Đề Xuất 3/2023 # Vip Là Gì? Nghệ Thuật Phục Vụ Khách Vip Trong Khách Sạn # Top 7 Like | Sieuphampanorama.com

Đề Xuất 3/2023 # Vip Là Gì? Nghệ Thuật Phục Vụ Khách Vip Trong Khách Sạn # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Vip Là Gì? Nghệ Thuật Phục Vụ Khách Vip Trong Khách Sạn mới nhất trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

VIP là gì? Trong kinh doanh khách sạn, VIP là những vị khách cao cấp, thượng lưu và luôn được chăm sóc, phục vụ đặc biệt. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn hiểu hơn về khách VIP cũng như nghệ thuật phục vụ khách VIP chuyên nghiệp nhất, vừa mang đến sự hài lòng cho khách, vừa xây dựng hình ảnh cho khách sạn.

Với những ai làm việc trong lĩnh vực dịch vụ, đặc biệt là làm tại các khách sạn chắc chắn đều không mấy xa lạ với đối tượng khách VIP. Đây là đối tượng vô cùng đặc biệt, góp phần mang lại doanh thu và lợi nhuận đáng kể cho khách sạn và đương nhiên, họ phải luôn được ưu tiên hơn những nhóm khách hàng thông thường. Vậy VIP là gì?

VIP là gì?

VIP là viết tắt của Very Important Person, nghĩa tiếng Việt là “nhân vật cực kỳ quan trọng”. Đây là từ thông dụng dùng để chỉ những người giữ vị trí quan trọng trong xã hội hay được ưu tiên về mặt quyền lợi trong dịch vụ nào đó.

Ở lĩnh vực kinh doanh khách sạn, VIP là đối tượng khách hàng đặc biệt, mang lại doanh thu và lợi nhuận cao cho khách sạn. Họ có thể là trưởng phòng công ty, trưởng đại lý du lịch, cặp vợ chồng hưởng tuần trăng mật, nhà báo phóng viên, nhà tổ chức sự kiện, tổng giám đốc hay trưởng bộ phận chi nhánh của một công ty lớn…

VIP là những đối tượng khách hàng quan trọng, mang lại doanh thu và lợi nhuận cao cho khách sạn – Ảnh: Internet

VIP là những đối tượng khách hàng quan trọng, mang lại doanh thu và lợi nhuận cao cho khách sạn– Ảnh: Internet

Điểm quan trọng của một VIP là tần suất đến khách sạn và khả năng chi tiêu. Họ là “khách quen” của những dịch vụ cao cấp, sẵn sàng chi số tiền lớn để tận hưởng dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, họ cũng chính là đại sứ tiếp thị tốt nhất cho khách sạn vì họ có địa vị xã hội nên sẽ dễ dàng giới thiệu khách sạn đến nhiều người khác. Điều này đồng nghĩa với việc yêu cầu của họ cũng khắt khe hơn so với khách bình thường. Mọi quy trình đón tiếp, phục vụ khách VIP đều phải được chuẩn bị và thực hiện kỹ lưỡng đến từng chi tiết.

Nghệ thuật phục vụ khách VIP

1. Quy trình đón tiếp chuyên nghiệp, kỹ lưỡng

Quy trình đón tiếp khách VIP sẽ diễn ra như sau:

Bộ phận Sales thông báo bộ phận Đặt phòng về việc đặt phòng của khách VIP.

Từ ngày nhận thông báo, bộ phận Tiền sảnh phải lựa chọn kỹ lưỡng phòng đặc biệt dành cho khách VIP và ghi chú rõ ràng, cẩn thận, tránh trường hợp những khách khác cũng yêu cầu chọn phòng đó.

Phòng dành cho khách VIP phải ấn định trên hệ thống đặt phòng của khách sạn và đặt mã trên hệ thống quản lý tài sản khách sạn.

Bộ phận Đặt phòng gắn mã phòng cho khách VIP để những bộ phận khác trong khách sạn biết được tình trạng của phòng và thực hiện những công việc cần thiết để chào đón khách một cách tươm tất.

