Top 5 # Xem Nhiều Nhất Yêu Là Gì Vậy Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Sieuphampanorama.com

Tình Yêu Là Gì Vậy Nhỉ???

Một chàng trai đưa cô bạn gái thân vào quán uống nước. Sau khi người phục vụ đặt hai cốc nước trắng lên bàn và đợi thì cô gái chợt đặt ra một câu hỏi: – Đố anh Tình yêu là gì? Chàng trai mỉm cười quay sang cô phục vụ và nói: – Chị cho em một ấm trà, một cốc cà phê đen, một cốc cà phê sữa, một ly rượu vang và một ly champagne.

Sau khi mọi thứ đã được mang ra, chàng trai lấy ấm trà và uống chén đầu tiên. Anh ta nói: – Tình yêu như ấm trà này. Khi ta uống nước đầu sẽ rất đậm đà, nước thứ hai sẽ dìu dịu thanh thanh.

Cô gái lắc đầu : – Còn nước thứ ba thì sao? Tình yêu không như ấm trà bởi sau nước thứ ba ấm trà sẽ không còn hương vị ban đầu.

Anh ta lại nhấp một ngụm cà phê đen và nói: – Tình yêu mang hương vị của cốc cà phê này. Lúc đầu có thể phải trải qua vị đắng nhưng dần dần vị ngọt và thơm sẽ ngấm dần vào mỗi người.

Cô gái lại lắc đầu : -Nhưng tình yêu không như cốc cà phê sữa. Uống cà phê sữa ta sẽ cảm thấy ngay vị ngọt, vị ngọt của nó đến rất nhanh và đi rất nhanh. Còn tình yêu không như vậy. Dứt lời anh ta đổ cốc cà phê ấy đi và cầm ly champagne nói: – Tình yêu như ly rượu này, nó thật nồng nàn, ấm áp và êm đềm.

Anh ta lại uống ly champagne. Lại một cái lắc đầu : – Không! Tình yêu không thể là thứ nước khai vị chua loét này được.

Chàng trai lo lắng vì không tìm được câu trả lời. Bất chợt anh ta nhìn thấy cốc nước trắng trên bàn. Anh ta reo lên. – Đúng rồi, hãy nhìn cốc nước kia, nó thật tinh khiết và giản dị. Rượu, cà phê và trà cũng phải bắt nguồn từ nước. Tình yêu cũng như vậy, cái nồng nàn, ngọt ngào, êm đềm và cay đắng cũng phải xuất phát từ lòng chân thành và những điều giản dị nhất. Phải không em!

Tình yêu là cốc nước trắng.

Cô gái ngồi im, đôi mắt mở to. Và rồi cô từ từ nhấc ly nước lên và từ từ đặt vào tay chàng trai. Chàng trai đã hiểu rằng, anh ta đã có một câu trả lời đúng…

Tình Yêu Là Gì Vậy Mọi Người Ơi ..?

Tình yêu là gì vậy mọi người ơi, tìm hiểu xem tình yêu là gì, câu hỏi: tình yêu là gì mà sao người người phải đau khổ vậy, chúng ta cùng tìm hiểu xem khoa học giải thích thế nào nhé…

Tình yêu là cái phép lạ hằng ngày.

Tình yêu là sự vượt qua và xóa bỏ định kiến.

Tình yêu nới rộng khoảng cách trái tim và thu hẹp khoảng cách không gian.

Tình yêu là cái khiến Lý Mạc Sầu ôm hận nặng sâu, khiến Romeo và Juliet tự sát và khiến bản tình ca My Heart Will Go on trở nên bất hủ. Ôi tình yêu, chủ đề muôn thưở của nhân loại. Nhân loại qua thời gian sung sướng yêu đương hay đau khổ thất tình đã sinh đẻ ra quá nhiều định nghĩa về tình yêu. Các định nghĩa này có thể thành công trong việc biểu đạt cảm xúc, nhưng thất bại trong việc cho bạn một cái nhìn toàn diện và rõ ràng về tình yêu.

Vậy tình yêu, một cách dễ hiểu nhất, nghĩa là gì?

