Top 8 # Xem Nhiều Nhất Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Sieuphampanorama.com

Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc ?

Tình yêu thật sự là gì “Khi hai người yêu nhau, họ không nhìn nhau mà họ cùng nhìn về một hướng” – Saint Exupery Tình yêu thật sự không phải là cảm xúc, dù nó thường đến cùng những cảm xúc mạnh đến mức làm con người choáng ngợp. Tình yêu không thể kéo dài nếu hai người chỉ có cảm xúc với nhau. Tình yêu không phải là tình dục. Tình dục được tạo ra cho hôn nhân – một sự cam kết lâu dài. Nếu vượt ra ngoài hôn nhân, tình dục chỉ mang lại hậu quả khắc nghiệt: có thai ngoài ý muốn, những căn bệnh lây lan qua đường tình dục, điều tiếng dư luận, và có thể cả sự xấu hổ tủi thẹn. Một mối quan hệ chỉ dựa trên sự ham muốn. ban có hiểu không? Tình yêu là sự lựa chọn. Là một sự cam kết. Mặc dù cảm xúc là một phần không thể thiếu được của tình yêu, mặc dù tình dục là một phần của hôn nhân, thì tình yêu cũng không thể tồn tại nếu chỉ dựa vào những điều đó. * Yêu, là nhìn thấy ở người đó những điều không hoàn hảo mà vẫn yêu. * Yêu, là muốn mang lại cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất. * Yêu, là không mất trí, vẫn học quên mình, vẫn dành trái tim cho gia đình và bè bạn… * Yêu, là dành thời gian, công sức để tìm hiểu tâm hồn và tính cách của nhau. * Yêu, là dành thời gian và công sức để tìm hiểu và yêu quý những gì mà người con yêu gắn bó. * Yêu, là tin tưởng và hiểu biết lẫn nhau. * Yêu, là nếu tranh cãi thì không thường xuyên và cũng không nghiêm trọng. * Yêu, là nếu tranh cãi chỉ giúp hiểu nhau hơn và tình yêu bền vững hơn. * Yêu, là hướng tới một mối quan hệ lâu dài. * Yêu, là khi xa cách, chỉ thấy yêu hơn và gắn bó hơn. Tình yêu là vậy, Bạn ạ!

Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc? – Quỳnh Thy

Một buổi chiều muộn tâm trạng không tốt lắm. Hôm nay bỗng thấy mọi thứ trở nên nặng nề, Hà Nội dạo này buồn nhỉ. Trên đường đi làm về, như một thói quen mỗi lúc thấy bản thân lạc lõng, mình ghé vào một quán sách quen thuộc. Và mình tìm thấy nó – Tình yêu là gì mà thế giới phải khóc”. Cuốn tản văn của Quỳnh Thy đã làm mình ấn tượng ngay từ những dòng đầu tiên.

Không biết có phải hợp tâm trạng không nhưng chương mình mở ra đầu tiên là “Đừng mãi chịu đựng và dồn nén bản thân”. Giọng văn của Quỳnh Thy nhẹ nhàng, như dòng tâm sự xoáy sâu vào tận đáy lòng người đọc. Chúng ta tự hỏi bản thân rằng mình có đang chịu đựng, có đang dồn nén bản thân hay không, có nhất thiết phải kìm nén cảm xúc, nỗi đau của mình?

“Yêu bản thân mình, trân trọng và sống thật với cảm xúc của mình, đó là điều mà không dễ gì ta học được và làm được trong thế giới này. Cuộc đời thì ngắn, đừng cố dồn nén những cơn đau, hãy để nó bung ra và giải thoát!”. Chúng ta đều là những con người bình thường, sống một cuộc đời phi thường. Mình tin là cả bạn và cả mình nữa, hãy luôn yêu thương bản thân và những người xung quanh. Bạn biết không, ngày hôm nay của tôi có thể là một ngày không vui, một ngày đột nhiên muốn vứt bỏ lại tất cả nhưng khi đọc được những dòng này của cuốn sách, tôi tin nó là định mệnh, là lí do để tôi tiếp tục.

Đôi lúc chúng ta phải giả bộ mạnh mẽ, gắng gượng, tỏ ra bình thản trước những nỗi đau và chắc chắn điều đó khiến chúng ta mệt mỏi. “Người ngoài sẽ chẳng bao giờ thấy được bạn đã cố gắng nhiều như thế nào! Nên khi cảm thấy bản thân vất vả, hãy trân quý và nâng niu, hãy để cảm xúc thật sự của bạn được bộc lộ. Đừng đem giấu nó đi, hoặc cố gắng sống khác những gì mà bạn có.”

Cuốn sách này thật sự là cuốn mình tâm đắc nhất trong thời gian gần đây. Một cuốn tản văn nhẹ nhàng, sâu lắng, chạm lòng độc giả. Cảm ơn những chia sẻ đầy cảm xúc của Quỳnh Thy và cảm ơn vì mình đã tìm thấy nó vào lúc mình thấy bản thân thật tệ.

‎- Bui Nguyen Phuong‎

Sách Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc? Tại Tp. Hồ Chí Minh

Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc?

Nhà xuất bản : NXB Văn Học.

Công ty phát hành : Người Trẻ Việt.

Tác giả : Quỳnh Thy.

Kích thước : 13 x 20.5 cm.

Số trang : 232.

Ngày xuất bản : 03-2020.

Loại bìa : Bìa mềm.

Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc?Đây là cuốn sách sẽ giúp bạn chữa lành những vết thương và giúp bạn sẽ luôn tin vào tình yêu và sống một cuộc đời rực rỡ dù bạn đã từng tổn thương đến nhường nào.Dành cho những ngày nắng, mưa chẳng còn chút giọt hoen mi cho chính tôi và cả cho bạn.Dành cho những tháng năm Thanh xuân đã từng đánh đổi, là cho đi mà không nhận bất cứ điều gì, là gục ngã, buông tay mà vẫn bước được tiếp.Cuốn sách này sẽ giúp bạn nhớ về những năm tháng tuổi trẻ ngây ngô vụng dại, nhưng cũng trong trẻo vì đã yêu và sống hết mình. Cho cả những ngày tháng bạn phải một mình chống đỡ cả thế giới, loay hoay bởi mọi thứ đều đáng sợ và khó khăn.Nhưng không sao cả đâu!Tình yêu và tuổi trẻ, vốn dĩ ai cũng một lần trải qua và đều một lần cho phép bản thân được ngốc nghếch.Có thể một năm tháng nào đó bạn sẽ nhớ bản thân mình của ngày xưa. Nhưng vĩnh viễn không thể nào hồn nhiên quay trở về những ngày tháng ấy.Có thể trong một giây phút nào đó bạn đã hối hận về quyết định của chính mình, nhưng điều tốt nhất bạn có thể làm bây giờ là tiếp tục bước đi.Mong rằng cả tôi và bạn, sẽ tiếp tục nỗ lực như tuổi trẻ ấy đã từng.Mong rằng tình yêu mà bạn có không nhất định phải sục sôi rực rỡ nhưng là tình cảm mà bạn mong đợi bấy lâu.

Yêu Là Gì Mà Làm Người Điên Điên Say Say Đến Thế

Yêu là gì mà làm người điên điên say say đến thế

YÊU LÀ GÌ MÀ LÀM NGƯỜI ĐIÊN ĐIÊN SAY SAY ĐẾN THẾ bài hát yêu là gì yêu là gì lyric Bài hát yêu là gì TikokLời bài hát : Thiên Hạ Hữu Tình Nhân, Lời bài hát yêu là gìGần đây cùng Đan Trường - Juky San đã cùng nhau cho ra MV mới các bạn xem phía dưới

Yêu là gì mà làm người người điên điên say say đến thế,

Cứ vô tư . . . cho con tim nhói đau,

Yêu là gì mà làm người người can tâm mang theo si mê,

Nhưng khi chia ly quay bước thật mau,

Yêu là gì mà làm người người điên điên say say đến thế,

Cứ vô tư . . . cho con tim nhói đau

Yêu là gì mà làm người người cantâm mang theo si mê,

Nhưng khi chia ly quay bước thật mau,

Yêu là gì Yêu là gì Đan Trường song ca Juky San

3. Lời bài hát Thiên hạ hữu tình nhân

Yêu là gì mà làm người người điên điên say say đến thế?

Cứ vô tư.. cho con tim nhói lòng!

Yêu là gì mà làm người người can tâm mang theo si mê?

Nhưng khi chia ly quay bước thật mau!

Yêu là gì mà làm người người điên điên say say đến thế?

Cứ vô tư.. cho con tim nhói lòng!

Yêu là gì mà làm người người can tâm mang theo si mê?

Nhưng khi chia ly quay bước thật mau!

Yêu là gì?

Thế gian hiểu thấu, yêu là mất, yêu là đau

Yêu là vẽ thêm hoa văn lên trong bức tranh màu

Thế gian hiểu biết, yêu là thứ.. ta cần thiết

Yêu là niềm vui đan xen ưu tư chẳng bình yên

Tìm được gì trong ân ái?

Cơn say thôi cũng tan trong ngày mai

Và lại làm tim tê tái.. nên thôi ta xin không cần ai?

Thế nhưng lời nói.. ta chỉ thốt ra vậy thôi

Trong lòng vẫn trông mong ai cho ta những cơ hội

Để ta tìm kiếm.. một hạnh phúc, chân trời mới

Chỉ vì được yêu nên tim ta không muốn nghỉ ngơi

Một màu hồng đang chen lối..

Đi bao nhiêu đau thương từ đâu?

Nhìn vào màn đêm e ấp..

Cô đơn sao bao vây ta nghìn năm?

Hờ hớ ớ ớ ơ ơ..

Tương lai ta lung linh sắc ngàn hoa.

yeu la gi, lời bai hat yeu la gi, yeu lam gi ma người dien dien say say dến thế, yeu lam gi, yeu la gi ma người dien dien say say dến thế, yeu la gi ma, loi bai hat yeu la gi, lời bai hat yeu la gi ma lam người dien dien say say dến thế, nhạc yeu la gi, lời bai yeu la gi,

Link tham khảo áo mưa bộ givi chính hãng : ÁO MƯA GIVI Link tham khảo balo givi chống nước : Balo Givi Link tham khảo Baga thùng givi chống mưa : THÙNG GIVI

Thông tin liên hệ : 

Sale up to 30% giá trị sản phẩm :Link đặt hành sản phẩm : Bảo Hộ Xe Máy  Ben Nâng XeHotline : 034 225 3357  -   098 9928 456

lời bài hát Yêu Là Gì Đan Trường Juky San song ca.

Live Tiktok

Live Tiktok