Top 8 # Xem Nhiều Nhất Zoom Rooms Là Gì Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Sieuphampanorama.com

Zoom Room Là Gì? Sự Thật Về Zoom Room Mà Doanh Nghiệp Cần Biết

Chúng ta hầu hết chỉ nghe khái niệm về Zoom Meeting hay Zoom Cloud Meeting, vậy Zoom Room là gì? Đây phải chăng là một ứng dụng mới? Bài viết sau đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về vấn đề này!

Sự thật về Zoom Room mà doanh nghiệp cần biết

Zoom Room là gì?

Ta có thể nói rằng, Zoom Meeting là sản phẩm cốt lõi của Zoom. Người dùng có thể tham gia vào các cuộc họp trực tuyến nếu như có phần mềm Zoom Video Conferencing được cài đặt vào máy tính hoặc thiết bị di động. Họ có thể tham gia vào phòng họp ở những địa điểm khác nhau, bất kể là ở nhà, trong phòng hội nghị, văn phòng hay trên chính điện thoại di động của họ

Với Zoom Room: máy tính bảng, máy tính, hệ thống điện thoại, mic, loa, màn hình và bảng thông minh mà doanh nghiệp được đồng bộ hóa để hoạt động cùng nhau, tạo ra một liên kết hình ảnh và âm thanh hoàn hảo.

Vì sao nên lựa chọn Zoom Room cho doanh nghiệp

1. Tối ưu hóa cho phòng họp

Zoom Room đã khắc phục ba “yếu điểm” của phòng hội thảo thông thường đó là: Bắt đầu một cuộc họp, đặt lịch cuộc họp và chia sẻ nội dung với đặc điểm sau:

Zoom Room khắc phục tốt những yếu điểm của phòng hội họp thông thường

Video và âm thanh HD: Video hoàn hảo trên các hệ thống máy tính để bàn, thiết bị di động và phòng họp

Một chạm để tham gia: Nhanh chóng tham gia các cuộc họp với cả video và âm thanh chỉ bằng một chạm

Chia sẻ không dây: Chia sẻ nội dung không dây chỉ bằng một cú nhấp chuột

Lên lịch: Dễ dàng đặt phòng với Office 365, Lịch Google hoặc Exchange

2. Chia sẻ không dây

Trong phòng họp trực tuyến, sẽ không còn những sợi dây kết nối cồng kềnh và kém chuyên nghiệp nữa, thay vào đó là những thiết bị đã sẵn sàng và gọn gàng để bắt đầu cuộc họp nhanh chóng.

Zoom Room giúp dễ dàng chia sẻ tài liệu, hình ảnh bằng kết nối không dây

Zoom Room bạn giúp dễ dàng chia sẻ tài liệu cho nhiều máy tính cùng một lúc trong phòng họp và cung cấp nhiều tùy chọn chia sẻ không dây đơn giản cho khách và mọi người như: Đa chia sẻ, tùy chọn chia sẻ qua trình duyệt, tích hợp vào phòng A/V…

3. Đơn giản hóa triển khai và quản lý phòng họp

Zoom Room giúp triển khai và quản lý phòng họp đơn giản và hiệu quả

Zoom Room giúp giảm thiểu chi phí thiết lập và hỗ trợ CNTT với quản lý phòng cấp doanh nghiệp, làm cho việc quản lý trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Giám sát và quản lý phòng theo quy mô: Zoom Room có bảng điều khiển dành cho quản trị viên, cung cấp các báo cáo lịch sử và thời gian thực về việc sử dụng phòng, các cuộc họp và thiết bị.

Quản lý phòng hội nghị tập trung: Cập nhật phần mềm Push Zoom Rooms và quản lý tất cả các Zoom Rooms, Cisco hoặc Polycom được triển khai từ một cổng quản trị duy nhất.

Đặt thông báo cho từng phòng: Có thể chỉ định phòng cho các phòng quản lý CNTT khác nhau và cả các cá nhân khi xảy ra sự cố.