Tình yêu là nguyên lý thứ 2 của phát triển cá nhân.

Hẳn nhiên tình yêu là một loại cảm xúc, nhưng không chỉ đơn thuần là cảm tính. 2 lựa chọn cơ bản nhất khi bạn gặp một vấn đề là: tiếp cận hay tránh xa. Bạn có thể làm quen với người khác, hoặc xa cách họ. Bạn có thể say mê vào công việc, hoặc trì hoãn. Bạn có thể tiếp cận con người, địa điểm, sự vật, vấn đề theo một trong hai hướng: kết nối lại gần nhau hoặc tránh xa giữ khoảng cách. Và quyết định kết nối chính là bản chất của tình yêu.

Đôi khi tình yêu trỗi dậy tự phát đập vào mặt bạn như tiếng sét ái tình. Nhà tâm phân học người Đức Sigmund Freud cắt nghĩa tiếng sét ái tình rất rõ. Tâm trí người chia thành Ý Thức – miền kiểm soát được, Vô Thức – lãng quên không kiểm soát được, Tiềm Thức – cái kho chứa đồ cũ chuyện cũ. Bạn đã từng thích cặp mắt mèo của cô A, giọng trầm bass của cô B, vòng eo cong cong của cô C, đôi tai mềm như bông của cô D, bộ ngực phập phồng nhựa sống của cô E. Cô X tuy xa lạ nhưng có đặc điểm của A, B, C, D, E nên bạn lập tức “té vào tình yêu” ngay. Tình yêu không xảy ra chớp nhoáng, nó là một quá trình được chuẩn bị qua thời gian dài của ý thức, vô thức và tiềm thức.

Tình yêu làm bạn cảm thấy cảm hứng đột khởi với một con người, một địa điểm, một hoạt động nào đó. Bạn có thể gặp một người bạn mới nhưng cảm thấy bạn ấy sẽ trở thành tri kỷ của đời mình. Bạn có thể chỉ biết miền Tây sông nước qua hình ảnh và văn thơ mà cảm thấy lòng trìu mến dạt dào với cuộc sống con người ở đây. Bạn có thể lần đầu làm một công việc và biết mình thuộc về nơi này, mình sinh ra để làm chuyện này.

Bạn không nhận thức điều này, nhưng cuộc sống luôn đòi hỏi bạn đưa ra quyết định kết nối mỗi ngày. Tình yêu không xa lạ với bạn. Hành động của bạn quyết định bạn sẽ liên kết hay tránh né điều gì. Bạn sẽ hòa mình vào bữa cơm gia đình hay cắm đầu vào màn hình vi tính? Bạn sẽ thân mật trò chuyện với bạn bè hay lang thang trên Facebook? Bạn sẽ kết nối với vợ hay tình nhân? Bạn sẽ đi nghỉ mát tại địa điểm quen thuộc hay đến một vùng đất lạ? Bạn sẽ đặt chân vào trường kinh doanh, kỹ thuật hay nghệ thuật? Tất cả đều là lựa chọn kết nối. Và tạo ra những kết nối cũng chính là tạo ra tình yêu.

Bạn sẽ không tránh khỏi những lựa chọn kết nối tồi. Nhưng qua trải nghiệm bạn sẽ xây dựng được những kết nối đầy tình yêu thương hơn. Bạn sẽ dần ngắt kết nối với những người chỉ muốn lợi dụng bạn để tìm đến những người thật sự quan tâm đến bạn. Bạn sẽ dần biết mình liên kết mạnh mẽ nhất với loại công việc nào và loại bỏ đi những thứ nhàm chán đang vắt kiệt linh hồn bạn. Bạn sẽ dần biết mình phù hợp nhất với loại nhạc gì, loại phim gì, loại người gì, loại hoạt động gì, loạt sự kiện gì… Một người đầy yêu thương không phải là người yêu tất cả mọi thứ, mà là người biết cách chọn và xây dựng các kết nối một cách tốt nhất.