Phòng dành cho khách VIP cần được chuẩn bị tươm tất, kỹ lưỡng trước khi khách đến – Ảnh: Internet

Khi đã ấn định việc chọn phòng cho khách VIP, bộ phận Lễ tân gửi mã yêu cầu của khách VIP đến bộ phần Buồng phòng để thực hiện sắp xếp theo yêu cầu của khách đưa ra

Bộ phận Buồng phòng ưu tiên thực hiện dọn dẹp phòng dành cho khách và gửi thông báo về tình trạng phòng đến Lễ tân một cách nhanh nhất.

Trước giờ khách VIP đến, các bộ phận phối hợp với nhau để chuẩn bị chào đón khách.

Khi khách đến check in, khách sạn phải đảm bảo rằng mọi yêu cầu của khách đều đã sẵn sàng.

Danh sách khách VIP phải được lưu ý viết trên bảng trắng của phòng tiền sảnh, phòng điều hành và phòng trực ban của bộ phận Buồng phòng.

2. Muốn phục vụ khách VIP, nhân viên cũng phải VIP

Phòng dành cho khách VIP cần được chuẩn bị tươm tất, kỹ lưỡng trước khi khách đến – Ảnh: Internet

Đây là một trong những quy tắc quan trọng trong nghệ thuật phục vụ khách VIP. Vì sao? Bởi vì khách VIP luôn có yêu cầu cao cấp và khắt khe hơn so với khách thường, đồng thời, sự am hiểu của họ khá rộng… nên cần những nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi nghiệp vụ, khả năng ứng biến nhanh nhẹn, tác phong chuyên nghiệp để kịp thời hỗ trợ khách.

Bên cạnh đó, nhân viên cũng cần có một chút “sành điệu”, nghĩa là họ có trải nghiệm hoặc am hiểu các dịch vụ cao cấp để có thể tư vấn cho khách. Thông thường, nhân viên này có khả năng đem lại sự khác biệt mà khách hàng sẽ nhận ra ngay đẳng cấp của mình. Tại các khách sạn, resort 5 sao sẽ có một vị trí gọi là Butler (Quản gia cao cấp) đảm nhiệm công việc chính là phục vụ 24/24 cho các khách VIP lưu trú tại các phòng suite.

Muốn phục vụ khách VIP, nhân viên cũng phải VIP – Ảnh: Internet

3. Lưu trữ thông tin khách hàng

Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng như khách muốn ở một căn phòng trên tầng cao nhất, luôn có hoa tươi cắm trong phòng, thích bữa ăn phục vụ tại phòng… bạn đều cần phải ghi nhớ, lưu trữ để khi khách quay lại khách sạn, bạn có thể chuẩn bị đầy đủ theo đúng mong muốn của khách mà không đợi khách yêu cầu, tạo cho khách một ấn tượng bất ngờ, sâu sắc về những trải nghiệm mà thương hiệu đã đem lại cho họ. Theo thống kê, khách hàng sẽ sẵn sàng chi thêm 10% cho cùng một sản phẩm nếu dịch vụ tốt hơn. Ngoài ra, một khách hàng hài lòng thường sẽ giới thiệu dịch vụ hoặc sản phẩm đó cho 9 – 12 người khác. Còn nếu không hài lòng, họ sẽ nói cho trung bình 20 người khác biết.

Phòng Deluxe Là Gì, Có Gì Trong Dịch Vụ Phòng Vip Của Khách Sạn Hiện Nay?

Việc làm Khách sạn – Nhà hàng

1. Bạn đã hiểu phòng Deluxe là gì?

Bạn hiểu phòng deluxe là gì?

Nếu là độc giả thường xuyên của chúng tôi hẳn bạn đã quá quen mặt với những xu hướng dịch vụ khách sạn nổi bật: những bữa tiệc Fine Dining hoàn hảo và loại hình cư trú được ưa thích bởi dân Phượt như Bed and Breakfast. Nếu có ý định đổi mới không gian và tìm cho mình một căn phòng sang trọng để thay thế phù hợp cho những chuyến công tác hay đơn thuần là những ngày du lịch sang chanh tại trong lòng những thành phố sang trọng Châu Âu để đổi gió thì Deluxe là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn cho bạn. Vậy phòng Deluxe là gì vậy?

