Top 13 # Xem Nhiều Nhất Yêu Nữ Nghĩa Là Gì Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Sieuphampanorama.com

Hủ Nữ Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Hủ Nữ

Blog chúng tôi giải đáp ý nghĩa Hủ nữ là gì

Hủ nữ có nguồn gốc từ tiếng Nhật và được sử dụng như tiếng lóng để chỉ một cô gái/ một người phụ nữ thích những mối quan hệ đồng tính nam trên phim ảnh, truyền hình, manga,… Hầu hết, những người là hủ nữ đều có ảo tưởng về mối quan hệ nam giới ngoài đời thực. Trong tiếng Nhật, hủ nữ được viết 腐女子 (ふじょし, Fujoshi) với 3 nghĩa: Ở Nhật Bản, đoán và gọi một người phụ nữ là hủ nữ là một điều rất thô lỗ. Thuật ngữ “hủ nữ” có nguồn gốc từ rất sớm. Nó bắt đầu xuất hiện ở nửa sau của thập niên 1980 và dần lan rộng ra toàn thế giới. Ban đầu, những người phụ nữ yêu thích mối quan hệ đồng tính nam ở Nhật Bản vô cùng tự ti, họ cảm thấy cô đơn. Và họ tự gọi mình là “腐女子” (nghĩa là “vô phương cứu chữa”/ “hết cách”/ ” bó tay”). Chính vì thế, sau này, “hủ nữ” đã được sử dụng để chỉ những người cảm thấy hứng thú với tình cảm của các cặp đôi nam- nam. Khi hủ nữ bắt đầu được quan tâm bởi các phương tiện truyền thông, một số ý kiến cho rằng, các tác phẩm truyện tranh được xuất bản năm 1978 là nguyên nhân gốc rễ khiến hình thành “hủ nữ”. Nhưng cũng có những ý kiến ngược lại. Những dạng hủ nữ phổ biến và dễ bắt gặp nhất trong đời sống hàng ngày bao gồm: hủ nữ thần tượng, hủ nữ đam mỹ và hủ nữ Fujoshi.

Hủ nữ đam mỹ là một dạng hủ nữ phổ thông. Họ thường đọc những cuốn tiểu thuyết đam mỹ, xem những bộ phim mang tính đồng tính để thỏa mãn trí tưởng tượng về tình yêu đồng tình của mình. Có một vài người trong số họ còn xem Gay Video (GV).

Hủ nữ Fujoshi là những cô gái/ phụ nữ yêu thích manga, yaoi. Họ được biết đến với tên gọi khác là otaku.

Hủ nữ thần tượng còn được biết với tên gọi “shipper”. Họ là những bạn trẻ có niềm đam mê, yêu thích với một thần tượng, nhóm nhạc hay các diễn viên điện ảnh nào đó. Shipper thường có sở thích ghép đôi các thành viên của nhóm nhạc, ghép đôi các diễn viên dựa theo cơ sở được gọi là gian tình (JQ). JQ mà họ nhận thấy bao gồm các lời nói, hành động, thậm chí đôi khi chỉ là trang phục, đầu tóc, đồ dùng giống nhau giữa các thành viên. Trong một nhóm nhạc đồng thành viên, có rất nhiều đôi được gán ghép vì thế không thể tránh khỏi tình trạng tranh chấp giữa những shipper với nhau để bảo vệ couple yêu thích của mình.

Phụ nữ bình thường sẽ tự nhiên nhận ra các nhân vật nữ trong tác phẩm văn học, phim ảnh và thường vô tình thay thế mình với nhân vật nữ này. Họ trải qua cùng một niềm vui, nỗi buồn và tình yêu sâu sắc với nhân vật nam. Hạnh phúc của nhân vật nữ giống như hạnh phúc của chính họ, điều đó khiến họ cảm thấy hài lòng. Tâm lý của hủ nữ phức tạp hơn nhiều. Bị thu hút bởi tình yêu nam nam Trở thành hủ nữ để thoát khỏi tâm lý thay thế nhân vật nữ Ghép đôi nam giới vì “tự ti” Trong quá khứ, hủ nữ rất tự ti, họ không dám nhắc đến sở thích gán ghép trai của mình với bất cứ ai. Nhưng đến nay, mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn. Nhiều cô gái sẵn sàng nói đến các mối quan hệ nam nam với người xung quanh. Làm những chuyện rất bí mật Đàn ông và đàn ông mới là chân ái Sử dụng những thuật ngữ khó hiểu

Hầu hết những cô nàng hủ nữ đều dị tính và họ không có nhiều mối quan tâm đến cộng đồng LGBT trong cuộc sống thực. Một vài người trong số họ gần như không biết các chữ cái trong LGBT có ý nghĩa như thế nào.