Thợ sơn sửa nhà tại quận 2

Nếu bạn muốn phát triển một cách ý thức, bạn phải chủ động quyết định sự kết nối. Bạn sẽ nắm chặt hơn và sự kết nối nào bạn sẽ buông tay ra. Những lựa chọn này sẽ định hình cuộc sống của bạn. Cuộc sống của bạn sẽ là hình ảnh phản hồi của những gì bạn lựa chọn kết nối thường xuyên nhất. Bạn vui vẻ khi kết nối với lòng biết ơn. Bạn thành công khi kết nối với đam mê công việc. Khi bạn cảm thấy hạnh phúc với những kết nối của mình, bạn đã đầy tình yêu thương.

Tình yêu = Kết nối

Đọc Vậy Ta Là Gì?

– Thì ..thì..thì_ Xử Nữ toát mồ hôi với cái đám này, nhìn cả đám đang nhìn nàng với con mắt âm dương đang cần kề,..Xử Nữ không an phận mà nuốt một ngụm nước miếng, nàng thở dài – Tao có gì khai với tụi bây _ Xử Nữ ôm cây cột nhìn 5 đứa, đầu muốn đập vào cây cột tự tử cho rồi..mấy đứa này hành xát quá – Mày..không khai ra thì đừng yên phận _ Song Tử hiền diệu nết na thường ngày nói..làm cả đám cũng giật mình, Xử Nữ còn muốn đập đầu tập hai – Thì..chuyện là.. Bỗng Xử Nữ sắp kể các sao đang chuẩn bị sách hai cái tai lên nghe thì tiếng lưu loát tao nhã nhẹ nhàng của công công cất lên làm 5 muội muội thân yêu tái mặt – Đại, Nhị, Tam, Tứ, Ngũ, Lục Vương Gia đến và Thế Phi đến…_ Các sao nữ nhanh chóng sửa lại y phục,..và nhảy lên nốc cung cửa, vì ở hiện đại các nàng có học võ thuật nên cũng biết chút ít – Các nàng xuống đây_ Các sao nam hối thúc. Các sao nữ an phận mà nhảy xuống nhưng không hay nhảy sao vấp y phục té..nhưng may thay được các phu quân đỡ cho – Nàng không sao chứ_ Thiên Yết nhẹ nhàng nói Thiên Bình khẽ gật đầu – Song Ngư nàng ổn chứ_ Bảo Bình khẽ ép sát mặt hắn vào mặt nàng – Ưm…Ta ổn mà chàng tránh cái mặt ra đi

– Song Tử nàng có bị thương đâu không_ Ma Kết ân cần ôm Song Tử vào lòng khiến nàng đỏ cả mặt..gương mặt đó hiện rõ cả ra – Nhân Mã may quá nàng không bị gì cả_ Cự Giải thở dài nhìn Nhân Mã bằng đôi mắt triều mến Các sao nữ đang được âu yếm trong vòng tay các phu quân riêng Xử Nữ đang hôn đất mẹ không hề nhẹ – Đau quá.._ Nàng cố gượng dậy, đưa tay xoa xoa đầu để bớt đau..nhưng những thứ xung quanh đều mờ mờ ảo ảo hầu như nàng chẳng nhìn thấy được gì..nàng cố gắng đứng lên hình ảnh gần như hiện lên một chút – Tỷ tỷ, tỷ không sao chứ_ Thế Phi giả nhân giả nghĩa cầm tay nàng. Nàng hất nhẹ ra …Ả ta giả vờ té xuống trúng một cục đá bắt đầu kêu rêng – Aa ..Bạch Dương tay thiếp đau quá, hic..có gì tỷ không thích muội thì tỷ cứ nói đừng vô tâm vô tình đẩy muội như thế mà_ Thế Phi khóc lóc xà vào lòng cừu làm hắn yếu lòng và bắt đầu trách mắng nàng – Ngươi dám làm Nương Tử ta bị thương..Chán sống ??_ Hắn nói ánh mắt lạnh nhạt cứ phi thẳng về nàng, nàng cắn môi..khẽ cong lên từng hồi – Nương tử?? Thế Phi yêu quý là nương tử chàng vậy ta là gì??_ Nàng vương mặt chóng đối, …Xử Nữ ở thế giới này khi xưa chắc cũng là chịu đựng không ít rồi – Ngươi nghĩ ngươi là gì?? cái danh đại vương phi là do hôn ước mà ta lấy ngươi..người mu mô xảo quyệt như ngươi không đáng cái danh Đại Vương Phi như bây giờ,,nếu không vì mẫu hậu thì ngươi đã không còn ở đây_ Hắn nói như một cái tát vào mặt nàng, các vương phi thấy không ổn liền can ngăn nhưng lại bị đẩy ra.. – Ngươi nghĩ ta là ai??Là người được ban hôn cho ngươi ngươi nghĩ ta được ban cái danh đó ta sung sướng lắm sao, nếu ta là người mu mô một thì người đang ôm ngươi chầm chầm thì gấp mười,..Cái danh ĐẠIVƯƠNGPHIngươi nghĩ ta cần lắm hả?? ngươi nghe kỉ đây..” TỪBÂYGIỜCÁIDANHHIỆUĐẠIVƯƠNGPHITAKHÔNGCẦN..”_ Nàng quay lại phất bộ y phục màu trắng lên khoảng trời đen..Nàng bước đi không ngần ngại Các sao nữ còn đứng đơ..các phu quân sao nam thì đang lo lắng cho huynh mình Nàng bước qua Thế Phi..nhìn gương mặt ả đang sung sướng ” Chưahếtđâu“