Deluxe được biết đến như một trong những loại phòng cao cấp nhất trong khách sạn. Nếu như Bed and Breakfast bạn được trải nghiệm cảm giác ở chung với chủ nhà, thậm chí là chia sẻ phòng với một Roomie không rõ tên tuổi thì Deluxe được thiết kế trên những tầng cao cấp để tôn trọng không gian riêng tư của khách hàng một cách tuyệt đối. Deluxe được trang bị bởi hệ thống trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi trong một không gian rộng rãi thoáng đãng mà không phải chịu bất kỳ một âm thanh làm phiền nào từ tiếng còi xe hay cảm thấy phiền phức bởi tiếng người. Bạn có đang tưởng tượng ra, cảnh tượng Camila bật dậy và mở tung cánh rèm để ngắm nhìn bình minh lên bên dưới thành phố trong Senorita? Đây là một trong những điểm được ưa chuộng của Dulux hơn các các loại phòng khác dù cùng giá cả. Đến với Deluxe bạn sẽ thỏa sức được trải nghiệm những ban công rộng rãi và view đẹp nhìn ra thế giới.

Việc làm khách sạn – nhà hàng tại Hồ Chí Minh

2. Những đặc điểm nhận diện phòng Deluxe dễ dàng nhất?

Những đặc điểm nhận diện phòng Deluxe dễ dàng nhất?

Dược thiết kế với không gian ấm cúng, thoáng đãng để người dùng dễ dàng hòa vào nắng gió tự nhiên ngay trong chính căn phòng của mình,nhưng sự sang trọng Deluxe được người dùng ưa chuộng còn nhiều hơn thế. Phòng được thiết kế theo lựa chọn đa dạng của người dùng chia sẻ làm 3 phong cách chủ đạo: Phòng cổ điển, phòng deluxe mang phong cách Việt và phòng Deluxe tiêu chuẩn. Có diện tích trung bình từ diện tích từ 30- 50 m2 và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Không phải chỉ những gia đình nhỏ và thêm em bé mà cả dân mê du lịch nghỉ dưỡng muốn trải nghiệm loại hình dịch vụ sang trọng nhất. Bạn có đang tò trong những phòng Deluxe có gì?

3. Những loại phòng Deluxe trong khách sạn, bạn đã biết?

Như tên của nó, đây phòng deluxe cao cấp gồm có 2 giường ngủ có kích thước khoảng 1,5 x 2m. Nếu bạn đi cùng gia đình đặc biệt là có thêm con nhỏ thì cực kỳ phù hợp, ngoài ra nếu đi theo tour 2 người muốn tận hưởng cảm giác thoải mái, riêng tư thì đây cũng là lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo.

Nếu các bạn đang có ý định đi nghỉ dưỡng và trải nghiệm loại hình phòng Deluxe cao cấp thì Deluxe twin cũng thực sự thú vị. Với hai giu đơn rộng và không gian phòng khách sang trọng, thoáng mái thích hợp với không khí sinh hoạt chung của hội bạn. Đặc biệt ở Việt Nam,phòng hướng đến đối tượng là người nước ngoài có thể nằm ngủ riêng trên chiếc giường lớn còn lại để thấy thoải mái.

Nếu có mong muốn lựa chọn phòng có kích thước lớn hơn cho gia đình tận hưởng cảm giác thoải mái trong chuyến gia đình trên 3 thành viên, bạn có thể lựa chọn Deluxe King. Với kích thước từ 1,8 X 2 mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu nhất.

Có thể làm vừa lòng bất kỳ một đối tượng khách hàng nào, được xếp vào loại phòng sang trọng bậc nhất trong các loại phòng thuộc Deluxe, Deluxe Triple hay phòng gia đình. Với thiết kế rộng nhất, trang thiết bị tiện nghi nhất trong đó sẽ gồm 1 giường ngủ đơn, 1 giường đôi…không gian thoáng đãng, thoải mái giúp bạn tận hưởng kỳ nghỉ bên gia đình lớn của mình. Số lượng người ở có thể lên tới 5,6 người.

Bên cạnh những loại hình phòng cơ bản này, tại Việt Nam nhiều nhà hàng tiếp thu những thiết kế phòng từ nhiều địa điểm trên thế giới để tạo ra không gian “quốc tế” và tăng thêm tính trải nghiệm cho khách hàng hoặc dựa trên những yêu cầu của khách hàng và các điều kiện cao cấp hơn đi kèm cùng với chất lượng phục vụ tốt hơn như Grand Deluxe, Premier Deluxe…

4. Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn khi đi du lịch, bạn đã biết cách chuẩn nhất?