Nhìn bề ngoài, họ có vẻ quan tâm đến cộng đồng LGBT (yêu thích các cặp đôi nam- nam, thay avatar 7 màu,…), nhưng thực tế, họ không có nhiều hành động cụ thể để cải thiện các quyền của người đồng tính, người chuyển giới,…

Một vài năm trước, trong mắt những người đồng tính và những người không phải hủ nam, hủ nữ; các cô nàng yêu thích mối quan hệ đồng tính nam chính là những kẻ “kì lạ”, thậm chí là “vô duyên”. Dù vẫn biết họ không xấu, nhưng mọi người vẫn không thể không cảm thấy khó chịu. Chắc hẳn chẳng có ai muốn phải nghe người khác bàn tán, chỉ trỏ khi đang đi ngoài đường. Nhất là đối với những chàng trai “thẳng”, bạn nghĩ rằng họ sẽ vui mừng khi mình bị gán ghép với một thằng con trai khác hay cảm thấy “ghê sợ”?

Sự gán ghép vô tội vạ, sự cười đùa, chỉ chỏ của các cô nàng hủ nữ đã khiến mọi người coi họ như những kẻ “biến thái, gay hóa, ảo tưởng,…”- một kẻ đáng ghét cần biến mất.

Nhưng thật may mắn, sau nhiều lần tranh cãi, thái độ và hành vi của hủ nữ cũng đã thay đổi rất nhiều. Họ đã biết cách giữ ý tứ hơn, dù rất muốn ngắm nhìn các cặp đôi nam- nam nhưng lời nói, cử chỉ, hành vi cũng không còn khiến đối phương cảm thấy khó chịu.

Quyển 2 Chương 12: Yêu Nữ Mục Đích Của Ngươi Là Gì

Tại thời điểm Tạp Tháp Nhĩ nói, ánh mắt hắn càng thêm sáng quắc nhìn Thích Ngạo Sương, quan sát phản ứng của Thích Ngạo Sương.

Thích Ngạo Sương mặt không đổi sắc cười nhạt: “Vậy sao? Ta thật đúng là chưa từng thấy qua người mặt dày như ngươi.” Thích Ngạo Sương dừng một chút, lời nói trở nên ác độc hơn ” muốn tạo mối quan hệ mà mặt dày tới trình độ này cũng là một loại cảnh giới.”

Ánh mắt Tạp Tháp Nhĩ hơi đổi, càng thêm trầm ngâm nhìn kỹ Thích Ngạo Sương, thế nào cũng không tìm ra đầu mối gì. Hắn có thể xác định thanh âm của người trước mắt cùng Khắc Lôi Nhã , người mà hắn muốn đánh một trận là giống nhau như đúc. Hy Nhĩ Khắc Lôi Nhã, thiếu nữ này giống như pháo hoa sáng chói, tự dưng lại bị vùi lấp như vậy. Hắn cũng không tin tưởng thiếu nữ kia sẽ tàn nhẫn giết chết mẫu thân của mình để hướng thần điện Quang Minh lấy lòng. Thiếu nữ tầm thường trước mắt này sẽ là Khắc Lôi Nhã cao ngạo, tỏa sáng rực rỡ kia sao? Tạp Tháp Nhĩ lại trầm ngâm nhìn Thích Ngạo Sương, lại thất vọng phát hiện không có bất kỳ đầu mối. Gương mặt đó đến lỗ chân lông đều là tự nhiên chân thật như vậy, tuyệt đối không thể nào dùng kĩ năng hóa trang, cũng không giống dấu vết dùng dược thủy. Xem ra chính mình đích xác là hiểu lầm rồi.

“Như vậy, là ta nhận lầm người rồi, thật ngại quá.” Tạp Tháp Nhĩ mỉm cười đứng lên nói xin lỗi rồi hướng chỗ khác mà đi tới.

