Top 8 # Xem Nhiều Nhất Zoom Past Nghĩa Là Gì Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Sieuphampanorama.com

Muffling The Boom: Nasa’S Quieter Supersonic Jet Zooms Past Milestone

NASA’s Quiet Supersonic Transport (QueSST) aircraft passed a preliminary design review last week, marking a major milestone for the agency’s experimental X-plane concept.

NASA has been developing new designs for supersonic aircraft, with a specific focus on reducing the strength of the sonic booms – the sound created by a shock wave from an aircraft that moves faster than the speed of sound. The shape and overall design of a supersonic plane is particularly important for minimizing the loudness of the boom during flight.

“The idea is to design the airplane so that the shockwaves that are produced in supersonic flight are arranged in such a way that you don’t have a boom, you have just a kind of general, gradual pressure rise, which produces a quiet sound,” Peter Coen, commercial supersonic technology project manager, said in a video from NASA’s Langley Research Center. [ Images: Airplanes of Tomorrow, NASA’s Vision of Future Air Travel]

QueSST is the preliminary design stage of NASA’s Low Boom Flight Demonstration (LBFD) experimental airplane, also known as an X-plane. So far, a scale model of QueSST has been tested in an 8-by-6-foot supersonic wind tunnel at NASA’s Glenn Research Center in Cleveland. The next phase will be to test the technologies in flight, Coen said in the video.

“So to do that, we’re building an X-plane design and the eventual Low Boom Flight Demonstration aircraft that represents the boom of a larger airplane,” Coen added. “The idea is to prove the technology; show how robust it is in a variety of atmospheric conditions, but ultimately to prove that the sound that is created is acceptable to people on the ground.”

Last week, QueSST was reviewed by NASA engineers, as well as experts from the Lockheed Martin Corp. – the lead contractor NASA partnered with in February 2016 to create the initial design of the supersonic aircraft. The teams concluded that “the QueSST design is capable of fulfilling the LBFD aircraft’s mission objectives, which are to fly at supersonic speeds – 1.4 times the speed of sound – but create a soft ‘thump’ instead of the disruptive sonic boom associated with supersonic flight today,” according to a statement from NASA.

Completing the initial review of the design’s operational effectiveness is a major milestone in NASA’s initiative to make supersonic passenger jet travel over land possible. This also means that NASA can begin the process to collecting proposals and awarding a contract to build a piloted LBFD X-plane, and then possibly start flight testing as early as 2021, according to the statement.

“Managing a project like this is all about moving from one milestone to the next,” David Richwine, manager for the preliminary design effort under NASA’s Commercial Supersonic Technology Project, said in the statement. “Our strong partnership with Lockheed Martin helped get us to this point. We’re now one step closer to building an actual X-plane.”

For the next phase of testing, pilots will fly the LBFD X-plane over communities to collect data, including details about the atmosphere so that engineers can better understand the effect the atmosphere has on the sonic boom. Most important, researchers will conduct ground measurements and surveys of the population to better understand the level of disturbance caused by the supersonic, albeit quieter, aircraft. Those measurements are necessary for regulators to allow supersonic flight over land in the U.S. and elsewhere in the world, according to the video.

“It should sound like a thump, so it could be that people don’t even notice the sonic boom … and that’s really the data that we are talking about for regulatory change,” Richwine said in the video.

NASA will work with Lockheed Martin to wrap up the preliminary design and aerodynamics of the QueSST experimental aircraft over the next few months. Acquiring the LBFD X-plane contract will be “fully open and competitive,” agency officials said in the statement.

Zoompast Các Phần Mềm Thay Thế Và Phần Mềm Tương Tự

Gramp là một Dự án Phần mềm Miễn phí cho Phả hệ, cung cấp một chương trình phả hệ đa nền tảng chuyên nghiệp và wiki dành cho tất cả mọi người. Đây là một dự án cộng đồng, được tạo ra, phát triển và chi phối bởi các phả hệ. Bạn có thể cài đặt các plu…

Cộng đồng WikiTree đang phát triển một cây gia đình miễn phí trên toàn thế giới. Trang web miễn phí 100%. Không có thành viên cao cấp. Tất cả nội dung được đóng góp bởi người dùng và bạn có thể giữ bản quyền. Bạn cũng có thể giữ hồ sơ hiện đại riêng…

MyHeritage là một dịch vụ mạng xã hội theo định hướng gia đình và trang web phả hệ. Nó cho phép các thành viên tạo trang web gia đình của riêng họ, chia sẻ hình ảnh và video, tổ chức các sự kiện gia đình, tạo cây gia đình và tìm kiếm tổ tiên. Với 75…