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn khi đi du lịch, bạn đã biết cách chuẩn nhất?

4.1. Tận dụng những công cụ so sánh giá cả phòng trực tuyến

4.2. Đừng quên đọc những phản hồi của người dùng

4.4. Đặt phòng càng nhiều, giá giảm càng nhiều

Đặt Vé Xe Khách Limousine Vip Giá Rẻ

Các thông số kỹ thuật bên trong xe Limousine

Vé xe khách Limousine Sài Gòn – Đà Lạt

– Giờ đi: 07h00 – Giờ đến: 14h00

Vé xe Sài Gòn Đà Lạt: Du lịch Đà Lạt tháng 7 có gì đặc biệt? Đà Lạt tháng 7 đón chờ bạn bằng những cơn mưa rào mùa hạ và chút nắng rực rỡ của ngày hè. Cảnh mây hùng vĩ hay chút hương thơm hoa Lanvender sót lại trên tà áo là những điều đặc biệt mà Đà Lạt của tháng 7 đón chờ bạn. Tuy nhiên mùa này lên Đà Lạt, bạn cũng có thể bắt được hình ảnh sương mù giăng mắc ở khắp nơi khiến đất trời Đà Lạt như chìm dần trong miền ảo mộng, đẹp đến se sắt lòng. Ai đã từng lên Đà Lạt rồi mới cảm hết được những phố núi sương mờ trong những chiều lộng gió. Ai đã từng ngẩn ngơ trên những cung đường trong tiết trời se lạnh của cao nguyên mới biết được rằng có những lúc Đà Lạt mong manh và khiến người ta muốn chở che đến vậy. Chính vì thế, hè này không thể bỏ qua Đà Lạt, phải mau mau mua vé xe để đến với Đà Lạt thôi. Du Lịch Nắng Mới sẽ cung cấp cho bạn vé xe tuyến TPHCM – Đà Lạt để bạn có cơ hội trải nghiệm Đà Lạt vào hè này.

Vé xe khách Limousine Sài Gòn – Đà Lạt

– Giờ đi: 22h00 – Giờ đến: 05h00

Vé xe khách Limousine Đà Lạt – Sài Gòn

– Giờ đi: 13h00 – Giờ đến: 20h00

Vé xe Limousine Đà Lạt – Sài Gòn: Khởi hành lúc 13h00 từ Đà Lạt về lại Sài Gòn, vé xe tuyến của công ty Du Lịch Nắng Mới rất hân hạnh được phục vụ quý du khách. Đội ngũ nhân viên luôn luôn sẵn sàng để phục vụ và hỗ trợ quý khách qua số hotline: 0934040332. Bởi công ty chúng tôi luôn chú trọng vào việc bồi dưỡng và đào tạo cho đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, có được nhũng phẩm chất và kỹ năng giao tiếp với khách hàng một cách ân cần và chu đáo nhất. Thông qua việc luôn làm chủ phương tiện, dẫn đầu về phong cách phục vụ, chuyên nghiệp đến từng cử chỉ và hành động, chung sức, chung lòng đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường để quý khách có được chuyến đi thực sự an toàn và yên tâm.

Vé xe khách Limousine Đà Lạt – Sài Gòn

– Giờ đi: 22h00 – Giờ đến: 05h00

Xe Limousine tuyến Đà Lạt – TPHCM là dòng xe đang được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng và dịch vụ luôn đi đầu, đảm bảo máy êm, thích hợp ngay cả với những khách hàng khó tính ngay cả khi nằm ở cuối xe. Với chiếc xe Limousine 16 chỗ này, ở mỗi chỗ ngồi đều được tích hợp bộ Masage, 4 chức năng và 2 cấp độ phù hợp với hành khách trên đoạn đường dài từ 4 đến 6 giờ đi, mang đến trải nghiệm cùng các dịch vụ thương gia, quý khách sẽ được tận hưởng một chuyến đi vô cùng thoải mái. Chưa hết trên xe còn được trang bị đầy đủ các thiết bị giải trí hiện đại như: Giàn âm thanh nổi, tivi LCD, cổng sạc usb, nước uống khăn lanh miễn phí. Hãy đến với Nắng Mới để có trải nghiệm mới về chuyến du lịch của mình.

