Top 3 # Xem Nhiều Nhất Zombie Dịch Tiếng Anh Là Gì Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Sieuphampanorama.com

Zombie Trong Tiếng Tiếng Anh

Thời đại của Zombie.

Season tickets to the Zompocalypse.

OpenSubtitles2018.v3

Bệnh nhân khi vào thì như zombie, lúc ra thì hót như sáo, anh hiểu ý em chứ?

They come in like zombies, out like larks, you know what I’m saying?

OpenSubtitles2018.v3

Cứ qua lại với thằng bạn Zombie của con Không lo học hành hay giúp đỡ mẹ gì cả.

Again you’ll spend time with you Zombie – no more studies or any help.

QED

Để virus chết cùng vật chủ và không virus, không zombie.

No more virus, no more zombies.

OpenSubtitles2018.v3

Tất cả các hình ảnh được tạo ra bởi Jamie Hewlett và công ty thiết kế Zombie Flesh Eaters của anh.

Almost all visuals associated with the album were designed by Gorillaz co-creator Jamie Hewlett, under his design company Zombie Flesh Eaters.

WikiMatrix

Giờ tôi là zombie à?

Am I a zombie now?

OpenSubtitles2018.v3

Những người thử phần mềm đặt tên hiệu cho những người phát triển Atmosphere là những zombie (người dở sống dở chết), để công nhận các nhân viên Adobe hình như tốn nhiều giờ phát triển phần mềm.

Beta-testers dubbed the Atmosphere developers “zombies“, in recognition of the long hours the Adobe employees apparently spent developing the software.

WikiMatrix

Đó là những vết cắn của lũ Zombie.

Those are Zombie bites.

OpenSubtitles2018.v3

Stichting Nederlandse Top 40. ^ “Dutchcharts.nl – The Cranberries – Zombie” (bằng tiếng Hà Lan).

Dutch Top 40 “Dutchcharts.nl – The Cranberries – Zombie” (in Dutch).

WikiMatrix

Đây không phải là lần đầu tiên khái niệm về một game zombie bị mang ra đùa giỡn, như Hideo Kojima đã nói vào ngày 29 tháng 4 năm 2013 rằng ông luôn muốn làm một thứ như vậy trong suốt quá trình phát triển của Metal Gear Solid V, và Kojima đã yêu cầu Platinum Games rằng phần tiếp theo của Metal Gear Rising: Revengeance có Gray Fox chống lại các zombies có khả năng nanomachine.

It was not the first time the concept of a zombie game was toyed with, as Hideo Kojima said on 29 April 2013 that he always wanted to make one during Metal Gear Solid V’s development, and Kojima reportedly requested to Platinum Games that the sequel to Metal Gear Rising: Revengeance have Gray Fox fighting against nanomachine-empowered zombies.

WikiMatrix

Đã đến lúc phải chiến thắng Zombie

It’s time to kick some zombie ass.

OpenSubtitles2018.v3

Headcrab và headcrab zombie có thể chết do bị lửa đốt nhưng khá chậm.

Headcrabs and headcrab zombies die slowly when they catch fire.

WikiMatrix

Bọn tôi gọi là trại zombie.

We call it Zombieland.

OpenSubtitles2018.v3

Tiểu thuyết này đã được miên tả bởi Charles Stross là: “hình dung một phiên bản sinh học thần kinh xuất phát từ tác phẩm first contact with aliens của Greg Egan dưới cái nhìn của một zombie posthuman trên một con tàu không gian lái bởi ma cà rồng, và không mất đi như boobie prize.”

The novel has been described by Charles Stross as follows: “Imagine a neurobiology-obsessed version of Greg Egan writing a first contact with aliens story from the point of view of a zombie posthuman crewman aboard a starship captained by a vampire, with not dying as the boobie prize.”

WikiMatrix

Zombie Killer Death-trap?

Zombie Killer Deathtrap?

OpenSubtitles2018.v3

Zombie của Romero giống như những zombie bây giờ, đó là có thể bị tiêu diệt khi phá hủy não bộ.

The only way a Romero zombie can die is if its brain is destroyed.

WikiMatrix

Truy cập ngày 11 tháng 8 năm 2011. ^ “”The Walking Dead” Season 2 Kicks Off with an Extra Half Hour of Zombie Drama” (Thông cáo báo chí).

“”The Walking Dead” Season 2 Kicks Off with an Extra Half Hour of Zombie Drama” (Press release).

WikiMatrix

Zombie lang thang ở Gotham?

Walking zombies in Gotham?

OpenSubtitles2018.v3

Nỗi kinh sợ zombie và rồi cả thế giới ngoài kia phụ thuộc vào việc chúng ta có thuốc giải.

Zombie terror and the world’s utter dependence on us for an antidote.

OpenSubtitles2018.v3

Video mở đầu bằng cảnh Twice ở trong một bệnh viện chạy đầy zombie chạy trốn.

The video begins with Twice in a run-down hospital filled with zombies.

WikiMatrix

Ông khổng thể giết Zombie bằng thuốc aspirin.

You can’t kill a zombie with aspirin.