Tương tác với các hệ thống hiện có: Zoom Room có thể kết nối với các hệ thống khác như Cisco, Polycom và kết nối SIP

4. Đa dạng tính năng với bảng trắng tương tác

Trong mỗi cuộc họp, việc ghi chép, chú thích những thông tin là luôn cần thiết. Họp truyền thống hay họp online thông thường sẽ rất khó có thể tương tác trực tiếp. Zoom Room có khả năng tích hợp bảng trắng để người tham gia có thể xem và dễ dàng đồng chú thích trên bảng trắng hoặc trên nội dung được chia sẻ.

Tính năng bảng trắng tương tác trong Zoom Room for Touch có nhiều tiện lợi:

Khả năng đồng chú thích trên máy tính để bàn, thiết bị di động và Zoom Room

Lưu các phiên bảng trắng tương tác giúp dễ dàng xem lại những gì đã chú thích, diễn giải trong cuộc họp

Có thể mở tối đa 12 bảng trắng cùng một lúc

5. Hiện đại hóa doanh nghiệp

Có một số ý kiến thắc mắc rằng liệu có cần thiết phải sử dụng Zoom Room trong khi Zoom Meeting đã có thể phục vụ được việc họp?

Zoom Room giúp phòng họp trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn

Tất nhiên điều này là không thể phủ nhận, nhưng trường hợp Zoom Meeting phù hợp cho cá nhân hoặc một nhóm người từ 2 – 4 người mà thôi. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp có nhiều phòng họp, điểm cầu hay có nhiều người tham gia 1 phòng họp thì sử dụng Zoom Meeting thông thường không còn là giải pháp tối ưu nữa. Hãy thử tưởng tượng hệ thống dây kết nối chằng chịt, thiết bị cá nhân cồng kềnh, sự tương tác không hiệu quả, màn hình cuộc họp bị chia ra do có nhiều người tham dự… Đây là vấn đề không ổn chút nào!

Để giúp quản lý tập trung, tối ưu hóa cho phòng họp và nâng cao tính chuyên nghiệp và hiện đại thì Zoom Room trở nên một giải pháp hoàn hảo cho Doanh Nghiệp.

So sánh giải pháp Zoom Room với các giải pháp Video Conference khác

Trang thiết bị cho Zoom Room

Nhu cầu phòng họp của các doanh nghiệp rất đa dạng, chính vì vậy Zoom cũng đã có những trang thiết bị phù hợp cho từng loại phòng, giúp tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

1. Trang thiết bị cho phòng họp nhỏ

Trang thiết bị cho phòng họp nhỏ

Phòng họp nhỏ là dạng phòng có diện tích khoảng từ 5 – 12m2 với khoảng 5 người tham dự phiên họp. Những trang thiết bị cần thiết cho loại phòng này như sau:

01 TV LCD

Video Conference Camera

Bộ loa+micro hội nghị

Mac Mini 1.4GHz, Bluetooth mouse and keyboard (Có thể thay thế Mac Mini bằng bộ PC Mini)

iPad mini (Dùng làm remote control)

Cáp HDMI, USB

Đường truyền Internet tối thiểu 2Mbps (FTTH)

Tài khoản Zoom Room Business

Doanh nghiệp nên chọn mua những gói trang thiết bị có sẵn từ các nhà cung cấp để giúp đồng bộ cho phòng họp của mình và tiết kiệm chi phí hơn.

2. Trang thiết bị cho phòng họp vừa

Phòng họp này là dạng phòng chuyên họp Video Conference, diện tích từ 12 – 24m2, với khoảng 5-15 người tham dự phiên họp. Những trang thiết bị cần có cho dạng phòng này như sau:

Trang thiết bị cho phòng họp vừa

02 TV LCD

Video Conference Camera

Bộ loa + 2 micro hội nghị

Mac Mini 1.4GHz, Bluetooth mouse and keyboard

iPad mini (Dùng làm remote control)

Cáp HDMI, USB

Đường truyền Internet tối thiểu 2Mbps (FTTH)

Tài khoản Zoom Room Business

3. Trang thiết bị cho phòng họp lớn

02 TV LCD

Video Conference Camera

Bộ loa + 5 micro hội nghị

Mac Mini 1.4GHz, Bluetooth mouse and keyboard

iPad mini (Dùng làm remote control)