Vé xe khách Limousine Sài Gòn – Mũi Né

– Giờ đi: 07h00 – Giờ đến: 13h00

Vé xe Limousine Sài Gòn – Mũi Né: Vào thời điểm ngày hè, mùa nhộn nhịp nhất trong năm. Thời điểm để bạn di chuyển về thành phố biển để tận hưởng cái gió mát mang lại, đẩy xa hơi nóng và sự ngột ngạt đến khó tả của ngày Hè. Thế nhưng tình trạng xe bắt khách dọc đường, chở quá số người quy định, nhân viên nhà xe có thái độ phục vụ không tốt,… khiến bạn rất ái ngại khi phải đi di chuyển bằng xe khách. Đừng lo, khi đến với dịch vụ xe tuyến Vip của Du Lịch Nắng Mới thì những điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. Vé xe tuyến TPHCM – Mũi Né của công ty chúng tôi khởi hành hàng ngày vào lúc 07h00, và đến Mũi Né vào lúc 13h00. Để bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian thì nên đến nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn. Nếu bạn lựa chọn vé xe tuyến này thì chúng tôi tin chắc với sự tiện nghi và sang trọng sẽ giúp bạn có một chuyến đi dài thoải mái, vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Vé quá rẻ, mà trải nghiệm thật tuyệt vời thì ngại gì mà không nhanh tay gọi cho chúng tôi qua hotline: 0934040332.

Vé xe khách Limousine Mũi Né – Sài Gòn

– Giờ đi: 13h00 – Giờ đến: 17h30

Du Lịch Nắng Mới chuyên cung cấp dịch vụ vé xe tuyến limousine 16c Vip chạy tuyến Mũi Né – TPHCM. Với phương châm: “Mang đến sự hài lòng cho khách hàng”, công ty chúng tôi luôn phục vụ tận tâm, nhiệt tình, ần cần và chu đáo. Nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống. Tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, có kinh nghiệm, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết. và đặc biệt công ty chúng tôi xác định việc lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng là mục tiêu hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình. Hãy đến với Du Lịch Nắng Mới để mang về cho mình một trải nghiệm du lịch thật trọn vẹn, thưởng thức chuyến đi đúng chuẩn vip.

Vé xe khách Limousine Sài Gòn – Nha Trang

– Giờ đi: 07h00 – Giờ đến: 17h30

Vé xe khách Limousine Sài Gòn – Nha Trang

– Giờ đi: 21h00 – Giờ đến: 05h00

Vé xe khách Limousine Nha Trang – Sài Gòn

– Giờ đi: 07h00 – Giờ đến: 17h30

Vé xe Nha Trang – Sài Gòn Limousine: Trải nghiệm du lịch đường xa, bạn đang cần tìm một chiếc xe cao cấp sang trọng nhưng phải thật thoải mái và êm ái. Hãy đến với Du Lịch Nắng Mới, chúng tôi chuyên cung cấp vé xe tuyến Nha Trang – TPHCM dòng limousine 16c cao cấp với giá cực rẻ. Nói đến độ sang trọng của dòng xe Limousine 16 chỗ, bạn có thể sẽ khó cưỡng lại được. Có thể gọi đây là một “siêu phẩm” vì chiếc xe 16 chỗ này là sự kết hợp hoàn hảo nhất của các thương hiệu ô tô hàng đầu, công nghệ hàng đầu và tiện nghi hàng đầu. Với chiếc ô tô khách cao cấp và tiện nghi bậc nhất này, khách đi xe đảm bảo sẽ có một chuyến đi dài thoải mái, vui vẻ và vẫn tràn đầy năng lượng. Vì vậy, dù bạn có đi đâu, đi xa bao nhiêu, nhưng đồng hành cùng bạn là chiếc Limosine 16c cao cấp, thì bạn không cần phải lo ngại. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách khi cần thiết qua số hotline: 0934040332.