Vàng Hồng Là Gì? Tại Sao Chất Liệu Vàng Hồng Lại Được Yêu Thích Đến Vậy?

Vàng hồng là gì?

Vàng hồng là hợp kim của vàng nguyên chất trộn và đồng được trộn với tỷ lệ khá cao. Màu sắc của vàng hồng tùy thuộc vào lượng đồng trộn với vàng, lượng đồng càng cao thì màu hồng càng đậm. Do đó vàng hồng thường có tuổi vàng thấp hơn so với vàng ta, thông thường vàng hồng thường có độ tuổi 9K, 14K và 18K.

Với màu sắc đặc trưng hơi ngả màu đồng nên chúng được rất được ưu chuộng tại Nga vào thế kỷ 19. Không sở hữu sắc trắng nổi bật giống bạc hay màu vàng rực rỡ của vàng nguyên chất. Vàng hồng với màu hơi ngả sắc đồng, chỉ cần nhìn thoáng qua thôi bạn cũng sẽ cảm nhận được sự nồng ấm.

Thuộc nhóm vàng mang màu sắc, là sự kết hợp hoàn hảo giữa bạc và đồng. Nên vàng hồng chia ra làm nhiều loại : red gold-vàng đỏ, rose gold-vàng hồng đậm, pink gold-vàng hồng nhạt. Cùng với đó là sự thay đổi về hàm lượng đồng và bạc trong hợp kim.

Tại sao chất liệu vàng hồng lại được yêu thích đến vậy?

Không trắng sáng như bạc, không rực rỡ như vàng 9999, vàng hồng nổi bật với sắc màu nồng ấm. Dù nhẹ nhàng nhưng vẫn tỏa sáng từ mọi góc độ. Chỉ cần nhìn thôi, bạn cũng cảm nhận được sự ấm áp. Màu của vàng hồng dễ dàng kết hợp cùng nhiều loại đá, hài hòa với trang phục.

Bên cạnh đó, vàng hồng là hợp kim của vàng nguyên chất kết hợp cùng với đồng. Vì thế nên màu sắc hơi ngà màu đồng, và có thể thay đổi nhờ vào sự tỷ lệ giữa vàng và đồng. Khi lượng đồng càng cao thì màu sắc của vàng hồng càng đậm. Thường tuổi vàng sẽ giao động trong khoảng 9K đến 18K.

Khi so sánh giá vàng với nhau, bạn sẽ thấy vàng hồng có giá khá cạnh tranh. Nó rẻ hơn nhiều với vàng 9999 hay bạch kim. Đặc biệt, các mẫu trang sức được chế tác từ vàng hồng, sở hữu độ bền đẹp. Các chi tiết nhỏ được gia công tinh xảo, giá cả phù hợp với túi tiền, nên được người tiêu dùng săn lùng trên thị trường.