Thích Ngạo Sương và Lãnh Lăng Vân không để ý đến, vẫn như cũ uống trà ăn thịt nướng. Hiện tại bọn họ phải làm là chỉ cần chờ đợi Hắc Long Bản xuất quan.

Hạp cốc ở hai bên, đoàn người của Hoàng tử và Thích Ngạo Sương ai làm chuyện nấy, không can thiệp chuyện của nhau.

Chiều nay, bình an vô sự.

Sáng sớm hôm sau, ánh mặt trời rải đầy cả hạp cốc. Tiếng chim hót líu ríu êm tai và rất dễ nghe.

Hoàng tử có chút buồn bực chui ra lều, vẫn chẳng có tiến triển gì, cái cô gái làm cho hắn thần hồn điên đảo, vẫn như cũ không cho hắn đụng vào nàng.

“Thân ái. . . . . .” tay của Hoàng tử bị người phía sau khoác lấy, cô nàng giọng nũng nịu nói “chàng còn đang tức giận à? Người ta nói qua rồi a, chỉ cần thỏa mãn nguyện vọng này của người ta, thì muốn cái gì đó đều tùy chàng rồi”.

(Đầu tiên ta đoán là bà này là Hạ Thiên nhưng sau đó thấy bả lẳng lơ quá nên đoán là không phải.)

Tay hắn truyền đến cảm xúc mềm mại, Hoàng tử đem việc không vui kia tam thời quăng vào sau ót, vươn tay ôm cô nàng xà yêu, gật đầu nói: “Tốt, bảo bối, đây chính là nàng nói nha.”

“Uh, đương nhiên rồi, thân ái.” cô nàng mềm mại đồng ý, mà đáy mắt lại thoáng qua một tia chán ghét, nhưng thoáng qua rồi biến mất. Trong lòng điên cuồng mắng không dứt, cái tên lợn ỉ ghê tởm này, cho là mình là cái thứ đồ chơi sao?. Nếu như trên đầu không có cái danh Hoàng tử, hắn liền đến cả cái rắm cũng không xứng làm. Cái tên tinh trùng lên não, đầu óc ngu xuẩn, một lát chỉ cần hắn giúp mình thu hút chú ý của thủ vệ Long tộc là được. Hừ, về phần sống chết của hắn cùng mình không có bất kỳ quan hệ. Chỉ cần mình có thể lấy được vật kia là tốt rồi.

“Đều đã tỉnh dậy hết , chuẩn bị lên đường thôi!” Hoàng tử Bối Lỗ Khoa quát lạnh phát hiệu lệnh.

“Thiếu gia, chúng ta đi đâu đây?” Đội trưởng đội kỵ sĩ trong lòng dâng lên lo lắng. Cái Vương Tử Điện Hạ háu sắc này sẽ không phải thật lòng muốn làm cái chuyện ngu xuẩn gì chứ?

“Đương nhiên là tiến vào Long chi mạch rồi.” Hoàng tử Bối Lỗ Khoa mặt ngạo nghễ nói.

Đội trưởng đội kỵ sĩ há to mồm, không thể tin, đây không phải là đi chịu chết sao? Vì nữ nhân kia, mà phải trả giá bằng cả tính mạng sao?

“Vào xem một chút rồi trở lại.” Hoàng tử không nhịn được thúc giục. Hắn mặc dù sắc, nhưng là không phải đứa ngốc.( ờ có phải đứa ngốc đâu mà lên tới trình độ khác luôn rồi ấy chứ ).

Long tộc cường đại hắn hiểu, nhưng nguyện vọng của mỹ nhân chỉ là muốn thấy một con Cự Long mà thôi. Cái này không có gì khó khăn cả, tiến vào Long chi mạch thấy được Cự Long liền lập tức lui ra ngoài là được.

Xem một chút rồi trở ra? Đơn giản như vậy? Đội trưởng đội kỵ sĩ thoáng qua trong mắt nghi hoặc. Cái ả yêu nữ ngực lớn nhưng không có não chỉ là muốn tới xem một chút? Có lẽ nên nói là muốn đi qua đi. Đoàn người rửa mặt xong, ăn rồi điểm tâm mới nhìn đến Thích Ngạo Sương đối diện và Lãnh Lăng Vân miễn cưỡng từ trong lều trại chui ra.