Cáp HDMI, USB

Đường truyền Internet tối thiểu 2Mbps (FTTH)

Tài khoản Zoom Room Business

4. Phòng họp trực tuyến truyền thống có sẵn

Với các phòng họp trực tuyến có sẵn của doanh nghiệp đang sử dụng các thiết bị phần cứng theo truyền thống như Polycom, Cisco/Tandberg, Avaya Scopia…, có thể kết nối và tham gia vào các phiên họp cùng hệ thống phòng họp Zoom bằng giao thức SIP/H.323. Yêu cầu để kết nối như sau:

Bảng danh sách các thiết bị hỗ trợ kết nối vào Zoom Meeting Conference

Đường truyền Internet tối thiểu 2Mbps (FTTH)

Tài khoản H.323/SIP Zoom Connector

Zoom Will Enable Waiting Rooms By Default To Stop Zoombombing

The changes could prevent “Zoombombing,” a term I coined two weeks ago to describe malicious actors entering Zoom calls and disrupting them by screensharing offensive imagery. New Zoombombing tactics have since emerged, like spamming the chat thread with terrible GIFs, using virtual backgrounds to spread hateful messages or just screaming profanities and slurs. Anonymous forums have now become breeding grounds for organized trolling efforts to raid calls.

The FBI has issued a warning about the Zoombombing problem after children’s online classes, Alcoholics Anonymous meetings and private business calls were invaded by trolls. Security researchers have revealed many ways that attackers can infiltrate a call.

The problems stem from Zoom being designed for trusted enterprise use cases rather than cocktail hours, yoga classes, roundtable discussions and classes. But with Zoom struggling to scale its infrastructure as its daily user count has shot up from 10 million to 200 million over the past month due to coronavirus shelter-in-place orders, it’s found itself caught off guard.

Zoom communicated the changes to users via an email sent this afternoon that explains “we’ve chosen to enable passwords on your meetings and turn on Waiting Rooms by default as additional security enhancements to protect your privacy.”

The company also explained that “For meetings scheduled moving forward, the meeting password can be found in the invitation. For instant meetings, the password will be displayed in the Zoom client. The password can also be found in the meeting join URL.” Some other precautions users can take include disabling file transfer, screensharing or rejoining by removed attendees.

The shift could cause some hassle for users. Hosts will be distracted by having to approve attendees out of the waiting room while they’re trying to lead calls. Zoom recommends users resend invites with passwords attached for Meeting ID-based calls scheduled for after April 5th. Scrambling to find passwords could make people late to calls.

But that’s a reasonable price to pay to keep people from being scarred by Zoombombing attacks. The rash of trolling threatened to sour many people’s early experiences with the video chat platform just as it’s been having its breakout moment. A single call marred by disturbing pornography can leave a stronger impression than 100 peaceful ones with friends and colleagues. The old settings made sense when it was merely an enterprise product, but it needed to embrace its own change of identity as it becomes a fundamental utility for everyone.

Technologists will need to grow better at anticipating worst-case scenarios as their products go mainstream and are adapted to new use cases. Assuming everyone will have the best intentions ignores the reality of human nature. There’s always someone looking to generate a profit, score power or cause chaos from even the smallest opportunity. Building development teams that include skeptics and realists, rather than just visionary idealists, could keep ensure products get safeguarded from abuse before rather than after a scandal occurs.

Hướng Dẫn Cách Điều Khiển Cuộc Họp Trong Zoom Rooms

Sau khi bạn bắt đầu cuộc họp từ Zoom Rooms for Touch. Bạn có thể quản lý cuộc họp bằng bộ điều khiển tích hợp. Bộ điều khiển tích hợp có các tính năng tương tự như bộ điều khiển thông thường.

Zoom Rooms cho phòng hội nghị cho PC – Phát hành tháng 1 năm 2019 trở lên

Windows PC phiên bản 8.1 trở lên với màn hình cảm ứng

Trình điều khiển cảm ứng được cài đặt trên máy tính

Để hiển thị điều khiển cuộc họp tích hợp, hãy nhấn ở phần dưới cùng bên phải:

Bạn sẽ có quyền truy cập vào các điều khiển này:

Mute/Unmute Microphone: Tắt tiếng hoặc bật tiếng micrô của phòng.