OpenSubtitles2018.v3

D1: Nói chung là chẳng có tác dụng gì khi cố lí giải với zombie, vì chúng không thể hiểu ông, tôi sẽ nói chuy��n lại sau vậy.

D1: So, basically it’s a moot point to reason with a zombie, since they can’t understand you, let alone talk back.

ted2019

Zombie, cậu làm gì vậy?

Zombie, what are you doing?

OpenSubtitles2018.v3

Một số nghệ sĩ rock với video hài hước hơn, chẳng hạn như Rob Zombie, Red Hot Chili Peppers và Foo Fighters, cũng được lên sóng.

Some rock acts with more comical videos, such as Rob Zombie, Red Hot Chili Peppers and Foo Fighters, also received airtime.

WikiMatrix

Chihiro Furuya is a male high school student with a keen interest in zombies, collecting zombie-related videogames, film and manga, and even to the point of desiring to “kiss a zombie girl”.

WikiMatrix

Dịch Bệnh Tiếng Anh Là Gì ? Tiếng Anh – Tiếng Việt

Dịch bệnh tiếng anh là gì ? Đây là câu hỏi của khá nhiều bạn sinh viên ngành y, y tá bác sĩ hoặc những ai đang có nhu cầu nghiên cứu sâu về dịch bằng tiếng anh. Bài viết hôm nay Tiếng anh là gì xin được giải đáp thắc mắc của các bạn. Dịch bệnh tiếng anh là gì ? Dịch bệnh trong tiếng anh có nghĩa là : epidemic bệnh dịch : pestilence; lues; epidemic; plague; pestilential bệnh dịch động vật : epizootic bệnh dịch hạch : pestilence; bubonic plague; plague bệnh dịch súc vật : murrain bệnh dịch tả : cholera bệnh tràn dịch não : hydrocephalus gây bệnh dịch cho : plague không gây bệnh dịch : unplagued nốt bệnh dịch : plague-spot ổ bệnh dịch : pesthole sự kiểm dịch (tàu mới đến bị nghi là có chở khách mắc bệnh dịch : quarantine vùng bị bệnh dịch : plague-spot Kết quả tìm kiếm dịch bệnh tiếng anh là gì khác An epidemic is the rapid spread of infectious disease to a large number of people in a given population within a short period of time, usually two weeks or less. For example, in meningococcal infections, an attack rate in excess of 15 cases per 100,000 people for two consecutive weeks is considered an epidemic. Dịch bệnh là sự lây lan nhanh chóng của một bệnh truyền nhiễm với số lượng lớn những người bị nhiễm trong một cồng đồng hoặc một khu vực trong vòng một thời gian ngắn, thường là hai tuần hoặc ít hơn. Ví dụ, nhiễm não mô cầu, tỷ lệ mắc vượt quá 15 trường hợp trên 100.000 người trong hai tuần liên tiếp được coi là một vụ dịch. Epidemics of infectious disease are generally caused by several factors including a change in the ecology of the host population (e.g. increased stress or increase in the density of a vector species), a genetic change in the pathogen reservoir or the introduction of an emerging pathogen to a host population (by movement of pathogen or host). Generally, an epidemic occurs when host immunity to either an established pathogen or newly emerging novel pathogen is suddenly reduced below that found in the endemic equilibrium and the transmission threshold is exceeded. Dịch bệnh truyền nhiễm thường được gây ra bởi một số yếu tố trong đó có một sự thay đổi trong sinh thái của số lượng vật chủ (ví dụ như sự gia tăng hoặc tăng mật độ của một loài vector), một sự thay đổi di truyền trong các ổ mầm bệnh hoặc bắt đầu của một tác nhân gây bệnh mới nổi (do sự biến đổi các tác nhân gây bệnh hoặc vật chủ). Nói chung, dịch bệnh xảy ra khi hệ miễn dịch vật chủ hoặc là một tác nhân gây bệnh mới xuất hiện hoặc một mầm bệnh mới nổi đột nhiên giảm xuống dưới đó được tìm thấy trong trạng thái cân bằng đặc hữu và ngưỡng truyền được vượt quá.

Đại Dịch Bệnh Tiếng Anh Là Gì

Đại dịch bệnh tiếng Anh là pandemic, tổ chức y tế thế giới định nghĩa thuật ngữ này là sự bùng phát của mầm bệnh mới lây lan dễ dàng truyền từ người này sang người khác trên toàn cầu. Điều này có nghĩa là dịch bệnh sẽ chỉ được gọi là đại dịch khi nó lan rộng, ở một số quốc gia hoặc lục địa và thường ảnh hưởng đến một số lượng lớn người.

Đậu mùa: Căn bệnh rất dễ lây lan do virus Variola, đã giết khoảng 400.000 người châu Âu mỗi năm trong suốt những năm cuối thế kỷ 18. Trong suốt thế kỷ 20, số người chết do đậu mùa ước tính có thể là 300 đến 500 triệu, vào đầu thập niên 1950, có khoảng 50 triệu ca đậu mùa xảy ra trên toàn thế giới mỗi năm.