“Bảo bối, đi thôi. Đi vào là có thể gặp Cự Long mà nàng muốn rồi. Chỉ là, chúng ta phải cẩn thận một chút.” Hoàng tử lấy lòng cười, ôm hông của cô nàng xinh đẹp đứng ở bên cạnh mình, chờ đợi các thuộc hạ dọn xong lều.

“Vâng, thân ái. !” cô nàng xinh đẹp cười kiều mỵ, khiến Hoàng tử càng thêm mở cờ trong bụng.

“Tạp Tháp Nhĩ, ngươi phải bảo đảm an toàn cho ta và bảo bối, hiểu không?” Bối Lỗ Khoa quay đầu hướng về phía Tạp Tháp Nhĩ nói.

Tạp Tháp Nhĩ sắc mặt thủy chung lạnh lẽo, lạnh nhạt nói: “Chức vụ của ta là bảo vệ an toàn của ngươi.” Ngụ ý rất rõ ràng, chỉ phụ trách an toàn một người, sẽ không phụ trách an toàn của nữ nhân kia.

“Ngươi!” Bối Lỗ Khoa chợt cảm thấy trên mặt không một chút máu, muốn phát tác. Cô nàng xinh đẹp lại nhẹ nhàng lôi kéo cổ tay của hắn, cười nói: “Thân ái, chàng bảo vệ ta là được chứ sao.”

“Đúng rồi, bảo bối, ta sẽ hảo hảo bảo vệ nàng! !” Hoàng tử Bối Lỗ Khoa thần hồn điên đảo gật đầu liên tục.

Cô nàng lại quyến rũ cười một tiếng, trong lòng khi dễ hắn không biết tự lượng sức mình, mà ánh mắt nghiêng qua nhìn qua Tạp Tháp Nhĩ con ngươi thoáng qua một tia cay nghiệt. Trong lòng cười lạnh không dứt, ta đây mới không cần ngươi bảo vệ. Những người này chỉ cần giúp nàng hấp dẫn sự chú ý của Long tộc là tốt rồi, như vậy nàng mà có thể ẩn núp đi vào trong mà tìm kiếm.

Thích Ngạo Sương nhìn một nhóm người thu thập xong đồ, đang hướng Long chi mạch đi tới, khẽ cau mày.

“Ngạo Sương, nàng thấy thế nào?” Lãnh Lăng Vân đưa tới một bánh bao choThích Ngạo Sương nhỏ giọng hỏi.

“Cái tên hoàng tử ngốc nghếch bị giựt giây tiến vào Long chi mạch rồi, nhưng nữ nhân kia mục đích là cái gì ta không nhìn ra.” Thích Ngạo Sương nhận lấy bánh bao cắn một miếng. Lạnh nhạt nói. Bạch Đế và Hắc Vũ ở trong lều, bọn họ từ tối hôm qua vẫn núp ở trong lều, không để cho đoàn người kia nhìn thấy.

Lãnh Lăng Vân ngồi chồm hổm xuống, móc ra bánh bao tiến dần vào trong lều trại, đưa cho hai tiểu tử kia.

“Có muốn theo sau xem một chút hay không?” Lãnh Lăng Vân đứng dậy trầm giọng hỏi.

“Trước nhất không nên gấp gáp. Nhìn kỹ hẵng nói.” Thích Ngạo Sương nhìn kĩ mấy bóng lưng mất hút ở hạp cốc nhỏ giọng mà nói ra. Một thân áo trắng, Tạp Tháp Nhĩ cũng biến mất trước mắt Thích Ngaọ Sương.

“Ta cảm thấy được, bọn họ sẽ rất bi thảm.” Lãnh Lăng Vân không chút để ý chậm rãi nói ra khỏi câu.

Thích Ngạo Sương mỉm cười: “Sao ta lại cảm thấy lời nói của Thánh Tử Điện hạ của chúng ta có chút mùi vị hả hê nhỉ?”

“Có sao?” Lãnh Lăng Vân bộ mặt tỉnh bơ hỏi ngược lại.

(Đi theo Tiểu Sương Sương riết rồi Tiểu Vân cũng thành phúc hắc luôn)

Ngay sau đó một khắc, dị biến nổi lên.

Rống

Một tiếng Long Ngâm tức giận từ hạp cốc truyền đến. Lãnh Lăng Vân hướng Thích Ngạo Sương nháy mắt, xem đi đám người kia quả nhiên sẽ rất bi thảm mà.