Start/Stop Video: Bắt đầu hoặc dừng máy quay video của phòng.

Share Content or Camera: Hiển thị hướng dẫn để chia sẻ nội dung từ máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của bạn.

Change View: Thay đổi bố cục hiển thị video của bạn thành một trong các tùy chọn này.

Speaker: Hiển thị video của loa đang hoạt động.

Thumbnail: Hiển thị video của loa đang hoạt động. Tất cả những người tham dự khác được hiển thị với hình thu nhỏ bên dưới loa đang hoạt động.

Gallery: Hiển thị tất cả những người tham dự trong một bố trí lưới.

Camera Control: Thay đổi cài đặt camera PTZ, cài đặt trước hoặc chuyển sang camera phụ.

Manage Participants / Participants: Xem người tham gia cuộc họp. Nếu bạn là chủ nhà, bạn sẽ thấy các điều khiển để quản lý người tham gia.

Invite: Mời bởi một liên hệ hoặc phòng trong cùng một tổ chức. Bạn cũng có thể mời hệ thống phòng H.323 / SIP bằng cách nhập địa chỉ IP.

Start Recording: Bắt đầu ghi vào đám mây.

Settings: Truy cập cài đặt phòng (yêu cầu mật mã phòng).

Volume slider: âm lượng: Điều chỉnh âm lượng của loa phòng.

Raise Hand: Nếu bạn đang tham gia cuộc họp với tư cách là người tham dự, hãy nhấn ở phần dưới bên phải để cho biết rằng bạn cần thứ gì đó từ chủ nhà.

Nếu bạn là chủ nhà họp, hãy nhấn Quản lý người tham gia trong điều khiển cuộc họp để truy cập các tính năng này:

Nhấn vào tên của người tham gia cho các tùy chọn sau:

Nhấn cho các tùy chọn này:

Khóa cuộc họp : Không cho phép những người tham gia khác tham gia cuộc họp đang diễn ra.

Tắt tiếng người tham gia khi nhập cảnh : Tự động tắt tiếng người tham gia khi họ tham gia cuộc họp.

Hiển thị / Ẩn người tham gia không phải video : Hiển thị hoặc ẩn tên hoặc ảnh hồ sơ của người tham gia trên màn hình của Phòng thu phóng nếu video của họ bị tắt.

Hiển thị / Ẩn chế độ xem tự : Hiển thị hoặc Ẩn nguồn cấp dữ liệu video của bạn trên màn hình của Phòng thu phóng. Nếu video bị tắt, điều này sẽ hiển thị hoặc ẩn tên hoặc ảnh hồ sơ của bạn.

Nhấn Participants trong điều khiển cuộc họp để truy cập các tính năng này:

1. Bắt đầu hoặc tham gia một cuộc họp từ Zoom Room Touch.

2. Nhấn ở dưới cùng của màn hình để hiển thị bộ điều khiển tích hợp.

1. Nhấn Invite By Contacts

2. Bấm vào tên của một hoặc nhiều địa chỉ liên lạc hoặc sử dụng hộp để tìm kiếm số liên lạc.

4. Nếu liên hệ trực tuyến, ứng dụng khách Zoom của họ sẽ bật lên một thông báo rằng họ đã được mời tham dự một cuộc họp từ Phòng Zoom.

phòng không nhận được thông báo nếu liên hệ không có sẵn hoặc từ chối cuộc họp. Phòng cũng không nhận được thông báo rằng những người tham gia mới đã tham gia. Bạn có thể thấy những người tham gia mới khi họ tham gia bằng cách hiển thị Chế độ xem Thư viện. Bạn cũng có thể thấy tên của họ trong danh sách Người tham gia.

Bắt đầu hoặc tham gia một cuộc họp từ Zoom Room Touch.

Nhập địa chỉ email để gửi liên kết ghi âm đến.

Khi bạn kết thúc cuộc họp, ghi âm được xử lý. Người nhận email nhận được một liên kết đến bản ghi âm khi nó đã sẵn sàng.