FamilySearch là một tổ chức phả hệ được điều hành bởi Giáo hội Các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê Su Ky Tô. FamilySearch duy trì một bộ sưu tập hồ sơ, tài nguyên và dịch vụ được thiết kế để giúp mọi người tìm hiểu thêm về lịch sử gia đình của họ. F…

Tổng hợp hàng tỷ hồ sơ lịch sử, hàng triệu cây gia đình và hàng triệu nhà nghiên cứu gia đình nhiệt tình, Tổ tiên là nguồn tài nguyên lịch sử gia đình trực tuyến lớn nhất thế giới và là nơi tốt nhất để xây dựng cây gia đình, tìm tổ tiên mới và chia …

webtrees là một ứng dụng phả hệ cộng tác trực tuyến mã nguồn mở miễn phí, nó hoạt động với các tệp GEDCOM tiêu chuẩn và được cài đặt trên một máy chủ web bằng PHP và MySQL. sử dụng SourceForge do vấn đề với việc xuất phần mềm được mã hóa. webtrees l…

GENViewer là một ứng dụng dựa trên Windows, được sử dụng để xem và phân tích GEDCOM, PAF, TMG, Legacy, RootsMagic và Family Tree Maker 2006 và các phiên bản trước đó của các tệp phả hệ. Với GENViewer, bạn có thể tìm kiếm và xem hàng tá tệp trong vài…

Cú Dolly Zoom Có Ý Nghĩa Gì?

Theo như video mới từ Now You See It, shot này thường “đòi hỏi một dolly track mượt mà cùng với một cú zoom mạnh mẽ”. Đó là lý do tại sao nó không được sử dụng trong các bộ phim trước của Hitchcock.

Các đạo diễn thường có xu hướng dùng nó cho các cú close-up bởi vì “nó giúp tập trung sự chú ý đến một diễn viên trong một shot bằng cách làm mờ phông nền phía sau. Chúng có xu hướng làm tôn diễn viên lên. Không giống như các ống kính góc rộng, loại ống kính thường đưa nhiều thứ vào trường nét ở trong khung hình hơn, đồng thời làm giãn nó ra (cùng với mọi thứ trong khung hình, bao gồm cả các đặc điểm của diễn viên). Điều này, có lẽ, là lý do tại sao Stanley Kubrick dùng các ống kính góc rộng trong hầu hết các cảnh của The Shining. Ông muốn làm cho Nicholson và Duvall trông ngộ nghĩnh, không thực tế và bóp méo vẻ đẹp của ngôi sao điện ảnh. Ông đã thực hiện việc này bằng các dùng một ống kính 18mm. Một ống kính rất, rất rộng.

Dolly zoom là một cách cực kỳ xuất sắc để thể hiện các hiệu ứng tâm lý lên nhân vật bằng cách tận dụng các hình ảnh mang tính điện ảnh. Ví dụ như, trong Vertigom các shot quay thể hiện nỗi sợ chiều cao của Jimmy Stewart. Khán giả không thể không cảm thấy một chút buồn nôn. Martin Scorsese cũng dùng cú máy này trong rất nhiều phim, bao gồm Raging Bull và Goodfellas. Hiệu ứng dolly zoom thể hiện thế giới đổ vỡ của Henry Hill vào cuối phim, khi anh ta phê thuốc và bỏ chạy.

Điều này là để bạn thấy rằng, khi đi sâu vào chi tiết, bất kỳ phần nào của ngôn ngữ điện ảnh cũng có thể được sử dụng để tạo ra những hiệu ứng tuyệt vời. Nếu sử dụng đúng, bạn sẽ làm cho khán giả cảm thấy sự mất phương hướng mà không cần phải dùng đến lời nói để họ thấy được điều đó. Cú dolly zoom có thể được xem xét là cú máy “cho thấy nhiều điều nhất” trong điện ảnh. Nhưng bạn cũng phải lưu ý rằng, dựa vào ngôn ngữ thuần túy của điện ảnh, việc sử dụng nó phải thật tinh tế và có mục đích rõ ràng.

Nguồn: No Film School Pixel Factory sưu tầm và biên dịch

Zoom Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Zoom Cloud Meeting

Nếu sử dụng máy tính hay laptop thì truy cập vào: https://zoom.us/download download & cài đặt ứng dụng.

