật tình cảm mà họ dành cho bạn.

Không có bất kỳ lời nói hoa mỹ nào, thế nhưng việc họ làm càng khiến bạn cảm động hơn. Một người con gái sẵn sàng đợi bạn tan ca lúc 10 giờ đêm chỉ để ăn cơm cùng nhau. Người con trai sẵn sàng chạy hơn 100 km chỉ để đến nhìn bạn vì quá nhớ. Chàng trai không ngại giới thiệu bạn trước người thân, bạn bè của anh ta… Những hành động đó chẳng phải đã thể hiện tình yêu đích thực hay sao?

Tìm kiếm tình yêu thực sự không dành cho kẻ nhát gan

Tìm kiếm một tình yêu thực sự là một việc không dễ dàng của con người. Trên thế giới có hơn 8 tỷ người đâu là định mệnh đời mình? Thay vì ngồi nhà chờ đợi thì sao chúng ta không giao lưu, nắm bắt cơ hội. Chúng ta phải nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường tình duyên dài đằng đẵng này. Phật viết: “Tu 10 năm mới ngồi cùng thuyền, tu trăm năm mới nên duyên vợ chồng”.

Nếu đã xác định đâu là tình yêu chân chính thì phải suy nghĩ nghiêm túc và trung thực. Tình yêu là loại tình cảm thiêng liêng và đáng được trân trọng. Đừng biến nó trở thành công cụ cho một lợi ích nào đó của bạn. Lợi ích mất rồi lại có, thế nhưng tình yêu mất rồi khó lòng tìm lại. Nếu tìm lại thì cũng đã không còn trọn vẹn như thuở ban đầu. Đời đẹp nhất khi có được một người yêu bạn thật lòng, đừng để bản thân phải hối tiếc.

Một tình yêu thực sự rất khó tìm, chính vì vậy khi có được chúng ta phải biết trân trọng. Yêu nhau chỉ cần có cơ hội, nhưng có thể ở cùng nhau là cần cơ duyên. Con đường tình yêu lắm trạm kiểm soát phải qua, không có dũng khí, không thể đi đến cuối đường.