Tiến vào Long chi mạch . . . . .

Thủ vệ Long Tộc tiếng gầm gừ phẫn nộ đinh tai nhức óc.

“Đáng chết loài người đê tiện, các ngươi sẽ phải trả giá thật lớn vì sự ngu xuẩn của mình!” Thủ vệ Long Tộc nộ khí xung thiên hầm hừ, mở miệng, một luồng luồng long tức đáng sợ bay thằng vào mặt của đoàn người kia.

“Xin nghe ta giải thích, Long tộc tôn quý.” Hoàng Tử Bối Lỗ Khoa đầu đầy mồ hôi nghĩ giải thích cho tình huống vừa mới đột phát này. Bọn Đoàn người bọn họ vừa mới đi vào Long chi mạch, tự nhiên sẽ giống như Thích Ngạo Sương gặp được thủ vệ Long Tộc, tất nhiên sẽ bị thủ vệ Long Tộc cảnh cáo. Vốn cho là nhìn thấy Cự Long rồi, nữ nhân của hắn sẽ thỏa mãn nguyện vọng mà có thể đi ra ngoài. Không ngờ, nữ nhân kia đột nhiên ra tay thi triển ma pháp tập kích Thủ vệ Long Tộc trước mắt. Mặc dù chỉ là một cái hỏa cầu nho nhỏ, nhưng là chính xác đánh vào trên lỗ mũi của Cựu Long. Đây không thể nghi ngờ là đối với Long Tộc khiêu khích. Mà nữ nhân kia liền trốn ở phía sau hắn, hô to là hắn ra lệnh cho nàng ta làm vậy, thành công đem Cự Long trước mắt chọc giận sau đó liền trốn mất . Giờ phút này Hoàng Tử Bối Lỗ Tư liền hiểu mình bị người ta gày bẫy chạy tới nơi này, triệt triệt để để bị tính kế, bị lợi dụng. Nhưng là, bây giờ nói những thứ này hình như cũng vô dụng rồi.

“Ngu xuẩn.” Tạp Tháp Nhĩ trong lòng khinh thường thốt lên một tiếng, tiến lên một tay ôm lấy Hoàng Tử kẹp ở dưới nách, sau đó bằng tốc độ nhanh nhất chạy ra khỏi Long chi mạch. Long Tộc mặc dù thực lực rất cường hãn, nhưng là thực lực Tạp Tháp Nhĩ, muốn chạy trốn cũng sẽ không làm khó được hắn. Họa đâu từ trên trời rơi xuống đầu bọn lính, thủ vệ Long Tộc tức giận toàn bộ đều phát tiết trên đầu bọn họ, long tức không ngừng phun ra, rất nhanh liền đem bọn kị sĩ kia dẫm nát dưới chân ngay cả thổ địa cũng bị oanh thành mảnh vụn. Bọn kỵ sĩ màmay mắn sống sót bây giờ đã hoàn toàn đánh mất ý chí chiến đấu, cũng hoảng hốt chạy bừa, liều mạng chạy ra. Không có ai thấy, cô nàng xinh đẹp kia khóe miệng nâng lên cười lạnh, đang ẩn nấp phía sau cây đai thụ, bản lĩnh bén nhạy khác thường, cứ như vậy cách xa nơi này.

Thích Ngạo Sương và Lãnh Lăng Vân ngẩng đầu nhìn thấy một màn chính là Tạp Tháp Nhĩ dưới nách đang kẹp cái tên Hoàng tử ngu ngốc không ai bì nổi chạy như điên, phía sau là bọn kị sĩ may mắn sống sót trên mặt sợ hãi đều là sợ hãi tột độ hốt hoảng chạy ra ngoài.

“Đứng lại, mấy con kiến hôi kia!”Thủ vệ Long Phi trên không trung, tức giận gầm thét đuổi theo sau.

Thích Ngạo Sương khẽ híp híp mắt, đám người trong đó, quả nhiên không nhìn thấy cô gái kia. Lãnh Lăng Vân tự nhiên cũng phát hiện điểm này. Hai người liếc mắt nhìn nhau, ngạc nhiên.