Vé xe khách Limousine Nha Trang – Sài Gòn

– Giờ đi: 07h00 – Giờ đến: 17h30

Kỳ nghỉ hè thật tuyệt vời ở Nha Trang cũng đã hết, bạn đang kiếm tìm 1 chiếc vé để trở về thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên với số tiền ít ỏi còn lại của mình, thì bạn lại lo sợ không đủ cho một chiếc vé Limousine. Hãy an tâm đến với chúng tôi, vé xe tuyến Nha Trang – TPHCM của công ty chúng tôi luôn luôn rẻ so với các công ty khác, mà chất lượng thì không hề rẻ. Với giá siêu bèo , mà bạn được trải nghiệm một đẳng cấp cực Vip. Xe được trang bị hoàn thiện như một văn phòng hiện đại di động như: Wifi, cổng sạc từng vị trí ghế, ổ điện 220V, thậm chí còn có mặt nạ phòng độc, lọc khói phòng nguy cấp, có cả ngăn chứa giày cho bạn…Khoang xe được phát triển từ 35 chỗ xuống còn 16 chỗ tạo sự rộng rãi, thoái mái, dễ chịu. Hệ thống rèm cửa được nhập từ Mỹ mang lại sự riêng tư thư giãn cho chuyến đi. An toàn trong một chuyến đi là yếu đầu tiên và cần thiết mà Du Lịch Nắng Mới quan tâm trong hành trình đi từ Nha Trang về lại TPHCM.

Vé xe khách Limousine Đà Lạt – Nha Trang

– Giờ đi: 07h30 – Giờ đến: 12h00

Vé xe Đà Lạt đi Nha Trang: Được thiết kế nâng cấp từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, xe Limousine tuyến Đà Lạt – Nha Trang đang là lựa chọn hàng đầu của những du khách đam mê du lịch. Thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không quốc gia. Thậm chí các hành khách nước ngoài đều rất phù hợp. Xe limousine là dòng có thiết kế 16 chỗ cao cấp. Không gian thoáng rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế. Màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí. Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã ghế da cao cấp bằng các nút điều chỉnh. Hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng. Chính vì thế mùa cao điểm này, vé xe tuyến Đà Lạt – Nha Trang luôn trong tình trạng cháy vé. Nếu bạn muốn có được một tấm vé tốt, trải nghiệm nghiệm tốt thì hãy gọi cho chúng tôi thật sớm để đặt chỗ qua số hotline: 0934040332.

Vé xe khách Limousine Nha Trang – Đà Lạt

– Giờ đi:13h30 – Giờ đến: 17h00

Vé xe Limousine Nha Trang đi Đà Lạt: Dòng xe VIP cao cấp Limousine đi tuyến Nha Trang đi Đà Lạt đang trở nên”gây sốt” hơn bao giờ hết trong thời gian gần đây vì là dòng xe VIP nhập khẩu hoàn toàn với khoang hành khách gồm 16 ghế ngồi massage thượng lưu. Cụ thể là với thiết kế khoang ghế Phi trọng lực – Zero G, quý khách có thể gập, duỗi thoải mái, mang đến không gian vừa sang trọng lại tiện nghi trong suốt chuyến hành trình. Trên xe còn được trang bị đầy đủ các thiết bị giải trí như : Tivi, tủ lạnh, loa, wifi 3G, đầu cắm USB, đầu sạc,… Cửa lùa dọc theo thân xe, thuận tiện lên xuống, có thể mở bằng tay nếu mất điện toàn cục. Rèm cửa nhập khẩu từ Mỹ, phòng chống tia cực tím rất tốt. Với tất cả những điều trên, thì đây qủa thực là dòng xe đáng được nhiều du khách mong mỏi.

Vé xe khách Limousine Nha Trang – Mũi Né

– Giờ đi: 07h00 – Giờ đến: 11h30

Vé xe khách Limousine Mũi Né – Nha Trang

– Giờ đi: 13h00 – Giờ đến: 17h30

Vé xe Limousine Mũi Né đi Nha Trang: Nhu cầu di chuyển giữa du lịch giữa Mũi Né – Nha Trang hiện nay là rất lớn, ước tính mỗi ngày có khoảng 200 tuyến xe xuất phát liên tục. Mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà xe kinh doanh vận tải tuyến đường này vì vậy để lựa chọn được một hãng xe uy tín, chất lượng, tận tâm, thái độ tốt đối với khách hàng là một vấn đề vô cùng nan giải. Thấu hiểu được những nỗi lo lắng của quý khách, công ty chúng tôi đã kịp thời tung ra thị trường dòng xe limousine 16 chỗ cao cấp siêu vip, siêu sang chảnh phục vụ tuyến Nha Trang. Xuất phát tại Mũi Né lúc 13h00, và đến Nha Trang tầm 17h30. Với chiếc xe sang chảng này, quý khách sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi thực hiện chuyến đi xa. Bởi chiếc ghế được thiết kế Zero G (Zero Gravity – Phi trọng lực) có thể gập duỗi linh hoạt, có lợi cho tuần hoàn máu, giúp chống nhức mỏi, chống đau nhức khi di chuyển. Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi theo số: 0934040332, để được tư vấn nhiệt tình./.