Sốt rét: Đại dịch này phân bố rộng khắp các khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới, bao gồm các phân của châu Mỹ, châu Á, và châu Phi. Mỗi năm có khoảng 350 đến 500 triệu ca sốt rét và đã tàn phá thuộc địa Jamestown. Đến năm 1830 nó đến tây bắc Thái Bình Dương, trong nội chiến Hoa Kỳ đã có hơn 1,2 triệu ca sốt rét.

Sốt vàng da: Là nguồn gốc của nhiều dịch bệnh tàn phá, các thành phố xa về phía bắc của New York, Philadelphia, và Boston đã từng bị dịch bệnh này tấn công. Năm 1793, một trong những dịch bệnh sốt vàng da lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ đã giết chết 5.000 người dân.

Bệnh lao: Do vi khuẩn Mycobacterium tuberculosis gây bệnh lao. Hàng năm, trên toàn thế giới có khoảng 8 triệu người mắc bệnh lao và 2 triệu người chết vì căn bệnh này. Vào thế kỷ 19, bệnh lao đã giết chết khoảng một phần người trưởng thành ở châu Âu. Năm 1918, một phần sáu tổng số ca tử vong ở Pháp là do bệnh lao gây ra.

Bài viết đại dịch bệnh tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Đại Dịch Trong Tiếng Tiếng Anh

Bài chi tiết: Đại dịch cúm 2009 tại Việt Nam ^ “Prevention against “swine flu” stabile in Azerbaijan: minister”.

“Prevention against “swine flu” stabile in Azerbaijan: minister”.

WikiMatrix

Đỉnh cao của đại dịch HIV.

The HlV epidemic peaked.

QED

Hãy xem các đại dịch như cúm lợn, cúm gà, H1N1.

Just look at pandemics — swine flu, bird flu, H1N1.

QED

Năm 1888, một đại dịch bùng nổ và sau đó được gọi là “đại dịch tả”.

In 1888, an epidemic broke out which later was known as “Great Cholera Epidemic“.

WikiMatrix

Nó được Tổ chức Y tế Thế giới công nhận là một đại dịch toàn cầu.

It is recognized as a global epidemic by the World Health Organization.

WikiMatrix

Năm 1862, một đại dịch tả tràn qua Nhật Bản.

In 1862, a cholera epidemic swept through Japan.

WikiMatrix

Năm 2009 giải thưởng bị hoãn do đại dịch cúm A/H1N1.

In June 2009 WHO declared the A/H1N1 influenza a pandemic.

WikiMatrix

Đỉnh cao của đại dịch HIV.

The HIV epidemic peaked.

ted2019

Nguy cơ lớn nhất mà chúng có thế gây ra chính là một trận đại dịch toàn cầu.

And the danger is that they can cause roughly what’s a pandemic.

ted2019

Đây là đại dịch hủy diệt kinh hoàng nhất của thời đại chúng ta.

This is the most devastating epidemic of our time.

ted2019

Trường hợp xấu nhất: Đại dịch Thây ma.

Worst case scenario: zombie apocalypse.

QED

Chuyên gia Hy Lạp cổ đại dịch câu nói trên mặt sau của cửa kho tiền:

Ancient Greek section translated the motto on the back of the vault door.

OpenSubtitles2018.v3

Đại dịch toàn cầu mà bố cậu tin hoàn toàn sắp xảy ra.

The global pandemic your father believed was about to emerge.

OpenSubtitles2018.v3

Việc đó, như đường màu trắng biểu diễn, diễn ra trong 46 ngày trước khi chạm đỉnh đại dịch.

And that, as indicated by the white line, occurred 46 days before the peak of the epidemic.

QED

Khoảng 1 triệu người chết do đại dịch này.”

About 1 million people died in this pandemic.”

WikiMatrix

… để tìm kiếm nguyên liệu vaccine nhằm chống lại đại dịch chết người hiện nay.

… to find the materials for a vaccine to combat the current deadly pandemic.

OpenSubtitles2018.v3

Điểm lại nhanh, chúng ta có đại dịch hen suyễn ở đất nước này.

Briefly mentioning, we have an asthma epidemic in this country.

ted2019

Nếu chúng ta giết tên Chúa Tể, thì đại dịch ma cà rồng này…

If we slay the Master, this plague of vampirism ends today.

OpenSubtitles2018.v3

Đại dịch xảy ra khi nhiều người nhiễm bệnh trên một diện tích lớn.

A pandemic occurs when an outbreak affects many people over a wide area.

jw2019

KHI XẢY RA ĐẠI DỊCH

WHEN A HEALTH EMERGENCY OCCURS

jw2019

Câu hỏi đầu tiên là tại sao chúng ta cần phải bận tâm về hiểm họa đại dịch?

So the first question is, why do we need to even worry about a pandemic threat?

ted2019

Một đại dịch toàn cầu?

A global pandemic?

ted2019

Khi gần tất cả những người đó, hắn có thể gây ra một đại dịch.

In proximity to all those people, he could have caused an epidemic.

OpenSubtitles2018.v3

Chúng sẽ chết vì đại dịch”’.

By a great pestilence* they will die.”’

jw2019

Ý bạn là gì, đại dịch ư?

What do you mean, epidemic?

ted2019