Thủ vệ Long Tộc gầm thét đuổi theo đám người kia bay rất xa, cuối cùng mới lộ vẻ tức giận trở lại. Hiển nhiên không có đuổi kịp Tạp Tháp Nhĩ.

Khi thủ vệ Long Tộc trở lại hạp cốc. Thì thấy được Thích Ngạo Sương và Lãnh Lăng Vân, giờ phút này trong tim của hắn đều là căm tức. Đối với Thích Ngạo Sương và Lãnh Lăng Vân cũng lười để ý tới. Chỉ là nhìn bọn họ nhàn nhạt gật đầu một cái.

Mà Thích Ngạo Sương lại nhàn nhạt lên tiếng: “Đám người kia chỉ là con mồi hấp dẫn sự chú ý của ngươi. Lúc nãy còn có một nữ nhân xâm nhập vào phải không?”

Thủ vệ Long ngạc nhiên, lúc này mới hồi tưởng tình huống vừa rồi. Cẩn thận hồi tưởng lại tình huống vừa rồi, sắc mặt của thủ vệ Long Tộc thay đổi, mở cánh ra liền nhanh chóng bay trở về.

“Nữ nhân kia, xâm nhập vào đi là vì cái gì đây?” Lãnh Lăng Vân nhìn thủ vệ Long Tộc cấp tốc đi xa khẽ cau mày.

“Khó nói.” Thích Ngạo Sương cũng nhíu mày, dùng dược thủy quyến rũ cái tên Hoàng tử ngốc nghếch, lấy đoàn người làm mồi xâm nhập vào Long chi mạch. Nữ nhân kia dĩ nhiên là không cách nào cùng Long tộc chính diện đối kháng, như vậy nàng ta âm thầm tính toán gì đây?

Hủ Nữ Là Gì, Hủ Nữ Có Phải Là Les Không?

Hủ nữ rất yêu thích và dễ bị thu hút bởi các mối quan hệ nam- nam trong cuộc sống lẫn trong thế giới truyện như yaoi, shounen-ai hoặc đam mỹ.

Nên đọc: Hint là gì trong Kpop, anime, phim ảnh nói chung?

Đối với các hủ nữ, tình yêu đẹp nhất là tình yêu nảy sinh giữa hai chàng trai (đặc biệt là những anh chàng đẹp trai).

Hủ nam tuy là con trai nhưng cũng rất thích và bị thu hút trước tình yêu của các chàng trai khác. Khác vớihủ nữ, hủ nam không quan tâm nhiều đến vẻ bề ngoài, chỉ đơn giản là yêu thích thôi.

Dấu hiệu của hủ nữ thích ngắm trai

Dưới con mắt của các hủ, các trai sẽ tự động biến thành “cong”.

Ví dụ: Khi đi trên đường cùng con bạn thân, bắt gặp hai đứa con trai đi cùng nhau.

Nó nghĩ: “Ôi trai, không biết có bồ chưa? Mình có cơ hội không ta?”…

Bạn nghĩ: “Á há há! Gian tình! Đi gần nữa vô, nắm tay đi hay hôn lun cũng được! Chẹp chẹp!”

Nên đọc: Trash là gì, kpop trash là gì, game trash, nhạc trash, anime trash là gì?

Vậy đó, trong khi những đứa bình thường bận ngắm vẻ đẹp của trai hay thắc mắc là không biết trai có người yêu chưa… Còn bạn, cũng ngắm trai, nhưng chỉ quan tâm ai là “công” ai là “thụ” và bận tưởng tượng khoảnh khắc đen tối giữa các trai thôi!

Dấu hiệu của hủ nữ fan cuồng nhiệt của BL (boy’s love)

Cứ thấy trai yêu trai là tim lại rung rinh, đập bình bịch hơn cả khi nói chuyện với crush luôn.

Luôn sử dụng các thuật ngữ mà chỉ các hủ mới hiểu như: công (băng sơn công, phúc hắc công, ngược công,…) và thụ (ngạo kiều thụ, trung khuyển thụ,…), top, bot, seme, uke, H,…

Đa số các hủ nữ đều rất tán thành quan hệ đồng tính, đối với họ, tình yêu nào cũng là tình yêu, ai cũng có quyền được yêu theo cách của họ và không ai có quyền phán xét cách người khác yêu thương nhau. Mong rằng sẽ sớm có sự công bằng cho cộng đồng LGBT trên khắp thế giới.