Trên điện thoại/máy tính bảng

Truy cập vào cửa hàng CH Play hoặc App Store tìm kiếm ứng dụng ” ZOOM Cloud Meetings “. Sau đó download & cài đặt trên điện thoại/máy tính bảng. Có thể download trực tiếp theo link sau:

Zoom cho phép bạn đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook hoặc đăng ký tài khoản bằng email thông qua ứng dụng Zoom hoặc trên website: https://us04web.zoom.us/signup

Zoom cho phép người dùng sử dụng mà KHÔNG cần tạo tài khoản, bạn cũng có thể tạo tài khoản cho riêng mình nếu cần thiết, còn bây giờ tiến hành sử dụng tham gia vào Zoom để làm việc luôn.

Bước 2: Nhập Meeting ID (ID này do người tạo phòng cung cấp) và Tên hiển thị của bạn

*Lưu ý: Nếu Zoom yêu cầu nhập Mật khẩu (Password) thì hãy hỏi người tạo phòng họ sẽ cung cấp mật khẩu để truy cập vào.

Meeting Password: Mật khẩu truy cập vào phòng Zoom Meeting.

Bước 3: Cài đặt hình ảnh, âm thanh: Cho phép quay video, bật âm thanh của bạn

(2) Bật tắt video của bạn.

(3) Bật/tắt truyền âm thanh của PC trong khi họp.

(4) Quản lý những thành viên tham gia phòng họp.

(5) Chia sẻ một cửa sổ cụ thể trong màn hình của bạn.

(6) Bật cửa sổ chat bên tay phải.

(7) Nhấn vào nút này để tiến hành thu âm buổi họp.

(8) Kết thúc buổi họp.

Hướng dẫn tạo phòng Zoom mời bạn bè tham gia

Bạn sẽ chủ động tạo được phòng Zoom (Zoom Meeting) và có thể mời bạn bè, giao lưu, chia sẻ thông tin trực tiếp trong Zoom.

Bước 1: Mở ứng dụng Zoom và nhấn vào New Meeting

Nhấn vào biểu tượng chữ ” i” và Copy URL. Như vậy URL phòng Zoom của bạn đã xuất hiện và chia sẻ cho mọi ngươi cùng tham gia.

Không nghe được âm thanh

– Chắn chắc rằng loa âm thanh của bạn đã được Bật lên

– Chắc chắn rằng loa âm thanh của bạn đã được chọn để kết nối cho hệ thống Zoom, bằng cách:

Các thành viên khác không nghe thấy Hãy chắc chắn rằng bạn đã có một thiết bị microphone trên máy tính hoặc microphone cắm thêm bên ngoài đang hoạt động và được sử dụng cho hệ thống zoom.

Sau đó, bạn chọn vào ” Audio” (1) bên trái màn hình, bấm nút ” Test Mic” (2), bạn sẽ thấy các thanh màu xanh chạy trên thanh Volume và âm thanh của bạn sẽ được phát qua loa. Nếu bạn không nhìn các thanh màu xanh chạy trên thanh Volume hoặc không nghe thấy âm thanh của bạn qua loa thì bạn bấm chọn mic khác trong hộp thả xuống (3) và lặp lại quá trình này.

Điều này có nghĩa rằng tiếng vang là bắt nguồn từ máy tính của bạn. Bạn có hai lựa chọn:

a. Điều chỉnh độ nhạy microphone trên máy tính của bạn hoặc có thể cần nhắc khoảng cách giữa microphone và loa của bạn.

Trên giao diện của ứng dụng, bạn bấm chọn ” Settings” Sau đó, bạn chọn vào ” Audio ” (1) bên trái màn hình

b. Sử dụng tai nghe hoặc tai nghe có cả microphone để thay thế loa âm thanh thì khi đó âm thành đến từ các thành viên khác không bị vào microphone của bạn.

Đối với máy tính xách tay, microphone và loa âm thanh không đủ khoảng cách xa nên âm thanh sẽ bị vọng âm. Để khắc phục hiện tượng này bạn nên sử dụng Headphone.

Bạn nghe thấy tiếng vang khi thành viên khác nói

Nguyên nhân là do từ phía các thành viên khác. Không có cách nào khác là bạn yêu cầu thành viên có bị tiếng vang kiểm tra theo các nguyên nhân được liệt kê ở trên.

Không thể nhìn thấy những người tham gia khác trong cuộc họp

Bạn chưa cài đặt phần mềm Zoom trên máy tính của bạn hoặc bạn chưa đăng nhập tham gia cuộc họp. Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt phần mềm Zoom trên máy tính của bạn và đăng nhập tham gia vào cuộc họp.

Những thành viên khác có thể nhìn thấy bạn

Hãy chắc chắn rằng webcam của bạn đã được bật hoặc được cắm vào và được chọn sử dụng trong hệ thống Zoom. Để kiểm tra tình trạng này xem trong màn hình của cuộc họp, bạn bấm chọn biểu tượng camera trên thanh công cụ