Trong khi trong một cuộc họp, hãy nhấn trong điều khiển cuộc họp để truy cập các tùy chọn này.

: Bạn sẽ được khuyến khích nhập mật mã của phòng khi thay đổi từng cài đặt. Nếu bạn muốn thay đổi thay đổi mà không phải nhập mật mã mỗi lần, hãy nhấp vào biểu tượng khóa ở góc dưới bên trái, sau đó nhập mật mã của bạn và nhấn .

: Bật Xử lý âm thanh phần mềm nếu bạn muốn Phòng thu phóng quản lý cài đặt micrô để tối ưu hóa chất lượng.

: Hiển thị camera đang được sử dụng trong Phòng thu phóng. Nhấn vào một nguồn khác để thay đổi máy ảnh.

Tải Zoom Rooms Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

– In-meeting chat messages that are deleted by a meeting or webinar host will also be deleted from the Zoom Rooms in that meeting.– Partially encrypted meeting warning– Minor bug fixes– Security enhancements

Mô tả chi tiết

Gặp gỡ Hạnh phúc. Mang đến hội nghị truyền hình đẹp, đơn giản, có thể mở rộng với tính năng chia sẻ nội dung không dây và âm thanh tích hợp đến bất kỳ không gian họp nào – phòng hội nghị, phòng đào tạo, phòng họp và văn phòng điều hành.

Hệ thống hội nghị truyền hình dựa trên phần mềm của Zoom Rooms sử dụng thiết bị hoặc triển khai phần cứng tùy chỉnh để mang âm thanh và hình ảnh chất lượng cao đến bất kỳ loại không gian nào – làm cho nó trở thành giải pháp video linh hoạt nhất. Dễ dàng kết nối với người tham gia trên thiết bị di động, máy tính để bàn và các phòng khác.

Thiết lập 3 bước dễ dàng: 1) Cài đặt Ứng dụng máy tính bảng Android Zoom Rooms, 2) Kết nối với Phòng thu phóng chạy trên máy Mac, PC hoặc Thiết bị phòng thu phóng của bạn và 3) Nhấp vào “” Gặp ngay “” để bắt đầu.

Màn hình máy tính bảng có thể được chuyển sang chế độ Hiển thị Lập lịch và đặt bên ngoài phòng để hiển thị tình trạng sẵn có hiện tại, hiển thị các cuộc họp sắp tới và cho phép bạn đặt trước thời gian cho một cuộc họp Thu phóng tức thì.

Các tính năng chính:● Chất lượng chia sẻ video và màn hình tốt nhất● Thiết lập nhanh để cài đặt Phòng thu phóng với Outlook Exchange hoặc Lịch Google● Chia sẻ màn hình không dây từ mọi thiết bị● Hỗ trợ tối đa 3 màn hình HD để phù hợp với mọi phòng hội nghị● Hỗ trợ tích hợp điều khiển phòng riêng để điều khiển ánh sáng, máy chiếu, v.v.● Hỗ trợ màn hình lập lịch không giới hạn và bảng chỉ dẫn kỹ thuật số● Hỗ trợ máy ảnh không giới hạn● Xem loa đang hoạt động, nội dung được chia sẻ hoặc chế độ xem thư viện với 25 nguồn cấp dữ liệu video● Gọi từ phòng này sang phòng khác bằng một cú nhấp chuột● Lên đến 1.000 người tham gia tương tác hoặc 10.000 người tham dự chỉ xem (tiện ích bổ sung tùy chọn)● Ghi lại các cuộc họp của bạn để chia sẻ hoặc xem lại sau này● Kết nối với bất kỳ ai trên Phòng thu phóng, hệ thống phòng Android, iOS, Windows, Mac, H.323 / SIP, điện thoại và các thiết bị khác

THEO CHÚNG TÔI:Twitter: https://twitter.com/zoom_usLinkedIn: https://www.linkedin.com/company/zoom-video-c truyền thôngFacebook: https://www.facebook.com/zoomvideoc truyền thông /Instagram: https://www.instagram.com/zoom/

Có một câu hỏi? Liên hệ với chúng tôi tại support@zoom.us. ”