Foc Là Gì? Các Dịch Vụ Foc Trong Khách Sạn

FOC là thuật ngữ được sử dụng khá nhiều trong ngành khách sạn. Vậy bạn có biết Có các dịch vụ FOC phổ biến nào trong khách sạn hiện? Hãy tìm hiểu cùng Hoteljob.vn.

FOC (Free of charge) là những dịch vụ miễn phí trong khách sạn, khách lưu trú hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái các dịch vụ này mà không mất bất cứ khoản phí nào. Có thể xem FOC như là những tiện ích gia tăng thêm mà các khách sạn dùng để thu hút khách đặt phòng.

Gần như tất cả các khách sạn hiện nay đều cung cấp wifi và điều hòa miễn phí cho khách lưu trú. Dù là khu vực sảnh hay trong phòng, du khách đều được sử dụng wifi free trong bầu không khí mát mẻ, trong lành do hệ thống điều hòa của khách sạn mang lại.

Nhiều khách lưu trú thường sử dụng phương tiện cá nhân để đi công tác hay nghỉ dưỡng nên phát sinh nhu cầu cần bãi đỗ xe. Và đây là một dịch vụ được khách sạn cung cấp miễn phí để tạo sự thuận tiện cho du khách. Khách chỉ cần lái xe đến trước cổng khách sạn và giao chìa khóa cho nhân viên lái xe, nhân viên này sẽ chủ động đưa xe vào bãi đỗ xe của khách sạn và trao trả khóa xe lại cho “chính chủ”.

Thức uống miễn phí khi khách làm thủ tục check-in, phục vụ trà – cà phê vào khung thời gian 3 – 5 giờ chiều, phục vụ thức ăn cho trẻ nhỏ, món tráng miệng tặng riêng… chính là những dịch vụ dùng thức ăn và đồ uống miễn phí được các khách sạn áp dụng hiện nay. Tùy theo chính sách của các khách sạn mà mỗi cơ sở lưu trú sẽ có những ưu đãi dành cho khách hàng khác nhau.

Dịch vụ dọn phòng vào buổi tối còn được biết đến với thuật ngữ Turn­down service. Vào khoảng 6 – 7 giờ tối – thời gian mà khách thường ra ngoài để ăn hay đi chơi, nhân viên buồng phòng sẽ tiến hành dọn dẹp phòng, sắp xếp đồ đạc cho ngăn nắp… Dịch vụ miễn phí này thường có trong các khách sạn 4 – 5 sao.

Nhiều khách sạn cao cấp, quy mô 4 – 5 sao thường lắp đặt hệ thống truyền hình cáp, máy chơi game miễn phí,… ngay tại phòng để phục vụ nhu cầu giải trí của mọi đối tượng khách hàng. Đây là một dịch vụ FOC mà nhiều khách hàng rất thích thú.

Sạc điện thoại, ổ cắm điện, đầu chuyển đổi, đồ khâu vá, thảm yoga, đồ chơi trẻ em… là những vật dụng được khách sạn cung cấp miễn phí cho khách hàng. Khi có nhu cầu sử dụng, du khách chỉ việc liên hệ với nhân viên concierge để làm thủ tục mượn nhanh chóng.

Khi khách làm thủ tục check-out, nhiều khách sạn có chính sách tặng những món quà miễn phí dành cho khách đã lưu trú như là một lời tri ân khách hàng. Đó có thể là quyển sổ, cây bút, voucher, đồ lưu niệm… hay là những món quà “cá nhân hóa” dựa trên những thông tin về hồ sơ khách hàng.

Ms.Smile

Bạn đang đọc nội dung bài viết Vip Là Gì? Nghệ Thuật Phục Vụ Khách Vip Trong Khách Sạn trên website Sieuphampanorama.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!